xs
xsm
sm
md
lg

สาวแสบลวงวิวาห์เชิดสินสอด อ้างเคลียร์หนุ่มศรีสะเกษจบแล้ว-เงินใช้หมดเกลี้ยง ชาวบ้านเอือมเตือนไม่ฟัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศรีสะเกษ - สาวออยวัย 16 ปีหลอกแต่งงานหนุ่มศรีสะเกษวัย 18 ปีเชิดเงินสินสอดหนี อ้างบอกเลิกหนุ่มศรีสะเกษเคลียร์กันจบแล้วส่วนเงินสินสอดใช้หมดเกลี้ยงไม่ขอพูดถึงอีก ขณะผู้ใหญ่บ้านยันสาวออยมีแฟนมาแล้ว 4 คน รายที่ 3 หอบเงินแสนมาแต่งงานอยู่ได้ไม่ถึง 2 เดือน ขณะชาวบ้านเอือมตักเตือนไม่เชื่อฟัง

วันนี้ (20 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่ นายบอย อายุ 18 ปี เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ได้ถูก น.ส.ออย อายุ 16 ปี หลอกให้แต่งงานอยู่กินกันได้ไม่ถึงเดือนแล้วหอบเอาสินสอดกว่า 40,000 บาท พร้อมทองคำหนัก 1 บาทหลบหนีไป ทำให้พ่อแม่ไปรับตัวนายบอยกลับมาอยู่บ้าน พร้อมทั้งขอเงินสินสอดคืน ปรากฏว่าได้เงินคืนมา 1,000 บาท พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านโนนสมบูรณ์ หมู่ 12 ต.จาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของพ่อแม่ น.ส.ออย พบว่าบ้านปลูกอยู่กลางทุ่งนา มีเพียงหลานชายอยู่เฝ้าบ้าน ส่วน น.ส.ออย และพ่อแม่เข้าไปธุระที่ อ.กันทรารมย์ ซึ่งผู้สื่อข่าวได้สอบถามทางโทรศัพท์ น.ส.ออยกล่าวว่า เรื่องของตนกับนายบอยได้เคลียร์กันจบแล้ว และไม่มีอะไรต่อกันอีกต่อไป โดยตนได้บอกเลิกกับนายบอย โดยที่ตนไม่ได้มีผู้ชายคนใหม่แต่อย่างใด ส่วนเงินทองค่าสินสอดตนใช้จ่ายไปหมดแล้ว และจะไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 12 ได้พบกับ นายทองเลียน พิลา ผู้ใหญ่บ้านที่เป็นสักขีพยานในพิธีแต่งงานของนายบอย กับ น.ส.ออย รวมทั้งเป็นญาติของ น.ส.ออยด้วย

นายทองเลียนกล่าวว่า จากข้อมูลที่ตนได้รับทราบ ปรากฏว่า น.ส.ออยเคยมีแฟนมาแล้ว 3 คน นายบอยเป็นคนที่ 4 ซึ่งก่อนที่จะมีการแต่งงานกัน น.ส.ออยจะไปอยู่บ้านผู้ชายแล้วจะให้พ่อแม่ไปเจรจาให้ผู้ชายมาสู่ขอ โดยรายที่ 3 ได้เงินค่าสินสอด 100,000 บาท และนายบอยเป็นรายล่าสุด ซึ่งในพิธีแต่งงานกับรายล่าสุดนั้นตนนับเงินค่าสินสอดเสร็จแล้วได้รีบออกมาจากพิธีแต่งงานเนื่องจากตนอายที่ฝ่ายชายมีญาติพี่น้องมากันเยอะแยะ แต่ฝ่ายหญิงมีญาติพี่น้องไปกันไม่กี่คนเท่านั้น

“ขอฝากว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของ น.ส.ออย ไม่เกี่ยวกับพี่น้องประชาชนชาวบ้านโนนสมบูรณ์ แต่อย่างไรก็ตามสงสารผู้ชายหลายคนที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับ น.ส.ออย แม้ว่าจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ในหมู่บ้านมาตักเตือนแล้วแต่ น.ส.ออยไม่รับฟัง บอกกลับว่าเป็นส่วนตัวของเขา” นายทองเลียนกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะเดียวกันชาวบ้านที่มารวมกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้อยู่ต่างพากันกล่าวว่า น.ส.ออยอายุเพียง 16 ปีแต่มีพฤติกรรมแบบนี้ ทำให้ชาวบ้านต่างพากันเห็นว่าหาก น.ส.ออยไม่เลิกพฤติกรรมนี้จะทำให้ชื่อเสียงของหมู่บ้านเสียหาย และจะให้ญาติผู้ใหญ่ของ น.ส.ออยไปตักเตือนให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าวต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...