xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดี ๑๖ กันยายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

อย่าคิดกังวลกับสิ่งที่ผ่าน หรือจบไปแล้ว ตลอดวันเจรจาเกี่ยวกับตัวเลข การเงิน การต่อรองงานใหญ่ๆ ราบรื่น แม้ว่าคนมียศ ตำแหน่งจะโดนเพ่งเล็งเป็นพิเศษ การใช้จ่ายจะได้ควักเงินส่วนตัวเพื่อประคับประคองกิจการธุรกิจต่างๆ ค้าขายกับต่างแดนยังติดลบ สุขภาพไมเกรน ปวดหัว ระบบประสาท จะได้กินยา หาหมอหรือติดตามการรักษาแบบใกล้ชิด

วันสองวันนี้เหมาะจะอยู่นิ่งๆ คนมีคู่จะได้ปรับจูนความเข้าใจกันครั้งใหม่ ที่สำคัญ ความคิดไปเอง มโนไปไกล ส่งผลเสียมากกว่าใดๆ วัยเรียน เชื่อถือใครไม่ค่อยได้ แต่คนมีคู่น่าอิจฉากับการช่วยกันทำงาน ช่วยกันดำเนินธุรกิจ มีความสำเร็จอยู่ใกล้ตัว


คนเกิดวันจันทร์

มีโชคด้านการเงิน รับมาจ่ายออกไม่ขาดมือ ลงทุนได้กับเรื่องระยะยาว หรือการเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ ทองคำจะติดลบ การงานเน้นการฟังคนอื่นมากกว่าเป็นผู้นำ แต่งตัวสบายๆ ทำผม แต่งหน้าเบาๆ จะทำงานหรือเจรจาใดๆ มีความสำเร็จเป็นเพื่อน งดลงทุนเกี่ยวกับต้นไม้ การเกษตร ข่าวดี โชคลาภมาจากทางไกล แม้ว่าเข้ามาไม่เต็มจำนวน ต้องแบ่งปันไประหว่างทาง สุขภาพไม่น่ากังวลใจ

แฟนเก่าเพื่อนอาจเป็นคนรักใหม่ของชาววันจันทร์ อย่ารู้สึกผิดในการคบหาพวกเขา เพราะเรื่องเก่าๆนั้นได้จบลงไปแล้ว คนโสดอาจมีโมเมนต์ตกหลุมรักแผนกข้างเคียง เพื่อนข้างโต๊ะในที่ทำงานเดียวกัน แต่อาจไม่ส่งผลดีกับคนทำงานราชการเท่าไรนัก


คนเกิดวันอังคาร

คนสูงวัยกว่าจะให้โทษ จะได้ทำงานหรือข้องเกี่ยวกับคนตงฉิน สิ่งที่เป็นทางลัดอาจใช้ไม่ได้ผลในวันนี้ วัยเรียนมีข่าวดีเกี่ยวกับการสอบ ตกงาน อย่าตื่นเต้นกับงานที่เพิ่งตกปากรับคำ เพราะอาจไม่ดีอย่างที่คาดหวังเอาไว้ การเงินใช้จ่ายสบายๆ แบ่งทำบุญกับบรรพบุรุษบ้าง เสริมดวงสุขภาพและแรงสนับสนุนจากคนรอบตัว เสื้อผ้าเก่าๆ อย่าเก็บไว้ในบ้าน อาจทำให้ป่วยไข้

ความรักอาจเป็นสิ่งที่ควรมองข้าม จะง้อขอคืนดี หรือสารภาพความในใจ ล้วนมีอุปสรรค นก มากกว่าสมหวัง และคำพูดของคนนอกกระทบความสัมพันธ์ค่อนข้างง่าย เพศทางเลือกคนเก่าๆ อาจกลับมาขอโอกาส ขอความเห็นใจ


คนเกิดวันพุธ

ค้าขายมีอุปสรรค แต่งานประจำ งานฟรีแลนซ์มีเรื่องยุ่งๆให้ดำเนินการตลอดวัน อย่าทำอะไรที่อยู่นอกเหนือกฏระเบียบ คำสั่งต่างๆ จะเดือดร้อน คนตำแหน่งเล็กๆจะมีโอกาสก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสำคัญ ที่อยู่จะได้เปลี่ยนแปลง ต่อเติม ซ่อมแซมเพราะความจำเป็น ลงเงินกับบ้าน ที่พัก แต่ไม่เหมาะจะซื้อขายตลาดอสังหาริมทรัพย์ มีโชคจากคนอายุน้อย

คนน่ารัก ดูคบหากันราบรื่น จะสถานะไหนความสัมพันธ์กำลังพัฒนา คู่อยู่ก่อนแต่ง จะได้ช่วยกันคิดลงหลักปักฐานจริงจัง แต่สุดสัปดาห์นี้ไม่เหมาะจะพาคนรักไปพบหน้าครอบครัว


คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะได้เปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ หรือสิ่งแวดล้อม หากพอมีเวลา การจัดมุมทำงาน มุมเขียนหนังสือ จัดบ้านด้วยตัวเอง ทำให้เรื่องติดขัดทั้งหลาย มีทางออกที่เหมาะสมและชัดเจนมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของการเงิน คนทำผิดจะหาข้อแก้ตัวมาอธิบาย อย่าหลงกับคำพูดของคนอื่น จะทำให้เสียเปรียบ เสียความรู้สึก ฝันร้ายจะได้โชคจากสัตว์สองเท้า

ความรักจะวิ่งเข้าหาคนที่กำลังตกงาน หรือพลาดโอกาส กำลังผิดหวังจะมีคนดีๆมาเคาะประตู อาจต้องมองข้ามหากคุณมีคนยืนข้างๆแล้ว เพศทางเลือก มองคนใกล้ตัว จะไม่ผิดหวัง คนอกหัก ช่วงนี้ยังไม่หายดี แถมมีคนกำลังหลอกตัวเองว่าไม่เป็นอะไรคนเกิดวันศุกร์

อย่าเพิ่งเอาความคิดของตัวเองนำหน้า ทั้งการเรียน การงาน เน้นเดินตามกรอบ ตามระเบียบ จะไม่สะดุด และคุณยังต้องเก็บชั่วโมงบินในสิ่งที่ตนเองกำลังดำเนินการ การเงินควบคุมได้ดีกับรายรับจ่ายแม้ว่าอาจตามใจตัวเองบ้างกับของที่อยากได้มานานหรือสิ่งที่กำลังตามเก็บสะสม สุขภาพ มีดวงกินยาหาหมอ อาจเป็นเรื่องของตัวเองหรือคนในครอบครัว งดเสี่ยงโชคลาภลอย

อย่าหันหลังกลับกับความรักที่ผ่านมาแล้ว วันนี้ จะได้บอกข่าวดีกับคนอื่นเรื่องหัวใจ แฟนใหม่ คนรักที่เพิ่งเปิดตัว การขอหมั้นขอแต่งงาน จะมีคนร่วมยินดีมากกว่ารับรู้กันอยู่เพียงสองคน


คนเกิดวันเสาร์

ขยันทำงานมากกว่าคนอื่นๆ หรือได้พ่วงตำแหน่งรับผิดชอบ นอกเหนือจากหน้าที่ประจำ มีโอกาสเรียนต่อ หรือหันไปทุ่มเทกับคอร์สระยะสั้น เพื่อพัฒนาต่อยอดการทำงาน ไม่เหมาะกับการโยกย้ายไปไกลบ้าน การเงินเข้าหาธนาคารไม่ราบรื่น แต่เงินนอกรัชะบบดูสะพัด รับมาจ่ายออกหรือเก็บออมตามประสงค์ ของหายไม่ได้คืน เสริมดวงทำบุญค่าน้ำไฟ หรือเกี่ยวกับสัตว์จรจัด

คนว่างๆ เพื่อนฝูงมักมีเรื่องหัวใจมาปรึกษา หรืออาจเกี่ยวข้องกับคนที่คุณแอบปลื้มแอบมีใจ เดินทางไปไหนมาไหน ตกหลุมรักคนแปลกหน้าง่ายๆ เพศที่สาม มีดวงรีเทิร์นรักเก่าในระยะเวลาเพียงสั้นๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...