xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

งานวันนี้โดยรวมไม่มีปัญหา ติดขัดบ้างกับสิ่งแวดล้อมและอารมณ์ของเพื่อนร่วมงาน คนว่างๆ อย่าลงทุนกับงานที่ไม่มีความรู้หรือไม่ได้ลงแรงควบคู่กันไป ใช้จ่ายกับเรื่องรายวัน หนี้สินบริหารผ่อนส่งให้ดี เพราะบางคนอาจมีปัญหาคดีความเกี่ยวกับภาระการใช้จ่าย ของเก่า ของสะสมจะสร้างเงิน สุขภาพไม่น่ากังวล แต่คามเครียดวิตก ยังรบกวนชาววันอาทิตย์ให้มีเรื่องคิดมาก

คนรักขยันหาเงิน ช่วงนี้ไปไหนมาไหนช่วยกันขยันสร้างตัวสร้างครอบครัว ทำงานกับคนรักมีความมั่นคง หากเป็นคนโสดเพื่อนร่วมงาน จะเข้ามาตกหัวใจ เพศทางเลือก คนไกลๆจะได้เจอหน้า ส่งข่าวมาให้นึกถึงวันเก่าๆ

คนเกิดวันจันทร์


โดดเด่นกับงานที่ทำคนเดียว คิดอ่านเดินเกมเพียงลำพังค่อนข้างเฉิดฉาย คุณจะได้ขึ้นมาเป็นคนตัดสินใจเรื่องสำคัญแม้ว่าตำแหน่งจะไม่สูง คนตกงาน คนว่างงานมานาน จะมีโอกาสทดลองงานใหม่ๆที่รายรับไม่มากนัก ที่อยู่อาศัยจะได้ลงทุน หรือจ่ายเงินปรับปรุง อาหารเมนูที่ทำจากเส้น ผลไม้รสอมเปรี้ยว เสริมดวงสุขภาพและโชคลาภ

คนรู้ใจอยู่ไกล แต่ไม่น่ากังวล ตัวคุณเสียมากกว่าที่จะมีคนอื่นมาตีสนิท เพศทางเลือก อยู่ให้ห่างคนที่เพิ่งอกหัก ผิดหวัง คุณอาจโดนมองในแง่ลบหรือดึงเข้าไปข้องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนอื่น


คนเกิดวันอังคาร


ธุรกิจต้องลดขนาด เจ้าของกิจการจะได้ควักเงินก้อนเพื่อลงทุนเกี่ยวกับคน การหาเพื่อนร่วมงาน ที่อาจต้องลงด้วยเงินจำนวนมาก งานประจำอะไรติดขัดจะมีตัวช่วยให้สถานการณ์คล่องตัว การใช้จ่ายระมัดระวังกับการตัดสินใจควักเงินที่เร็วเกินไป สุขภาพอาหารอาจเป็นพิษ แพ้ยาแพ้อาหาร หรือเดินทางมีโอกาสหลงเส้นทาง ปรับดวงทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ

มีคนคอยเอาใจ คนโสดจะมีโอกาสคิด หรือเลือกคนที่หมายตาต้องใจ แต่หากมีคู่แล้ว วันนี้ตัดสินใจแทนครอบครัว เป้นเสาหลักของบ้านในเรื่องที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนภายในบ้าน เพศทางเลือก อาจมีคนเข้ามาสารภาพความในใจกับคุณ

คนเกิดวันพุธ


ชาววันพุธโดดเด่นกับงานราชกา รและมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย กอดงานประจำเอาไว้ให้แน่นๆ อย่าอ่อนไหวยื่นใบลาออกจะตกงานระยะยาว การใช้จ่าย รับมาแล้วจ่ายออก ลงทุนกับเรื่องของทองคำ หรือการค้าปลีก และกิจการขนาดเล็กๆยังไปได้ ระวังปัญหาการเงินที่เกี่ยวข้องกับเพื่อน คนสนิท อาจทำให้ไม่มองหน้ากันในเร็ววันนี้ งดการเสี่ยงลาภลอย

คนโสดอาจเหงาเพราะคนที่เข้ามาคอยรบกวนหัวใจนั้นหายหน้า ชอบไม่ชอบใครให้บอกเขาตรงๆเพราะอีกฝ่ายมโนคิดไปเองเก่ง ด้านคนมีคู่แจะมีคนตามง้อทั้งๆที่คุณอาจไม่ได้โกรธหรืองอนอะไร มีคนอยากพักใจจากเรื่องความรัก แต่ยังคิดไม่ตกวางไม่ลง


คนเกิดวันพฤหัสบดี


ของหายจะได้คืน งาน โอกาสที่เคยเงียบเหงาลงไปจะกลับมาคึกคัก อย่าดีลงานกับราชการรวมทั้งการติดต่อธุรกรรม วันนี้ค่อนข้างจะติดขัด แต่หากผ่านคนกลางจะสำเร็จผล การเงินวุ่นวายกับการจัดระเบียบส่วนตัว หรือต้องเอาเงินมาใช้จ่ายฉุกเฉิน สุดสัปดาห์เหมาะแก่การเปิดบัญชีใหม่ ซื้อของสะสมแทนเงินสด ด้านสุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวล หากเจ็บป่วยมักเกิดกับคนในบ้านมากกว่าตนเอง

คนโสดจะมีคนหวังรีเทิร์นรักเก่า หรือนักคิดถึงคนที่เคยมีวันเวลาดีๆด้วยกัน คนแต่งงานแล้ว ระวังปัญหาการเงินในบ้านที่ใช้กระเป๋าร่วมกันทั้งสองฝ่าย เพศทางเลือก รักออนไลน์อาจไม่น่ากลัวอย่างที่เคยกังวล ขอพระความรักทำทานกับสัตว์สี่เท้า


คนเกิดวันศุกร์


ตั้งสติดีๆ ช่วงนี้ยาวจรดปลายเดือน ชาววันศุกร์มักมีเรื่องร้อนใจร้อนกายเกี่ยวกับงานและการเงิน ที่หากร้อนวิ่งตามจะติดลบทั้งเรื่องชีวิต งาน และการเงินได้ จัดมุมนั่งเรียนหรือทำงานให้มีบรรยากาศธรรมชาติ ต้นไม้ใบเขียวๆ เสริมดวงความสำเร็จ วันนี้คล่งอตัวกับการเงินนอกระบบ ที่ไม่ได้วิ่งเข้าหาสถาบันการเงิน สุขภาพวางแผนรักษาโรคใดเอาไว้ มีโอกาสเปลี่ยนแผนเปลี่ยนยา

ความสัมพันธ์ดุราบรื่น แต่รักต่างวัยยังมีเรื่องต้องปรับความเข้าใจ วัยเรียนรักครั้งใหม่ไปได้ดี แต่คุณต้องปิดบังจากครอบครัวหรือเพื่อนฝูงในบางกลุ่ม เพศทางเลือก คนมีอารมณ์ขันหัวเราะเก่ง มักทำให้คุณตกหลุมรักโดยง่าย

คนเกิดวันเสาร์


งานประจำจะได้ทำหน้าที่ใหม่ๆ เพิ่มเติมเพื่อนร่วมงานที่หายหน้าไป การสอบ การศึกษาเป็นรองคู่แข่ง ระมัดระวังปากเสียง ทัศนคติที่สวนทางกับอาจารย์ผู้สอน ชาวฟรีแลนซ์ การเงินอาจติดลบเพราะโดนลูกค้าเท จ่ายประปรายกับปัจจัยสี่ แบ่งรายรับทำบุญกับคนไร้บ้าน คนป่วยติดเตียง ลดทอนอุปสรรค มีโชคลาภลอยจากเรื่องที่คุณเลิกคาดหวัง วัยเรียนจะมีข่าวดีจากทางไกล

คนรู้ใจอาจมีปากเสียงกันบ้าง แต่อย่าให้ข้ามวัน รีบสะสางก่อนพระอาทิตย์จะตกดินจะดีที่สุด คนโสดมักโดนแซวโดนจับคู่ แถมบางคนแอบมีใจให้อีกฝ่ายไปแล้ว ใครผิดหวังหลีกเลี่ยงการอยู่คนเดียว คนหม้ายรักครั้งใหม่จะเข้ามา แม้คุณพยายามบอกปฏิเสธ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...