xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

รีบสลัดความเบื่อ ความขี้เกียจออกไป วันนี้ชาววันอาทิตย์ โอกาสเล็กๆที่ดูเสียเปรียบมีเรื่องพลิกเกมทั้งในเชิงการงานและธุรกิจ หรือการเงิน การย้ายงานใหม่ ทำให้รายได้คุณลดลง สัตว์เลี้ยงในบ้านจะนำโชคการเงิน ลองมีน้องๆเป็นเพื่อนเวลาทำงานที่บ้านจะดีมากๆ สุขาภอุบัติเหตุเล็กๆทำให้เจ็บตัว เดินชนขอบประตู ขาเก้าอี้ หรือ โต๊ะต่างๆ ธุรกรรมกับธนาคารติดลบ

ความรักของวัยเรียน มีดวงเปลี่ยนแฟนใหม่ แต่คนโสดอาจมีคนแอบอ้างชื่อเรียกคุณว่าคนรัก ทั้งๆที่ปลื้มอยู่เพียงฝ่ายเดียว จะได้ของฝาก ของขวัญจากคนรู้ใจ เพศทางเลือก คนข้างกายอาจแอบคุยกับคนอื่น


คนเกิดวันจันทร์

เจ้านายเรียกตัวหาบ่อย หรือเขาจะมีเรื่องสำคัญมาปรึกษาคุณ เน้นการทำงานแบบเป็นทีมที่คุยกันง่าย สายราชการ ต้องบอกปัดในเรื่องที่เกินกำลังค้าขายสดใสกับตลาดที่เกี่ยวข้องกับปัจจัยสี่ ลงทุนนอกประเทศยังมีความเสี่ยงหรือกระแสแหล่งข่าวเชื่อถือไม่ได้ มีลาภจากยานพาหนะ การเดินทางไกลมีลาภ มีข่าวดี สุขภาพอาจทรุดเพราะการหักโหมไม่พักผ่อน

ความรักเลิกราหรือไปต่ออยู่ที่เวลาและการดูแลเอาใจใส่ ผู้ใหญ่อาจได้วางเงินก้อนกับความรัก การสร้างครอบครัว เตรียมงานมงคลให้สมาชิกในบ้าน เพศทางเลือกอย่าใจอ่อนกับคำของ้อ เว้นไปก่อนสักสัปดาห์จะดีที่สุด


คนเกิดวันอังคาร


ตัวสำรอง อันดับที่ไม่โดดเด่น จะได้ก้าวสู่แสงไฟ ทั้งคนเรียนหนังสือและมนุษย์เงินเดือน แต่คุณต้องอดทน กับคำพูดลบๆ การดูถูกจากคนอื่นเสียก่อน และสัปดาห์นี้ อย่าหัวร้อนง่าย งานจะไม่เดินและไม่ได้รับการสนุบสนุน เปลี่ยนเสื้อผ้าตัวใหม่ หยิบชองใหม่ที่ซื้อมานานแล้วมาใส่ใช้ปรับโหงวเฮ้งจะดีมากๆ มีลาภลอยจากหมายเลขใกล้ตัว ทั้งบ้าน ที่อยู่ ยานพาหนะ หรือแม้แต่ท้ายเบอร์โทรศัพท์แล้วแต่ละคน

คนโสดจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว มีคนให้คิดถึง ห่วงใยระยะไกลเสมอ คนแต่งงานแล้ว ความไว้ใจอาจลดน้อยลงเพราะการกระทำบางอย่าง เพศทางเลือกรักต่างวัยดูสดใส จะมีคนเข้ามาหาคุณก่อนบ้าง

คนเกิดวันพุธ


พุธกลางวัน สดใสกับงานที่คุ้นเคย เพื่อนที่ทำงานไม่ค่อยน่ารัก หรือคอยแอบเหนี่ยวเครดิตเข้าชื่อในผลงานคุณบ่อยครั้ง งานราชการที่สอบ ตำแหน่งใหม่ โยกย้ายภายในองค์การจะมีข่าวดี การเงินตลอดวันใช้จ่ายกับภาระ หรือเหมาะสมจะเข้าเจรจาเกี่ยวกับการขอลดการผ่อนส่งต่างๆ จะได้รับการช่วยเหลือ ระวังอุบัติเหตุจากรองเท้า เท้า

คนข้างๆกาย เริ่มชอบจับผิด หรือคำพูดเล่นๆทีเล่นทีจริง หากอยู่ในสถานะแฟนอาจเก็บไปเป็นประเด็นในวันที่หมดความรักได้ คู่ที่หย่าร้างไม่จำเป็นต้องจบที่ศาล แต่ต้องกล้าเผชิญหน้ากันตรงๆ


คนเกิดวันพฤหัสบดี


งานที่ไม่ได้นั่งโต๊ะและเน้นการออกภาคสนาม เหมาจะอยู่นิ่งๆการเคลื่อนไหวอาจกระทบรูปแบบการทำงาน การลงทุนของคนอื่น เสริมดวงกับการเงิน เน้นงานอดิเรกงานเสริม ที่เชื่อถือได้ ตรวจทานเงินรับเข้าออกให้ชัดๆ ติดลบจะเรียกหาคืนไม่ได้ ปรับดวงสุขภาพกับการทำบุญโลงศพหรือบริจาคโลหิต

คนข้างกายอาจคุยกันเพียงกาย แต่ใจอยู่ที่อื่นๆ ไม่มีดวงเลิกรา ตแต่การแสดงตนเอวลว่าจับได้ จะทำให้คู๋แทรกที่เข้ามาถอยออกไปเสียเอง เพศทางเลือก คบหากันหลบๆซ่อนๆ เปิดใจกว้างๆ ไม่เสียหาย


คนเกิดวันศุกร์

ตารางงานมีการเปลี่ยนแปลง สายราชการเจ้านายคนใหม่ บริวารหน้าเก่าจะได้พบหน้าให้ระวังปัญหาการเงินนอกระบบในที่ทำงาน ใช้จ่ายเยอะกับบุตรหลาน หรือเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว ระบบน้ำประปาจะได้ซ่อมแซม การลงทุนราบรื่นในช่วงเช้าจรดสิ้นสัปดห์นี้เ ทำบุญด้วยรองเท้า เสริมดวงโชคลาภและโอกาส

อย่าใจอ่อนกับคนที่เข้ามา อาจกระทบมากหากคุณตกหลุมรักเพิ่มเติมทั้งๆที่มีคนเดินข้างๆอยู่แล้ว เพศทางเลือก คนมาก่อนมักแพ้คนมาทีหลัง คนโสด เพื่อนฝูงจะพึ่งพาการเข้าหาคนที่หมายปอง เสื้อผ้าโทนชมพู ส้ม ฟ้า ปรับดวงความรักทั้งเรื่อผ้าและเครื่องประดับ


คนเกิดวันเสาร์

ตัดสินใจให้ไว การงานการลงทุน จังหวะเล็กๆทำให้คุณพลิกเกมการค้าหรือธุรกิจได้ งานไอเดีย การให้คำปรึกษาจะขาดความเชื่อถือ เข้าหาผู้ใหญ่อย่าลืมของฝากติดไม้ติดมือ จะได้รับการช่วยเหลือในสิ่งที่คุณกำลังเดือดร้อน กลางคืนเหมาะจะเจรจางานสำคัญ

เข้าหาธนาคาร ลองใช้ธนาคารที่มีเวลาเปิดปิดแตกต่างจากคนอื่น จะมีข่าวดี สุขภาพเจ็บไข้อยู่กับอาหาร หรือระบบในช่องท้อง
คำปรึกษาของคนรักจะส่งผลดีต่อการแก้ไขปัญหา และบางคู่อาจทะเลาะกันเพราะคนที่พยายามตัดสิน ออกแบบ ชีวิตความรัก คิดแทนแฟนได้ หาจุดยืนของตัวเองแล้วปัญหาจะค่อยๆจืดจางกันไปในไม่ช้า** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...