xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคาร ๑๔ กันยายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ปรับตัวกับเรื่องเล็กๆ ยอมเสียเปรียบ ยอมเหนื่อยเพื่อสิ่งที่ดีกว่าในวันหน้า เรื่องกดดันเข้ามาทดสอบความอดทน โดยเฉพาะวัยเรียนและชาวมนุษย์ออฟฟิตที่โดนคาดหวังสูง การเงินใช้จ่ายสบายๆ แต่อาจมีเรื่องจำเป็นที่ต้องติดลบเพิ่มเติม สร้างหนี้สินก้อนใหม่ การลงทุนอยู่กับธุรกิจขนาดเล็กหรือบริหารจัดการโดยครอบครัว เสริมมงคล ทำบุญกับสัตว์จรจัด สุขภาพไม่น่ากังวลใจ

คนในเครื่องแบบดูมีเสน่ห์ แต่คนที่เข้ามานั้นไว้ใจไม่ค่อยได้ คนหวังรีเทิร์น หรือยากง้อคนรัก ต้องรอจังหวะ ให้เวลาหัวใจตัวเองอีกสักพักจะเหมาะสม วัยเรียน ระวังความรักจะกระทบเรื่องอื่นๆในชีวิต

คนเกิดวันจันทร์


สิ่งที่เจ็บป่วยมานานจะได้รักษา หรือมีเหตุให้คุณได้กินยาหาหมอ การลงทุนวันนี้สดใสกับกลุ่มหุ้นส่วนมากกว่าฉายเดี่ยว งานและธุรกิจที่เป็นผู้รับมาและขายไปดีกว่าเป็นผู้ผลิตด้วยตัวเอง อย่าข้องเกี่ยวกับทองคำหรือคนในเครื่องแบบ จะเสียผลประโยชน์ คนมีคดีความ มีเรื่องฟ้องร้อง ปัญหาจะเบาลง มีทางออก แต่คุณจะต้องเปลี่ยนมุมมองและจุดยืน เสริมดวงทำบุญเกี่ยวกับเครื่องเขียน

คนไกลๆ หรือคนที่คิดว่าเลิกราไปแล้วจะส่งข่าวแบบเซอร์ไพรส์ การกลับมาของคนเคยพิเศษ อาจทำให้คนที่ไม่โสด สับสน เพศทางเลือก และคนอกหัก ช่วงนี้อยู่นิ่งๆ สนุกกับสเตตัสโสด อาจดีกว่าการมองหาใครๆ

คนเกิดวันอังคาร


อย่าตัดสินใจอะไรในมุมมองของตัวเอง แม้ว่าจะเป็นสิ่งถูกต้อง ชาววันอังคารอาจเกี่ยวข้องกับคดีความ การรักษากฏระเบียบ เน้นการทำงาน การเรียนตามแบบแผนมากกว่าคิดนอกกรอบ สมัครงานใหม่ โอกาสมาจากทางไกล หรือต้องโยกย้ายเพราะเรื่องงาน จัดระเบียบการเงินให้ดีๆ อาจมีเรื่องติดลบให้คิดหนักชักหน้าไม่ถึงหลัง โชคลาภมาจากสัตว์สองเท้า สุขภาพนอนน้อย นอนไม่พอ วิตกกังวล

คนคุยมีโอกาสขยับสถานะ แต่คนคบหากันนานๆก็มีอากสลดสถานะถอยคนละก้าวเช่นกัน คนโสด อาจมีเพื่อนร่วมงาน ร่วมเรียนเข้ามาสนิทสนม คนโดนเท ยัง ตั้งตัวไม่ทัน เพศทางเลือก ลองให้โอกาสคนที่เคยมองข้ามอาจดีก็เป็นไปได้

คนเกิดวันพุธ


เปลี่ยนใจบ่อย หรือเจ้านายอาจเหวี่ยง ไม่ไว้ใจลูกน้อง บริวาร มีความเป๊ะ ความตรง ที่ทำให้การทำงานราบรื่น อาจอาจไม่ถูกใจเพื่อนร่วมงานในเรื่องความเคร่งครัด การเงินยังเอาอยู่ แต่ไม่เหมาะจะเสี่ยงโชค หรือลงทุนในสิ่งที่ไม่ถนัดไม่คุ้นเคย ความเชื่อ โชคลาง อาจได้หยิบจับเป็นอาชีพ ของหายไม่ได้คืน ปรับดวงระยะนี้ด้วยการกินอาหารเมนูเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของโซดา เรียกทรัพย์ปังๆ

คนรู้จักกันมานานมีโอกาสคบหากันราบรื่น แต่อาจเป็นคนพูดน้อย ทำให้เสียโอกาสง่าย พ่อหม้ายแม่หม้าย โดนหลอกมากกว่าสมหวัง เพศทางเลือกคนข้างกายเสน่ห์แรง คุณต้องแสดงตัวตนบ้างเพื่อนให้คนอื่นไม่เข้ามาตีสนิท

คนเกิดวันพฤหัสบดี


ระยะนี้ขยัน ไอเดียความคิดร้อยแปดที่อยากจะลงมือทำแต่หาโอกาสเหมาะๆไม่ได้ หาเช้ากินค่ำ ลองออกนอกกรอบ โอกาสรออยู่ใกล้ตัว จัดมุมทำงานให้เรียบร้อย และเหมาะจะตกแต่งด้วยต้นไม้ใบเขียว เสริมความสำเร็จและเรียกเงินเข้ากระเป๋า เจรจากับสถาบันการเงินสดใสตลอดวัน เรื่องร้ายๆจะกลายเป็นดี แต่อาจต้องแลก หรือสูญเสียโอกาสบางอย่าง

ห่วง หวง คนรักมากเป็นพิเศษ คุณคิดเยอะกับคนที่เข้ามาคุยทีเล่นทีจริงกับหวานใจเสมอ คนเพิ่งเลิกรา อาจมีคนใหม่ไว้กว่าที่คิด แต่รักต่างวัย ที่ห่างกัน จะค่อยๆจืดจางกันไปเอง หรือต่างคนต่างมีคนใหม่ มีโอกาสรับรัก รับคำของแต่งงานของคนรู้ใจในไม่ช้านี้


คนเกิดวันศุกร์


ทำงานเพลินๆ แต่การติดต่อประสานงาน เรื่องใหญ่ๆควรละเว้นเอาไว้ก่อน จ่ายเงินกับค่าปรับ ค่าน้ำร้อนน้ำชารายทางมากกว่าเรื่องการลงทุน รายรับที่ขาดช่วงมานานจะเข้ามาในลักษณะเงินก้อน เดินทางไปไหนมาไหนราบรื่น แต่ยานพาหนะจะมีปัญหา เสื้อผ้าโทนแดง ส้ม ชมพู เสริมดวงโชคลาภและคนสนับสนุน

คำขอโทษไม่จำเป็นต้องออกมาจากปาก ของคนที่เป็นฝ่ายผิดเสมอไป จะผิดหรือถูก ยอมถอย ยอมพูดก่อน ความรักจะปรับจูนเข้าหากันโดยง่าย คนไม่ตรงสเป็ก อาจทำให้คนโสดๆ คิดใหม่มีมุมมองใหม่เรื่องหัวใจ เสริมดวงคนว่างๆ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟวัด


คนเกิดวันเสาร์


มีคนคอยเอาใจ หรือเป็นช่วงที่คุณเหมาะจะหัดสังเกตุพฤติกรรมของคนรอบๆตัว เอาชนะใจคนอื่นด้วยการใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆ ทำให้การทำงานและการเข้าหาคนอื่นนั้นง่ายขึ้น การเงินใช้อย่างประคับประคอง เน้นการบริหารจัดการเงินสด มากกว่าวุ้ยวายกับเครดิตปลอมๆ ลองเอารองเท้าไปซ่อม เสริมดวงการเงินให้ราบรื่น สุขภาพเจ็บไข้อย่าฝืน คุณอาจต้องวางเรื่องอื่นเพื่อใส่ใจสุขภาพ

ตกปากรับคำ หรือสัญญาใจกับใคร จะมีคนเฝ้าติดตามหรือมาทวงสัญญา รักวัยเรียน คนเคยคบหา ไม่เหมาะจะรีเทิร์น ไม่ว่าจะโสดหรือมีคนคุยอยู่แล้วก็ตาม เพศทางเลือกคนอายุอ่อนกว่า จะเข้ามาทำให้คิดถึงบ่อยๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...