xs
xsm
sm
md
lg

เผาแล้วเหยื่อสาวถูกฆ่ายัดกระเป๋าทิ้งแม่น้ำ วอน ตร.เร่งจับฆาตกรโหด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พิธีฌาปนกิจศพ น.ส.ลักษมี  หรือ ปุ๊ก มะโนชาติ  อายุ  31  ปี ชาว อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ  ถูกฆาตกรฆ่าบีบคอยัดศพใส่กระเป๋าเดินทางทิ้งแม่น้ำ วันนี้ ( 22 พ.ย.)
ศรีสะเกษ - เผาแล้วเหยื่อสาวศรีสะเกษถูกฆ่ายัดกระเป๋าทิ้งแม่น้ำ จ.กาญจนบุรี แม่วอนตำรวจเร่งจับกุมฆาตกรโหด ขณะน้องสาวเผยพี่ไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองกับใคร แต่ถูกบีบคอตายยัดกระเป๋าถ่วงน้ำอย่างโหดเหี้ยม

เมื่อเวลา 13.30 น. วานนี้ (22 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดบ้านพอก ต.ไพร อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ได้มีการจัดพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.ลักษมี หรือ ปุ๊ก มะโนชาติ อายุ 31 ปี ถูกฆาตกรฆ่าบีบคอยัดศพใส่กระเป๋าเดินทางสีแดงนำไปทิ้งลงในแม่น้ำ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก มีญาติพี่น้อง และชาวบ้านมาร่วมพิธีฌาปนกิจจำนวนมาก

โดยนางสัด มะโนชาติ อายุ 60 ปี แม่ผู้ตาย และ ด.ญ.ลักขณา มะโนชาติ อายุ 12 ปี ลูกสาวผู้ตายนั่งกอดรูปภาพของ น.ส.ลักษมี ด้วยอาการเศร้าโศกเสียใจ ซึ่งการจัดพิธีฌาปนกิจศพเป็นไปอย่างเรียบง่ายตามแบบชนบท มีนางเพ็ญศรี นนทะชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านพอกวิทยา เป็นประธานพิธี และนายบุญชอบ ติงสะ ผู้ใหญ่บ้านบ้านพอก พร้อมด้วยคณะครู และชาวบ้านมาร่วมพิธี และไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

นางสัด มะโนชาติ แม่เหยื่อเคราะห์ร้าย กล่าวว่า ตนเสียใจมากที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น ลูกสาวของตนเป็นเสาหลักของครอบครัว หาเงินมาจุนเจือครอบครัวได้ประทังชีวิตไปวันๆ ฆาตกรที่ฆ่า น.ส.ลักษมี เป็นคนใจคอโหดร้ายเกินมนุษย์ อยากฝากวิงวอนไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งติดตามจับกุมฆาตกรโหดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยด่วนที่สุด และขอให้ลงโทษโดยการประหารชีวิต แม้ว่าอาจจะเป็นชาวต่างชาติก็ต้องรับโทษสถานหนักเช่นกัน เพราะใจคออำมหิตมากที่ฆ่าได้แม้กระทั่งผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง

ด.ญ.ลักขณา มะโนชาติ ลูกสาวเหยื่อเคราะห์ร้าย กล่าวว่า ที่ผ่านมาแม่ของตนโทรศัพท์มาคุยด้วยตลอด รวมทั้งฝากเงินมาให้ไปโรงเรียนผ่านทางน้าสาว ตนเสียใจมากที่แม่ถูกฆ่าตาย ซึ่งตนจะตั้งใจเรียนหนังสือ เพื่อให้แม่ที่ไปอยู่บนสวรรค์แล้วดีใจ เพื่อจะได้เห็นความสำเร็จของลูกสาวคนเดียวนี้ที่รัก และคิดถึงแม่มาก

น.ส.วิสาขา มะโนชาติ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 หมู่ 3 ต.ไพร อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ เป็นน้องสาวผู้ตาย กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากพี่เอ๋ ซึ่งเป็นเพื่อนของ น.ส.ลักษมี พี่สาวของตนว่า มีศพผู้หญิงถูกฆ่าที่ จ.กาญจนบุรี อาจเป็นพี่สาวของตน ดังนั้น จึงได้เดินทางไปดูศพ และพบว่าที่ฟันซึ่งเป็นเขี้ยวมีเพชรแบบแฟชั่นติดอยู่และที่บริเวณสะดือเจาะเป็นรู รวมทั้งกระเป๋าใส่เงินที่พี่สาวใช้เป็นประจำอยู่รวมกันด้วย จึงเชื่อมั่นว่าเป็นพี่สาวอย่างแน่นอน ซึ่งสภาพศพไม่มีรอยบาดแผลแต่อย่างใด มีเพียงรอยเขียวช้ำที่บริเวณลำคอ ลักษณะเป็นการถูกบีบคอให้ขาดใจตาย ซึ่งแพทย์โรงพยาบาลตำรวจได้ลงความเห็นว่าเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ส่วนทรัพย์สินภายในห้องพักของพี่สาว ทางตำรวจได้เก็บเอาไว้ตรวจสอบเพื่อหาร่องรอยเบาะแสของคนร้าย

น.ส.วิสาขา กล่าวต่อว่า ปกติแล้วพี่สาวไม่เคยมีเรื่องราวกับใคร เป็นคนอารมณ์ดี คุยสนุกสนาน และจะทำงานหาเงินส่งมาให้แม่กับลูกสาวของ น.ส.ลักษมี ได้ใช้จ่าย แต่เมื่อตนทราบข่าวว่าพี่สาวถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมเช่นนี้ทำให้เสียใจมาก ขอวอนไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบคดีขอให้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยด่วนด้วย เชื่อมั่นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องติดตามจับกุมคนร้ายได้อย่างแน่นอน


ลูกสาว และ แม่ ผู้ตาย

สวยร้ายสายลับ ตอนที่ 14 จบบริบูรณ์
สวยร้ายสายลับ ตอนที่ 14 จบบริบูรณ์
สถิตย์ยุทธเดินลงบันไดไปที่รถ เควิน สมิธ เดินตามลงบันไดมา ลูกน้องหิ้วปึกตามหลัง “ปล่อยฉันนะ ปล่อยฉัน” ปึกได้จังหวะถีบหลังเควิน สมิธ จนเซตกบันได แล้วกระทุ้งท้องลูกน้อง ลูกน้องชะงัก จะต่อยปึก ปึกหลบ จับมือลูกน้องเหวี่ยงลง แล้ววิ่งกลับขึ้นไปหาไมค์ โจ๊กเกอร์ ลูกน้องที่ยืนด้านล่างยิงปืนใส่ ปึกหลบเข้าไปในห้องเคบิน ปิดประตู เควิน สมิธ โกรธมาก จะตามขึ้นไป “นังนี่นี่” “ไปเถอะ เควิน” “แล้วนังผู้หญิงล่ะ” “มันไปไหนไม่รอดหรอก เดี๋ยวคนของผมขึ้นไปจัดการมันเอง เฮ้ย ฆ่าทิ้งซะ” “ครับ” ลูกน้องวิ่งตามปึกขึ้นไป เควิน สมิธ เดินขึ้นรถไปกับสถิตย์ยุทธ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...