xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


งานหนักๆ จะเบาลงแม้ว่ายังไม่เสร็จสิ้น ดั่งมีจังหวะให้พักหายใจ การลาพักร้อนอาจโดนยกเลิก หรือมีคนโทรถามงานตลอดทริป การใช้จ่ายเสียเงินกับเรื่องลุ้นๆเสี่ยงโชค ลาภจะมาจากเรื่องทุกข์ เศร้า ความสูญเสีย ยานพาหนะจะได้จ่ายเงินซ่อมกับเรื่องจุกจิก หรือระบะบไฟ มีดวงได้มรดก สิ่งที่ไม่ได้หวัง ผู้ใหญ่จะให้ด้วยความเสน่หา เสริมดวงให้ชื่นมื่น เมนูอาหารที่มีส่วนประกอบของไข่ กินแล้วดีเป็นมงคล

เพื่อนฝูงอาจคบหากบัคนรักเก่า หรือมีดวงรีเทิร์นกลับไปหาคนเก่า คนแต่งงานแล้วอาจมีปากเสียงกับครอบครัวของคนรักแต่ไม่ใช่เรื่องน่ากังวล คนโดนเท ทำใจกันยาวๆ ปากบอกว่าหายดีแต่ใจยังไม่ลืม เพศทางเลือก หันไปทางไหนเจอคนตรงสเป็กไปเสียหมด


คนเกิดวันจันทร์


จะได้รับการติดต่อจากคนที่ไมได้พบกันนาน ไปไหนมาไหนพยายามอย่าเดินทางคนเดียว จะมีอุปสรรค เพื่อนร่วมทริปเป็นเลขคี่ จะเป็นมงคล การทำงานต้องกล้าตัดสินใจแทนผู้ใหญ่ มนุษย์เงินเดือนอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่ง การใช้จ่ายเบาๆมือ แต่อาจหมดกับเรื่องกินและเที่ยว เสี่ยงโชคมีได้เสียเท่าๆทุน สุขภาพใส่ใจอาหาร ยา ที่รับประทาน อาจให้โทษ


คนโสดๆ อาจมีเพื่อนเป็นสะพานให้คนใหม่ๆ เข้ามาหาคุณ มาถอามความรักความชอบในสิ่งของรอบตัว หรือมีของขวัญแทนใจมาให้ วัยเรียน อาจกลับไปคบหาคนเก่า ยอมใจอ่อนเพราะเขาขอคืนดี ใครอยากขอความรัก ขอแต่งงาน สุดสัปดาห์นี้ดำเนินการได้


คนเกิดวันอังคาร


เพื่อนจะทำให้เดือนร้อน จะได้กลับไปแก้ไขสิ่งติดขัดที่เกิดขึ้นจากการเลือก ตัดสินใจของตัวเองในครั้งก่อนๆ การงานจะได้วางมือกับสิ่งที่ดำเนินการมานาน ส่งมอบความรับผิดชอบให้คนอื่น หางานใหม่ อาจเป็นต่อกับที่ทำงานเดิม ต่อรองผลประโยชน์ได้มากขึ้น ค้าขายเงินดีกับกิจการที่ไม่มีหน้าร้า เน้นทำงานออนไลน์หรือทำงานจากที่บ้าน สุขภาพของเด็กๆในบ้านควรใส่ใจ ทำบุญตักบาตรด้วยแกงกะทิ เป็นมงคล

คบหาใครมาสักระยะ จะเริ่มใส่ใจกับการดูแลคนข้างกาย วัยเรียนคบหากันราบรื่น วัยทำงานน่าเป็นห่วงที่อาจทำให้งานหยุดชะงักไปบ้าง คนแต่งงานมานานแล้ว จะมีคนรู้จักทาบทามให้ไปช่วยงานมงคลของพวกเขา หรือได้เป็นเฒ่าแก่ เป็นแม่งาน

คนเกิดวันพุธ


วัยเรียนสอบแข่งขัน การเตรียมตัวอาจไม่ตรงกับข้อสอบ แต่ความรู้รอบตัวจะทำให้คุณผ่านไปได้ คนจบใหม่ งานไกลบ้าน มีโอกาสได้ แต่งานที่หมายปองยังไม่มีโอกาสเท่าไรนัก การเงินจัดระเบียบ แบ่งใช้จ่าย มีโชคจากการลุ้นเสี่ยงทาย สุขภาพเท้า ข้อเท้า เข่า ขา อาจมีปัญหาต้องพบแพทย์ สุดสัปดาห์นี้ ลองเปลี่ยนทรงผม หรือสีผมเวลาออกจากบ้าน เรียกทรัพย์รับโชคได้อย่างดี

คนมีคู่ปัญหาของทายาทจะได้ช่วยกันนั่งคิดแก้ไข ส่วนคนโสดไปไหนมาไหนเสน่ห์แรงกับคนที่มีเจ้าของแล้ว หรืออาจมีเพศทางเลือกเข้ามาตีสนิทแม้คุณจะไม่ได้คิดอะไรกับพวกเขา ระยะทางยังทำให้ห่าง หรือตัดความสัมพันธ์ไปเองโดยไม่ต้องบอกลา


คนเกิดวันพฤหัสบดี


ค้าขายยังเป็นรอง ชื่อเสียงจะได้สร้าง เครดิตจะเพิ่มขึ้นจากผลงานของตัวเอง มนุษย์เงินเดือนยังสนุกกับงานท้าทาย การโยกย้ายทำให้ไม่สบายใจ บางคนยังปรับตัวไม่ได้ เดินทางไกลๆ จะได้โชคด้านการเงิน ส่วนการใช้จ่าย บางอย่างไม่จำเป็นต้องควักต้องรีบจ่าย แบ่งๆไว้บ้างจะดี มีลาภลอยจากคนอายุน้อย สุขภาพวันนี้สดใส เจ็บไข้เล็กน้อยกินยาพักก็หาย เสริมดวงใส่เครื่องประดับที่ทำจากหินสีที่ชื่นชอบ

ความรัก อยู่ในระยะพัก หรือหมดโปร แต่หากแต่งงานแล้ว วันนี้ ไม่หวานแหวว แต่คนรักเอาใจดูแลเป็นพิเศษ คนเลิกรากันไป อาจกลับมาคุยกันเพราะทายาทคนใหม่ เพศทางเลือก ความสัมพันธือาจมีปัญหา เพราะความเห็นของคนอื่น


คนเกิดวันศุกร์


เรื่องไม่สบายใจ ระบายให้เพื่อนฟังบ้าง ดีกว่าเก็บไว้ งานที่มีปัญหา อย่าอายที่จะขอคำนะนำ ความช่วยเหลือ คนเดินทางบ่อยๆ อาจได้เปลี่ยนสายงานมาอยู่ในออฟฟิต คนในเครื่องแบบ และราชการ งานด่วน งานเร่ง จะสร้างผลงานให้ผู้ใหญ่สนใจ การเงินไม่ค่อยอยากใช้จ่าย แต่จะมีคนยอมควักซื้อเครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ หรือนำไปลงทุนด้านสุขภาพ และไอที ก็ดีมิน้อย ของหายไม่ได้คืน

ส่วนความรัก ที่ห่างหาย ตามง้อ ตามไปพบหน้าสักหน่อย อีกไม่นานจะหายโกรธ เพศทางเลือกจะมีข่าวดี มีงานมงคล บ้างได้ย้ายไปอยู่กับคนรัก คู่ไหนอยู่กินกันมานาน ชวนกันไปบริจาคโลหิต หรือถวายสังฆทานสด จะเป็นมงคล


คนเกิดวันเสาร์

ธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตร อาหาร ยารักษาโรค สุขภาพ และงานบริการ ดูสดใส หยิบจับอะไรมีความราบรื่นหากมีผู้นำเป็นชาววันเสาร์ แต่งานสายบริหารยังมีความคิดเห็นแตกต่างที่ทำให้งานสะดุดช้าลงบ้าง ใครดีลงานสำคัญหาเข็มกลัด นาฬิกา สร้องคอที่ทำจากเครื่องเงิน เครื่องทอง เสริมความสำเร็จ การเงินใช้จ่ายพอดีๆ งดการเสี่ยงโชค ลาภส่วนใหญ่มาจากสัตว์สองเท้า

ความหัวใจ หากทะเลาะกัน เว้นระยะห่างนานๆ ใครสักคนอาจมีใหม่ คู่แต่งงานแล้ววันนี้ราบรื่น ครอบครัวเดี่ยวที่มีทายาทแล้ว คุณอาจมีเพิ่มอีกคนในไม่ช้า แม้ว่าสุขภาพของคนรักต้องใส่ใจเป็นพิเศษ อยากจดทะเบียนสมรส ข้ามไปช่วงสัปดาห์หน้า จะเหมาะสม


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...