xs
xsm
sm
md
lg

โคตรฮา ! ตร.รวบ“กระหัง”โคราชแล้ว ที่แท้“ไอ้หนุ่มขี้ยา” โรคจิตชอบลวนลามสาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ตำรวจ  อ.สีคิ้ว สอบสวน นายเดิมเชียงแสน หรือ เดิม ปล้องสูงเนิน อายุ 31 ปี (นั่งกลาง) ผู้ต้องหา “กระหัง” บุกทำอนาจารหญิงสาวในพื้นที่ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา หลังจับกุมตัวได้ วันนี้ ( 25 ก.ค.)
ศูนย์ข่าวนครราชสีมา- โอละพ่อ! ตำรวจโคราชรวบ “กระหัง” สีคิ้ว ที่แท้ไอ้หนุ่มขี้ยา โรคจิต ชอบบุกบ้านลวนลามทำอนาจารสาวเป็นนิสัย ถูกตั้ง 4 ข้อหาดำเนินคดี เจ้าตัวรับสารภาพ เผยเพิ่งพ้นโทษคดีก่อเหตุอนาจารออกจากคุกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และ ชอบถ่ายภาพหญิงสาวที่ชื่นชอบและภาพโป๊ไว้ในมือถือ โชคร้ายทำมือถือหล่นตร.จึงตามจับตัวได้ ยันตัวจริงไม่ใช่แพะ

วันนี้ (25 ก.ค.) เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ สภ.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ได้นำตัว นายเดิมเชียงแสน หรือ เดิม ปล้องสูงเนิน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/1 หมู่ 13 ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาที่บุกเข้าไปทำอนาจารหญิงสาวในบ้านเรือน พื้นที่ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา และหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นคนที่มีคาถาอาคม เป็นมนุษย์ลิงลม หรือ กระหัง ตามที่สื่อมวลชนไทย ทั้งโทรทัศน์ และ หนังสือพิมพ์หัวสี โหมประโคมข่าวกันอย่างครึกโครม มาทำการสอบปากคำ โดยมีชาวบ้านทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใน อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา กว่า 100 คนที่ทราบข่าวเดินทางมารอเฝ้าดูตัวผู้ต้องหารายนี้กันอย่างคึกคัก

ทั้งนี้การจับกุมตัวผู้ต้องหาดังกล่าวสืบเนื่องจากได้เกิดเหตุชายบุกเข้าไปทำอนาจารหญิงสาวในพื้นที่ สภ.สูงเนิน ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับ สภ.สีคิ้ว ในลักษณะเดียวกับที่กำลังเป็นข่าวครึกโครมอยู่ในพื้นที่สภ.สีคิ้ว และคนร้ายทำโทรศัพท์มือถือหล่นไว้ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สูงเนินและสภ.สีคิ้วจึงประสานกันนำมาตรวจสอบพบว่าเป็นของ นายเดิมเชียงแสน และในโทรศัพท์มือถือมีการบันทึกภาพหญิงสาวที่ชื่นชอบและภาพผู้หญิงโป๊เป็นจำนวนมาก

จากนั้นเจ้าหน้าที่ สภ.สีคิ้ว เจ้าของพื้นที่จึงได้นำกำลังเข้าติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านเช่า ซึ่ง เปิดเป็นร้านขายของชำใน อ.สีคิ้ว และจากสอบสวนนายเดิม ให้การรับสารภาพ ยอมรับว่าได้ก่อเหตุในลักษณะเดียวกันในท้องที่ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้วด้วย เจ้าหน้าที่จึงตรวจค้นบ้านพักพบเครื่องกระสุนปืนขนาด .32 มม.จำนวน 6 นัด พร้อมยาบ้าอีก 2 เม็ด จึงนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีที่ สภ.สีคิ้ว

นายเดิมเชียงแสน ปล้องสูงเนิน อายุ 31 ปี ผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนเสพติดยาเสพติดมานานจนทำให้ความจำไม่ค่อยดี บางอย่างก็จำได้แต่บางอย่างที่ทำลงไปก็จำไม่ได้ แต่ยอมรับว่าเคยก่อเหตุ บุกเข้าไปลวนลาม และทำอนาจารหญิงสาวในบ้านพักจริงและทำมาหลายครั้งแล้ว แต่จำไม่ได้ว่าเป็นบ้านหลังใดบ้าง เนื่องจากเมื่อเห็นผู้หญิงโดยเฉพาะสาว ๆ จะมีอารมณ์ทางเพศ จากนั้นก็จะหาโอกาสย่องเข้าไปในบ้านของเหยื่อเพื่อลวนลาม โดยเลือกเอาเฉพาะบ้านหญิงสาวที่ปิดประตูหรือหน้าต่างไม่มิดชิดและอยู่ท้ายหมู่บ้านหรืออยู่ห่างไกลจากบ้านหลังอื่นเพราะง่ายต่อการหลบหนี โดยจะเข้าไปลูบคลำหญิงสาวเท่านั้นไม่ได้หยิบเอาทรัพย์สินหรือข่มขืนเหยื่อแต่อย่างใด

ตนไม่ใช่มนุษย์ลิงลม หรือกระหัง ตามที่เป็นข่าว และยืนยันว่าเป็นคนธรรมดา สามารถจับต้องได้ และวิ่งเร็วปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษกว่าคนทั่วไป เพียงแต่ชอบสวมใส่ชุดสีดำ เวลาเข้าไปหาเหยื่อมักจะใส่เสื้อยืดสีดำกางเกงขาสั้นสีดำ นายเดิมเชียงแสน กล่าว

นอกจากนี้นายเดิมเชียงแสน ยังอ้างว่า ได้ทำงานเป็นสายสืบเกี่ยวกับยาเสพติดให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยังเป็นอาสาคอยตรวจตราคอยช่วยเหลือผู้คนบนท้องถนนยามค่ำคืนด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ประโยชน์ งามมุข ผู้กำกับการ สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า บุตรสาวถูกผู้ชายบุกเข้าไปทำอนาจารขณะหลับหลายรายในพื้นที่รับผิดชอบ และวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็วราว กับมนุษย์ลิงลม หรือ กระหัง สร้างความเดือดร้อน หวาดกลัวให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก ได้สั่งการให้ ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว และเชื่อว่าต้องเป็นคนแน่นอนไม่ใช้มนุษย์ลิงลมหรือกระหังตามที่ชาวบ้านเชื่อกัน โดยได้ประสานงานกับ สภ.ใกล้เคียงกระทั่งมีเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันเกิดขึ้นในท้องที่ สภ.สูงเนินและได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการสอบสวนและนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหารายนี้ได้

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุดังกล่าวขึ้นในหลายท้องที่ และยอมรับว่าติดยาเสพติดถึงขั้นมีปัญหาทางสมอง จากการสอบประวัติยังพบว่า เคยถูกดำเนินคดีกระทำอนาจารในท้องที่ สภ.เมืองมุกดาหาร เมื่อปี 2549 และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา แล้วมาก่อเหตุลักษณะเดียวกันขึ้นอีกในท้องที่ สภ.สีคิ้ว

สำหรับพฤติกรรมของคนร้ายรายนี้คือ จะเลือกเหยื่อที่เป็นหญิงสาวทุกวัยและมีบ้านอยู่ห่างไกลจากเพื่อนบ้าน ลักษณะบ้านไม่มีประตูปิดมิดชิด เมื่อเข้าไปในห้องนอนของเหยื่อแล้วนายเดิม จะเข้าไปเปิดประตูบ้านเพื่อเตรียมช่องทางหลบหนี ไว้ก่อน จากนั้นค่อยเข้าไปลูบคลำทำอนาจารเหยื่อที่กำลังหลับอยู่ เมื่อเหยื่อตื่นขึ้นมา นายเดิม ก็จะรีบวิ่งหลบหนีไปทางประตูที่เปิดไว้ จึงทำให้วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เพราะได้เตรียมช่องทางหนีไว้อยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ขอยืนยันว่า การจับกุมผู้ต้องหาครั้งนี้ไม่ใช่การจับแพะแน่นอน และขอให้ประชาชนที่เคยตกเป็นเหยื่อของนายเดิมเชียงแสน มาชี้ตัวได้ที่ สภ.สีคิ้ว เพื่อแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติม โดยในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 4 ข้อกล่าวหากับนายเดิมเชียงแสน คือ กระทำอนาจาร, มียาเสพติดไว้ในครอบครอง, มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ บุกรุกเคหะสถานในยามวิกาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการฝากขังไว้ที่ สภ.สีคิ้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และล่าสุดทราบว่า ทางตำรวจ สภ.สูงเนิน ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับ นายเดิมเชียงแสน และขออายัดตัว เพื่อนำไปดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป

ชาวบ้านทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ แห่มาดู “กระหัง” แน่นโรงพัก


นายเดิมเชียงแสน หรือ เดิม ปล้องสูงเนิน อายุ 31 ปี  ผู้ต้องหาพ.ต.อ.ประโยชน์  งามมุข  ผกก. สภ.สีคิ้ว
แสบสลับขั้ว ตอนที่ 6
แสบสลับขั้ว ตอนที่ 6
แสบสลับขั้ว ตอนที่ 6 เกริกก้องสะดุ้งเฮือกกับสิ่งที่รัญญาโทร.มาบอก “น้องรัน! นี่น้องรันกำลังทำลายความสงบสุขของพ่อเลยนะลูก” “นี่คุณพ่อจะบอกว่า คุณพ่อกลัวเมียใหม่มากกว่าที่กลัวคุณแม่หรือค่ะ” รัญญาถามเสียงหงุดหงิด “เปล่าลูก...” น้ำเสียงเกริกก้องอ่อนโยนลง “งั้นคุณพ่อก็ไม่เห็นจะต้องตกอกตกใจอะไร! แค่นี้ละค่ะ” เกริกก้องวางโทรศัพท์ลงแบบเซ็งๆ อลิสายืนก้มหน้ามือประสานกันแน่น นัยน์ตาหวาดกลัวเหลือบมองตามเท้าจันทร์ทิพย์ซึ่งก้าวไปรอบๆ ตัวอลิสาช้าๆ หยุดพินิจพิจารณาเป็นบางจังหวะแล้วในที่สุดมาหยุดตรงหน้าอลิสา “มีอะไรกับ...” “ไม่มีค่ะ” อลิสารีบตอบโดยที่จั้นทร์ทิพย์ยังถามไม่จบ จันทร์ทิพย์ท้าวสะเอว “รู้หรือว่าฉันจะถามว่าไง” อลิสาอึ้งไป “ฉันถามเธอต้องตอบ”
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...