xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความแตกต่างอาจทำให้การทำงาน หรือเข้าหาคนแปลกหน้าเป็นไปได้ยาก และยังติดขัด หัวคิดเก่าโบราณ อาจกระทบต่อธุรกิจและงานประจำ คนว่างงานจะได้งานใหม่ ที่ดูไม่มั่นคง แต่รายได้ดี การใช้จ่ายค่อยเป็นค่อยไป อย่าวู่วามลงเงินก้อนกับเงินที่เกินความจำเป็น มีโชคจากการเสี่ยงลาภลอยตามเพื่อนฝูง ข่าวร้าย เรื่องเศร้าจากต่างแดนจะเข้ามา เสริมดวงช่วงนี้ งดกินเมนูสัตว์ปีก

พยายามปัรบความเข้าใจกับคนที่คุณแคร์ อย่าให้เกินช่วงกลางเดือนนี้ อาจเป็นปัญหาในระยะยาว คนโสด รักต่างวัย ระหว่างวัยเรียนกับวัยทำงานดูเข้าทาง มีสีสันราบรื่น เพศทางเลือก อยู๋ให้อ่างจากคนมีเจ้าของ หรือคนแต่งงานแล้ว

คนเกิดวันจันทร์


ตั้งต้นกับเรื่องใหม่ที่คุณไม่เคยมีความรู้มาก่อน หรือได้ปรับวิธีการทำงาน ช่วงนี้ระมัดระวังทรัพย์สินมีค่าจะหาย ไม่ได้คืน ไว้ใจคนอื่นยากโดยเฉพาะเรื่องการเงิน งานที่รับผิดชอบเงิน ระวังให้มากกว่าคนอื่น ค้าขายคึกคักกับรูปแบบซื้อมาขายไปมากกว่าการผลิต ที่อยู่อาศัยกับการผ่อนชำระ อาจมีปัญหา การเงินดูคล่องตัว เครดิตบ้าง เงินสดบ้าง สลับกันไป ระวังอาหารเป็นพิษ การเดินทางให้โทษ

คนเข้าใจกันมักอยู่ไกลสายตา คนอยู่ใกล้ๆทำให้รู้สึกอึดอัด ใครปากกับใจสวนทางกันอาจมานั่งนึกเสียดายกับคำพูดของตัวเอง เพศทางเลือก รักใหม่ อาจมาจากการรู้จักผ่านสายงาน คู่แต่งงานแล้ว เรื่องเล็กๆอย่าคิดเยอะ ไม่มีอะไรน่ากังวลเพียงคิดไปเอง


คนเกิดวันอังคาร


จะได้แลกเปลี่ยน สับเปลี่ยนความรู้ หรือรูปแบบการทำงานกับคนอื่น คนตกงานหากสมัครงานเกี่ยวกับหน่วยงานราชการอาจมีข่าวดีรออยู่ วัยเรียน จะมีข่าวดีจากทางไกลให้คุณกลับไปคิดทบทวนก่อนตัดสินใจ ระวังอุบัติเหตุทางเท้า การสะดุด ล้ม ลื่น การเงินวันนี้สดใส ใช้จ่ายสบายๆ แต่การผ่อนชำระต่างๆค่อนข้างตึงตัว โชคลาภอยู่กับสัตว์เลี้ยงในบ้าน ทำบุญด้วยปากกา เครื่องเขียน เสริมมงคล

ส่วนเรื่องหัวใจอาจยังผิดหวัง หรือความสัมพันธ์ที่ราบรื่นยังดูไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง มีเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนรัก ทั้งรับได้และรับไม่ได้ ระวังปากเสียงที่เกิดจากอารมณ์ แต่ส่งผลให้กระทบความสัมพันธ์ในระยะยาว

คนเกิดวันพุธ


งานประจำสดใส คนตกงานจะได้งานใหม่ ที่เข้าไปทดแทนคนเก่าๆ ระวังคดีความจากคำพูดหรือตัวอักษร ข้อความ การเขียน พุธกลางคืนมีโชคโอกาสการเงินจากคนในครอบครัว ส่วนพุธกลางวันบัญชีอาจติดลบในส่วนที่เกินกำลัง อยากลาออกจะโดนดึงตัวเอาไว้ สุขภาพไม่น่ากังวลใจ แต่คคนรอบตัวที่เจ็บป่วยอาการอาจทรุดลง เสริมดวงปังๆ ใส่เสื้อผ้าโทน เทา ดำ น้ำเงิน จะดี

 คนคิดไปเอง ยังมีความสุข แม้อาจแอบปลื้มคนที่มีเจ้าของแล้ว เพศทางเลือกอย่าวิตกกับสิ่งที่เห็น เพราะมันไม่ได้เป็นแบบที่คุณคิด ด้านคนมีครอบครัวปัญหานอกบ้าน อาจรบกวนความสงบ ช่วงนี้จะได้อยู่กันพร้อมหน้า ในวาระสำคัญ

คนเกิดวันพฤหัสบดี


เรื่องวุ่นๆ จะมีทางออก แต่คุณต้องกล้าที่จะเอ่ยปากขอ หรืออย่าอาจที่จะสอบถามคนอื่นในงาน หรือสิ่งที่คุณไม่รู้ คนอายุน้อยกว่าจะให้คุณให้โชค การเงินวันนี้เหมาะจะเข้าหาธนาคาร เจรจางานสำคัญที่มีจำนวนมาก อยากเก็บออมสิ่งของจะได้เปลี่ยนเป็นเงิน ตลาดไอที ธุรกิจเกี่ยวกับคนวัยพึ่งพา เหมาะสม สุขภาพดวงตา และระบบเลือดยังน่ากังวล

โชคลาภอยู่กับคนรัก คุณจะได้รางวัล ของขวัญ หรือสิ่งที่ทำให้ยิ้มได้ ที่ส่งมาจากคนรัก ด้านคนโสด เหงาๆ แต่คุณอย่าใจอ่อนกับรักเก่ารีเทิร์น เพศทางเลือก คนที่ยืนข้างๆดูมั่นคงไว้ใจได้ อย่าให้ข่าวลือมากระทบความสัมพันธ์ที่มี


คนเกิดวันศุกร์

เรื่องร้อน เรื่องด่วน อาจเป็นเพียงตามความต้องการของคนอื่นมากกว่าวาระจำเป็น ตกงานยังว่าง และงานเล็กๆที่ทำอาจขาดช่วง แต่งานสายศิลปะ บันเทิงกำลังจะมีข่าวดี ที่ดิน บ้าน มรดก จะได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวและอาจมีเรื่องคดีความที่ส่งผลต่อเครดิตชื่อเสียง งดการเสี่ยงลาภลอย แต่คนใกล้ตัว คนในบ้าน จะสนับสนุนช่วยเหลือในเรื่องที่คุณติดขัดโดยไม่ต้องเอ่ยปากขอร้อง

คนโสดโลกสดใส ตลอดวันเสน่ห์แรงกับคนที่พบเห็นแต่ไม่คิดจริงจัง แม้ว่าอาจจะแอบมีคนพิเศษในใจเอาไว้แล้วอยู่บ้าง คนมีคู่ ห่างหายการติดต่อ แต่สัมพันธ์ยังราบรื่นดี เสริมดวงความรัก ทำบุญด้วยการทำทาน อาหาร น้ำดื่ม เป็นมงคล

คนเกิดวันเสาร์


งานที่มีความถนัด จะมีคนขอร้องให้คุณลงมือทำ หรือได้จับงานที่เลิกทำไปนานแล้ว หาเช้ากินค่ำ จะมีคนชวนทำงานประจำ การเงินจ่ายมากกว่ารับหรือแบ่งเก็บออม ยานพาหนะจะได้ซ่อม จ่ายเงินก้อนกับเรื่องนอกแผนการเงิน ลงทุนยังเสี่ยงต่อกำไรหรือขาดทุน ปรับดวงสุขภาพและคนสนับสนุน ใส่เสื้อผ้าที่มีส่วนของผ้ายีนส์ จะดี

ง้อใครต้องใช้เวลา แต่อีกฝ่ายอาจหายโกรธกันดื้อๆ ด้วยคำพูดตรงๆเพียงสองสามประโยค คนโสดโดนหลอกมากกว่าจริงใจ ครอบครัวที่ลุ้นทายาทลูกหลานคนใหม่ คุณอาจต้องรออีกสักระยะหนึ่งจึงจะสมหวัง มีคนโดนขอแต่งงาน งานมงคลกำลังจะเกิด
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...