xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันวันอาทิตย์

งานอยู่กับเวลา เรื่องเร่งด่วน ต้องรีบคิด แต่อย่าตัดสินใจคนเดียวจะไม่เดือดร้อน คนหาเช้ากินค่ำ เปลี่ยนนายจ้าง เปลี่ยนลูกค้า คุณจะได้รายได้แจ่มๆ เข้ากระเป๋า มีการลาออกหรือพักงานเพื่อการเรียน การเก็บออม อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธี เงินจึงจะไม่รั่วไหล สุขภาพ ใส่ใจกับระบบหัวใจ หลอดเลือดต่างๆ โชค มาจากคนรู้จัก ต้องเอ่ยปากถามหรือขอความช่วยเหลือ เรื่อติดขัดจึงจะคลี่คลาย

สัตว์เลี้ยงของคนโสดๆ อาจเป็นสะพานความรักให้ชาววันอาทิตย์ได้โดยบังเอิญ หรืองานอดิเรกที่มีความชอบเหมือนๆ กัน ย่อมนำพาคนใหม่ๆ เข้ามาให้คุณโดยง่าย คู่แต่งงานแล้ว หากอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ พวกคุณมีโอกาสแยกย้ายไปอยู่กันเอง

คนเกิดวันจันทร์

คำแนะนำของคนที่อาบน้ำร้อนมาก่อน จะสามารถช่วยเหลือให้คุณได้ งานในแสงไฟ การเมือง การเป็นผู้แทนของคนอื่น ระยะนี้มีเรื่องหนักใจให้ระมัดระวังตัว มนุษย์เงินเดือน คุณจะสนุกกับความท้าทายในงานที่รับมอบหมาย เจรจางานกลางมื้อ ได้ทั้งงานและเงิน ระมัดระวังการเดินทางยามวิกาล ปากเสียง เรื่องขัดใจ จะทุเลา ทำบุญกับสัตว์น้ำ ดวงจะแจ่มใส

ลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว คนว่างๆ จะได้เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง คู่เลิกราไปแล้ว คุณยังต้องคุยกันกับภาระที่ร่วมรับผิดชอบ คนโสดๆจะได้กรี๊ดกับคนตรงสเป็ก ที่อยู่รอบๆ ตัว แต่งงานกันมานาน ระวังลืมวันครบรอบสำคัญ จะโดนโกรธมิน้อย

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องบังเอิญ อาจทำให้คุณปรับตัวยาก หรือปรับตัวไม่ทัน งานที่คิด ตัดสินใจว่องไว อาจต้องกลับมาแก้ไขเพื่อให้ถูกใจเจ้านาย ช่วงนี้จรดปลายปีเหมาะสมกับการเรียนระยะสั้นๆ ลงคอร์สที่สนใจ การใช้จ่าย ยังคงรบกวนเงินเก็บ เก็บออมเป็นเงินสด อาจดีกว่าสิ่งของ ผู้ใหญ่ในบ้านจะมีเรื่องสำคัญมาให้ร่วมรับผิดชอบดูแล สุขภาพ เจ็บไข้เกี่ยวกับช่องท้อง หรือระบบการย่อยอาหาร

ความรักครั้งใหม่ค่อยๆพัฒนาไปในทางที่ดี แต่พวกคุณอาจทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องเล็กน้อย คนโสดอยู่ให้ห่างคนมีเจ้าของ แม้คุณจะสนิทกันมาก่อน เพศทางเลือกชื่นมื่น และอย่าเพิ่งท้อกับความสัมพันธ์ที่อาจยังไม่สมหวังดั่งใจ

คนเกิดวันพุธ

เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มเป็นเสน่ห์ของชาววันพุธตลอดวัน เบิกทางได้ดีในเรื่องยากๆ แต่งานชิ้นใหญ่ยังติดขัดเรื่องเงินทุน หรือผู้ใหญ่ยังไม่เห็นความสำคัญของงานเหล่านั้น ต้องรอเวลาเหมาะสม การเงินไม่ค่อยมีเก็บออม ใช้จ่ายเก่ง มีเรื่องให้จ่ายกับการใส่ซองภาษีสังคม สุขภาพสิ่งที่ยื้อไว้นาน ต้องรับรักษา เสริมดวงสองสามวันนี้ทำบุญกับคนตกงาน ปรับดวงให้สดใส

รักต่างวัย วันนี้ดูชื่นมื่น แต่ไม่ค่อยได้พบหน้ากัน ตามง้อใครนานๆ ชาววันพุธจะถอดใจ หรือพักสักระยะมากกว่ามองหาคนใหม่ เพศทางเลือก ห้ามใจอ่อนกับคำหวานๆ หรือคนที่ดูบุคลิกดี และยังไม่สนิทกัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วัยเรียน ติดขัดกับความคิด หรือการทำความเข้าใจที่ยังไม่ตรงประเด็นกับเพื่อน การทำงาน สกิลใหม่ๆ ต่อยอดงานเดิม เจ้านายจะพึงพอใจ การเงินมีการจ่ายเพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย งานใหม่ โดนต่อรองค่าจ้าง แต่มีจุดยืนที่น่าพอใจ สุขภาพ ป่วยไข้ต้องแบกร่างไปทำงานเพราะเรื่องสำคัญ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของร้อน น้ำร้อน หรือไฟ ตั้งเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์เป็นเพลงโปรด เรียกทรัพย์ได้ดี

คนทำงานจะมีรุ่นน้อง คนต่างวัย เข้ามาหลงเสน่ห์ แต่หากวัยเดียวกัน ความรักในที่ทำงานอาจทำให้มีปัญหา คนแต่งงานแล้ว เรื่องเล็กๆลองปรับ เปลี่ยน ใส่ใจ ความรักจะชื่นมื่น

คนเกิดวันศุกร์

สิ่งไหนยอมความได้ หรือยอมยกผลประโยชน์ให้กับคนอื่น อาจดีกว่าเลือกจุดยืนเดิมของตนเอง มนุษย์เงินเดือนมีเรื่องสนุกๆกับหน่วยงานตนเอง พักผ่อนน้อย โหมงานหรือการเรียนหนัก การเงินคล่องตัว ค้าขายและธุรกิจ วันนี้ดูสดใสไปหมด โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน สุขภาพ ป้องกันมากกว่ารักษา ลงทุนกับประกันสุขภาพ จะเหมาะสม ลาภ มาจากสัตว์สองเท้า

วัยเรียนอาจสมาธิขาดหายเพราะปัญหาหัวใจ หรือการเข้ามาของใครบางคน ทำให้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพศทางเลือก มีโอกาสพบคนถูกใจในสถานที่แปลกตา การเดินทางหรือท่องเที่ยว ด้านคนมีคู่ อาจมีข่าวดีกับสมาชิกใหม่ ที่เข้ามาในวาระที่อาจไม่พร้อมนัก

คนเกิดวันเสาร์

คุณอาจเป็นคนเสียงข้างน้อย ในการแสดงออกความคิดเห็น ใช้ความคิดของคนอื่นแล้วลงมือทำตาม อาจดีกว่านั่งคิดเอง ลูกน้องจะทะเลาะกับเจ้านาย บริวารต้องอยุ่ในระยะสายตา คนจบใหม่ โอกาสจะเข้ามาปุบปับ ได้ทำงานกะทันหัน การเงินแบ่งใช้แบ่งเก็บ ดีลงานใหญ่ต้องมีคนกลางช่วยเจรจา จึงจะสำเร็จผล เสริมดวงปังๆ ใช้ปากกา สมุดจด หรือเคสมือถือสีสันสดใส เจรจาล้วนง่ายไปเสียหมด

การป่วยไข้ยังอยู่กับดวงของคนรัก อาจเจ็บหนัก ห่างไกลกัน คู่รักต่างชาติ จะมีข่าวดี แม้ว่าจะหวั่นใจกับระยะทาง ใครเพิ่งคบหากัน ลองชักชวนกันทำบุญถวายสังฆทานบ้าง ช่วยเสริมดวงความรักให้เข้มแข็ง คนโดนเท ใกล้หายดี ให้เวลาตัวเองอีกสักระยะ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...