xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันวันอาทิตย์

การทำงานหรือเรื่องส่วนตัวอาจมีจุดยืนที่ลำบากใจ ยากต่อการเดินหน้า แต่ด้วยชั่วโมงบินเดิมๆ คุณจะได้เปรียบและมีช่องทางแก้ปัญหาที่น่าสนใจ งานใหม่ ไม่ควรไปแม้ว่าจะผ่านการสัมภาษณ์ ที่เดิม มีอะไรให้ต่อยอดเยอะกว่า การเงินลื่นมือ คล่องตัว ค้าขาย ธุรกิจ ยังพอมีพื้นที่สำหรับการใช้เครดิตในการดีล งดการลงทุน สุขภาพทรงๆ ตัว สามวันดีสี่วันไข้ บนบานของพรสิ่งใดไว้อย่าลืมแก้บน

รวมทั้งเรื่องความรัก คนมีคู่ ระวังคนรักโดนของ โดนทำเสน่ห์ คนโสดๆ จะถูกชะตาคนที่พบเจอกันบ่อยๆ แต่ยังไม่ได้สานต่ออะไรนัก งานอาจทำให้คนแต่งงานแล้วห่างครอบครัว เพศทางเลือกชื่นมื่นกับการส่องคนที่แอบชอบ มากกว่าคบหาจริงจัง

คนเกิดวันจันทร์

ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาทวงถาม ทั้งการเงิน การงาน ที่คุณดีลเอาไว้ หรือยังดำเนินการไม่เสร็จสิ้น มนุษย์เงินเดือน เจ้านายจะตามงานยิ๊กๆ อาจเพลียจิตไปบางเวลา การดีลงานนอกเวลางานยังใช้ได้ผล ลูกค้ากระเป๋าหนักจะสร้างยอดให้นักขายทั้งหลาย คนทำราชการจะได้จ่ายเงินค้ำประกันตำแหน่งให้กับคนสนิท ใช้จ่ายวันนี้พอประมาณ อย่าข้องเกี่ยวกับทองคำ หรือการเข้าหุ้นลม จะเดือดร้อน

คนรักจะพยายามสร้างตัว สร้างฐานะ คนอาจมองชาววันจันทร์ว่าน่าอิจฉา แต่คุณมีปัญหาลึกๆ ที่ยังไม่ได้สะสางคุยกัน เพศทางเลือก ดูราบรื่น คนรักเก่าอย่าใจอ่อนให้โอกาสง่ายๆ มองคนใหม่ คนปัจจุบัน คุณจะไม่เสียใจ

คนเกิดวันอังคาร

สิ่งที่ตัดสินใจผิดพลาด อาจไม่มีโอกาสแก้ตัว คนในเครื่องแบบจะได้รับผิดรับชอบแทนคนอื่น ลูกน้องยังต้องตัดสินใจแทนเจ้านาย การมาของหัวหน้าคนใหม่ อาจทำให้หน่วยงานมีสีสัน ลองเปลี่ยนเส้นทางการทำงาน เปลี่ยนเวลาออกจากบ้าน ปรับดวงเรื่องโอกาสและแรงสนับสนุน การเงินวันนี้ประหยัดบ้าง อย่ารีบใช้จ่ายเงินสด อาจอยู่ไม่ถึงสิ้นเดือน สุขภาพอ่อนเพลียจะเกิดกับคนเป็นคุณแม่คนใหม่

หย่าร้างหรือสมรส สองสามวันนี้ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเอกสารที่ผูกพันกับครอบครัว คบหาคนใหม่ อาจมีปัญหาเพราะไม่จบเรื่องกับคนเก่าโดยสมบูรณ์ มือที่สาม ที่ได้สถานะมาแบบไม่ตั้งใจ คุณมีโอกาสถอยดีกว่าสานต่อ เพศทางเลือกดูชื่นมื่น มีเรื่องเซอรไพรส์ไม่ขาดสาย

คนเกิดวันพุธ

วันนี้แก้งานบ่อยๆ สิ่งที่ดำเนินการเสร็จแล้ว จะได้ย้อนกลับมาทบทวน เริ่มต้นใหม่ ชาวฟรีแลนซ์ลูกค้าอาจหาย รายได้อาจหด ใครสมัครงานใหม่ยังโดนต่อรองเงินเดือนอยู่มาก การใช้จ่ายประจำวัน อยู่กับเรื่องกินเที่ยว จังหวะนี้เหมาะกับการซื้อเครื่องครัวใหม่ๆเข้าบ้าน ช่วยปรับดวงการเงินได้ดี ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม เสริมดวงในภาพรวม เมนูอาหารรสเปรี้ยว ทำให้เรื่องยากๆ งานขึ้นตลอดวันได้ดี

เรื่องหัวใจ สดใสกับวัยเรียน รุ่นพี่รุ่นน้อง มักจะข้ามห้องมาทักทาย หรือเพื่อนร่วมงานจะย้ายมาทักข้ามแผนกสำหรับน้องใหม่ คู่แต่งงานแล้ว วันนี้เว้นระยะห่างกันบ้าง ทำอะไรเหมือนคนรักจะหัวร้อน หงุดหงิดง่าย เฝ้ามองไกลๆ จะไม่มีปากเสียง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เริ่มต้นอะไรไว้ อย่าทิ้งไว้กลางทาง แม้ว่าคุณอาจยอมแพ้ไปบ้างแล้ว สิ่งที่ไม่รู้ จะได้สะสมความรู้ใหม่ๆ ธุรกิจนอกกระแส มีคนสนใจน้อย ลงสนามทำงาน จะได้ดีในระยะยาว สมัครงานแบบวอล์คอิน คุณอาจได้งานใหม่ปุบปับ มีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ การเดินทาง การลงทุนสดใสช่วงบ่ายของวัน งดเว้นกับตลาดของสถาบันการเงิน สุขภาพ เจ็บไข้กับเรื่องของผิวหนัง แพ้ ผื่นคัน โชคลาภมีน้อย

ความรักใส่ใจกันดี คบหาใคร เรียนรู้กันไปทุกวัน คำพูดของคนนอกทำให้กังวลบ้างแต่ไม่ถึงขั้นมีปากเสียง คนโสด ยังอยู่ในเซฟโซน เพศทางเลือกจะมีโอกาสง้อใครบางคนสำเร็จ อย่าเพิ่งถอดใจเสียก่อน ปรับดวงหัวใจ ทำบุญด้วยน้ำผลไม้

คนเกิดวันศุกร์

จะมีคนมองคุณเป็นตัวแบบอย่างที่ดีสำหรับรุ่นน้อง การทำงานกับคนหมู่มาก คนจะให้เกียรติคุณเพราะเสน่ห์การเจรจา และการวางตัวที่เหมาะสม คู่แข่งสูสีทั้งงานที่ทำคนเดียวและสายธุรกิจ ค้าขายกำไรมาแบบวันต่อวัน การเงินมนุษย์เงินเดือนอาจได้ข่าวดีเกี่ยวกับโบนัส เงินพิเศษ จากหน่วยงาน เสี่ยงลาภลอย เท่าๆ ทุน สุขภาพ ระบบประสาท ชาปลายมือปลายเท้า หรือเพลียแรง อาจรบกวนวัยทำงาน

คนในเครื่องแบบดูเสน่ห์แรงกับคนโสด คนว่างๆ จะได้กรี๊ดคนดัง หรือดูดีเป็นโอปป้าอบอุ่น ใครมีแฟนวันนี้กวนๆ ชวนทะเลาะเพียงหยอกเล่น คู่แต่งงานแล้ว ภาระทางครอบครัว ต้องจับเข้าคุยกัน ทายาทที่เฝ้ารอ อาจต้องเข้าหาทางการแพทย์จึงจะมีลุ้น

คนเกิดวันเสาร์

จะมีคนมองคุณในแง่ลบ แต่คนสนับสนุนยังยืนข้างๆเสมอ เรื่องเล็กๆ อาจบั่นทอนกำลังใจ แต่สิ่งที่ตั้งใจจะสำเร็จผล ช่วงนี้คุมบริวารให้อยู่หมัด เพราะอาจต้องออกหน้ารับแทนในความผิดบางประการ เก็บเงินเก่ง แต่อาจยอมใจอ่อนเปย์ให้ลูกหลานในบ้าน การลงทุนเก็บออมจะมีรายจ่ายอื่นๆ มารบกวน เสริมดวงสุขภาพและการเงิน ทำบุญโลงศพ บริจาคอวัยวะ หรือโลหิต จะดี

คนในร้ายอาจกลับมาขอโอกาส โดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งอาการทุเลาเพราะการลืมใครสักคน อกหักเพื่อนฝูงจะอยู่ข้างๆ ใครแต่งงานใหม่ๆ อาจเริ่มเห็นจุดบอดบางประการของคนรู้ใจ ปรับดวงคนโดนเท คนแพ้ในเกมความรัก เครื่องดื่มที่มีกาเฟอีนช่วยคุณได้** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...