xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
สีสันของการทำงานอยู่ที่เสียงหัวเราะ หลายสิ่งผิดแผน ผิดวาระในเรื่องของเวลา แต่การสอบแข่งขันทุกสนามและสอบสัมภาษณ์ค่อนข้างสดใส สุขภาพ ใส่ใจเรื่องเวลาพักผ่อน เพราะอาจทำให้โรคประจำตัวกำเริบ การเงินอยู่กับจ๊อบเสริม งานนอกเวลา การค้ายังขาดทุนและตามคู่แข่ง ลาภมาจากสัตว์สองเท้า ปรับดวงด้วยการกินอาหารเมนูเส้นก๋วยเตี๋ยวบ่อยๆ จะดี
ด้านหัวใจ ใส่ใจกับคนที่เข้ามาในระยะนอกสายตา คนดีอยู่ใกล้ตัว แต่มองหาไกลไปสักหน่อย คนมีคู่แล้ว วันนี้คนรักชอบจับผิดเล็กๆ น้อยๆ กระตุ้นให้มีปากเสียง โดยเฉพาะเรื่องหึงหวง

คนเกิดวันจันทร์
การลงทุนและการงานแจ่มใสในเรื่องของภาษา ชาวต่างชาติ การลงทุนต่างจังหวัด งานจากคนไกลบ้าน มนุษย์เงินเดือนจะโดนเพ่งเล็งเรื่องวินัย ส่วนงานราชการราบรื่นสูง การใช้จ่าย อยากเก็บมากกว่าใช้ เน้นการหมุนเงินสด ค้ำประกันใครไว้จะได้ช่วยรับผิดชอบ มีดวงใช้เงินก้อนกับอสังหาริมทรัพย์ หรือได้ลาภด้านทรัพย์สินจากครอบครัว เสริมดวงแจ่มๆ ทำบุญกับคนตกงาน
ความรักเชื่อใจใครยาก คนโสดอาจพยายามเข้าหาคนที่เคยผิดหวังและยังไม่ลืมเรื่องเก่าๆ ให้เวลาสักพักอย่าเพิ่งรีบถอดใจ อยากขอความรัก หรือหาเฒ่าแก่ จัดงานมงคล ต้นเดือนหน้าไปแล้วดำเนินการได้ราบรื่น

คนเกิดวันอังคาร
มีเรื่องผิดแผนบ่อยครั้ง ตั้งใจทำสิ่งใด มักได้ทำเรื่องอื่นก่อนเสมอ ยานพาหนะหรือที่อยู่อาศัยจะได้จ่ายเงินซ่อมแซม งานที่รายได้งาม จะมากด้วยปัญหา สุขภาพที่ป่วยไข้ อาจยังไม่เจอสาเหตุที่แท้จริง ปากเสียงเกิดขึ้นกับคนในครอบครัว ปรับดวงชะตาด้านการเงินและสุขภาพ ทำบุญหลังคาโบสถ์จะเป็นมงคล
เคยแอบหวีดใครไว้ คุณอาจได้สัญญาณดีๆตอบกลับมาบ้าง วัยเรียนจะปลื้มคนต่างวัย ความรักในที่ทำงานอาจมีปัญหา หรือเรื่องครอบครัว อาจกระทบถึงตำแหน่งการงานได้

คนเกิดวันพุธ
ใส่ใจกับคำติชมรอบข้าง งานของคุณจะได้พัฒนาโดยง่ายค้าขายคล่องตัวกับกิจการส่วนตัว กิจการครอบครัวและธุรกิจขนาดเล็ก คนทำราชการ การออกหน้ารับแทนคนอื่น ยังมากด้วยปัญหา การเงินจะได้เข้าหาธนาคาร เครดิตหมุนเวียนมากกว่าเงินสด อยากเก็บออมเหมาะสมจะเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ และชาวพุธกลางคืนมีโชคลาภลอยจากคนแปลกหน้า
ความเลิฟๆ ความรักครั้งเก่าที่ยังพูดคุยกันแบบเพื่อน มีโอกาสสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ เพศทางเลือกจะมีคนเข้ามาสะกิดทำให้ลังเลความรู้สึกกับคนปัจจุบันที่กำลังคบหาอยู่ คนมีคู่มีปากเสียงประปรายกับครอบครัวของคนรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานที่ถนัด แต่ไม่ใช่หน้าที่รับผิดชอบโดยตรง จะได้เข้าไปดำเนินการ วันนี้อาจมีข่าวดีกับคนที่อยากโยกย้าย และสมัครงานใหม่ ทำงานไปเรียนไปมีข่าวดีให้หายเหนื่อย การค้าขายจะมีรายจ่ายกับการจ้างบริวาร เครื่องใช้ในบ้านที่ที่แตก เสีย ให้ทิ้ง เพื่อดวงสุขภาพที่สดใส ลาภอยู่กับเพื่อนรู้ใจ ความฝันแปลกๆ ในตอนกลางวัน ให้ระวังเสียเพื่อนเพราะเรื่องผิดใจ
เรื่องความรัก สดใสกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ที่แนะนำโดยคนรู้จัก คู่ที่ห่างไกล มีแนวโน้มแพ้ระยะทาง เพศทางเลือกจะมีข่าวดีเรื่องหัวใจ กับโอกาสครั้งใหม่ที่เฝ้ารอ ปรับจูนเรื่องหัวใจ ทำทานกับสัตว์จรจัด รับรองว่าปังแน่ๆ

คนเกิดวันศุกร์
ความคิดเห็นไม่ตรงกัน จะทำให้งานเสีย หากมีการแสดงความคิดเห็นเหล่านั้น ลองใช้ความเงียบเป็นคำตอบ หรือหาจังหวะอธิบายในวันหลัง จะทำให้ชาววันศุกร์ทำงานได้ง่ายขึ้น การค้าขาย ยังอยู่ในระยะลงทุน หรือได้กำไรเล็กน้อย การเงินใช้กับการกินอยู่ ธุรกิจค้าปลีกเหมาะสมจะลงทุน อยากย้ายงานคุณอาจต้องไปคุยนอกรอบกับคนมีอำนาจ จึงจะได้ผล เสริมดวงใส่เสื้อผ้าโทน น้ำตาล ฟ้า เทา จะดี
ส่วนเรื่องหัวใจ การตามง้อ อาจเข้ามาในจังหวะที่เริ่มถอดใจ กับความผิดเดิมๆ แต่การเลิกราอาจเป็นการถอยเพียงฝ่ายเดียว หากหย่าร้าง ยังยากที่จะหาข้อตกลง คนอยู่นิ่งๆ คนผิดหวัง ความรักที่คาดไม่ถึงอาจเข้ามาเคาะประตู

คนเกิดวันเสาร์
การอยู่ในสถานการณ์จำเป็นจะทำให้ชาววันเสาร์ต้องเหยียบความรู้สึกตัวเองไว้ ทำอะไรสวนทางกับความคิดส่วนตัว แต่เพื่อผลประโยชน์ส่วนรวม การแก้ไขปัญหาเล็กๆจะได้รับคำชื่นชม ลูกน้องอาจโดนโปรโมทเป็นเจ้านาย คนมีสี มียศ จะเสียเงินกับข้อผิดพลาดของบริวาร สุขภาพ ใส่ใจเรื่องแพ้อาหาร แพ้อากาศ ปรับดวงด้วยการทำทานเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่ม จะปังเวอร์
ขอฝากแทนใจ อาจทำให้คนรักหายโกรธ แต่อาจมีเรื่องข้างนอก ทดสอบความเข้มแข็งในความสัมพันธ์ของพวกคุณเป็นระยะ คนโสดคาดหวังอาจพบกับคนมีเจ้าของแล้ว เพศทางเลือกคนใหม่เข้ามา แต่ยังตัดใจจากคนเก่าไม่ค่อยได้
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...