xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การงานสนุกกับความท้าทาย ธุรกิจสายสื่อมวลชน หรือไอที มีการแข่งขันสูง แต่หากมีผู้นำเป็นชาววันอาทิตย์ ถือว่าช่วงนี้เป็นเวลาเฮงๆ ของคุณเอง ใครทำงานยามวิกาล ธุรกิจสีเทาๆ มีโอกาสสร้างรายได้เพิ่ม หรือได้ส่วนแบ่งที่น่าสนใจในธุรกิจ การเก็บออมมิแคล้วใช้จ่ายกับเหตุที่คิดว่าจำเป็น หรือได้วางแผนระยะยาวเรื่องการท่องเที่ยว สุขภาพ ระวังแพ้ยา แพ้อาหาร เสริมดวงทำบุญกับบุพการีในบ้าน
มีข่าวดีจากคนรักที่ห่างไกลหรือแอบรอใครอยู่จะได้ข่าวจากคนนั้น ตกลงคบหาใครแล้วอาจมีเรื่องชวนตกใจให้ถอยระยะห่าง คนผิดหวังบ่อยๆ คนอายุน้อยจะชักจูงคนใหม่มาให้คุณลองคุยลองทำความรู้จัก

คนเกิดวันจันทร์
งานด้านศิลปะจะได้ซื้อขาย แต่ในราคาที่ต่ำ หรือหาโอกาสมากกว่าเก็งกำไร การค้าขายเฮงกับธุรกิจที่ผลิตเอง ตั้งตนทำด้วยตัวเอง คนทำราชการ ออกนอกสถานที่ดีกว่านั่งประจำโต๊ะ การเงินได้ดั่งใจ การร่วมทุนกับคนต่างถิ่น ทางตะวันตก หรือคนต่างจังหวัดจะเหมาะสม ตลาดทองคำเข้าทางในการเก็งกำไร สุขภาพห่วงใยกับการพลาดลื่นหกล้ม จับกบในที่สาธารณะ
คนถอนตัวจากความสัมพันธ์ที่ดูยุ่งเหยิง จะมีคนเดินตามง้อ หรือพยายามอธิบายด้วยคำโกหก คู่คบกันมานานมีโอกาสหมั้นหมาย บ้างจะได้เป็นพ่อแม่ป้ายแดงในไม่ช้า เพศทางเลือก ชื่นมื่นกับการเรียนรู้จักใครบางคน

คนเกิดวันอังคาร
งานเยะเงินแยะ แต่เก็บไม่ค่อยอยู่ รายจ่ายอาจแซงหน้ารายรับ มีลิสต์การใช้จ่ายแซงไปแล้วก่อนเงินจะเข้ากระเป๋า การเริ่มงานใหม่ จะได้จ่ายเงินเพื่อนตั้งตัว ธุรกิจที่ทำที่บ้านเหมาะกับคนกำลังว่างงาน อาหารเมนูเส้นก๋วยเตี๋ยว หรือสัตว์น้ำ เสริมดวงการงานที่ต้องการวาทะศิลป์ สุขภาพระวังลูกหลงเจ็บตัวจากการออกกำลังกายหรืออยู่ในที่สาธารณะ มีลาภจากผู้อาวุโส
คนตกงานคุณอาจมีลาภด้านความรัก หากมัวแต่ทบทวนว่าตัวเองพร้อมหรือไม่พร้อม อาจเสียโอกาสดีๆ คนโสดอาจพบคนซ่อนสถานะที่แท้จริง คบซ้อน คบคนมีเจ้าของ อาจเกิดขึ้น เสริมดวงความรัก ถวายผลไม้สามหรือห้าอย่างกับพระสงฆ์จะดี

คนเกิดวันพุธ
เรื่องเร่งด่วนอาจทำให้บรรยากาศการทำงานเสียแผนไปบ้าง แต่การตัดสินใจที่ยิดเวลาออกไปจะส่งผลดีกับธุรกิจที่ใช้เม็ดเงินนำทาง ลูกค้าประจำจะหาย การเปิดตลาดใหม่เหมาะกับชาวพุธกลางคืน ทำงานอิสระหาข้อตกลงให้ชัดเจน คุณจะไม่เสียเปรียบ ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆไปทำงาน ไปพบลูกค้า ดวงการเงินจะแจ่มใส ลงทุนในตลาดค้าปลีก หรือค้าขายขนาดเล็ก มีความราบรื่นสุขภาพจ่ายกับค่ายาค่าประกันต่างๆ
คู่รักบางคู่จะพอใจกับการคบหามากกว่าวางแฟนแต่งงาน ไม่แปลกถ้าคุณจะอยู่ในจุดนี้อีกสักพัก แต่หากคนโสดๆ จะมีพ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติด เข้ามาตีสนิทบ้าง ก็ควรรับไว้พิจารณา คู่ห่างไกลอาจแพ้ระยะทาง แต่ไม่แคล้วจะกลับมาหาคนเดิมในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับกฎหมาย คดีความ ได้ใช้เงินเพื่อดำเนินการงาน หรือเรื่องเร่งด่วนที่แข่งกับเวลา มนุษย์เงินเดือนจะทำงานเช้ากลับค่ำ บ้างได้แบกงานกลับไปทำต่อที่บ้าน วันนี้เหมาะจะดีลงานเกี่ยวกับบริวาร หาคนเข้าทำงาน เข้าหานายจ้าง หรือต่อรองเรื่องค่าตัว บ้านจะได้ซ่อม จ่ายประปรายกับการซ่อมแซมที่จะล่าช้ากว่ากำหนด ฝันร้าย ทักเตือนเรื่องคนพาล งดการเสี่ยงโชค
ความหัวใจจะมีคนช่วยสะสาง มีตัวกลางในการเคลีย์ปัญหาหัวใจ แต่คุณอาจคืนดีกันแบบไม่เชื่อสนิทใจเท่าครั้งก่อนๆ วัยเรียนความรักชื่นมื่น วัยทำงานขยันช่วยกันทำมาหากิน แต่วันนี้ไม่เหมาะจะขอความรักใครเท่าไรนัก มีลุ้นเพียงครึ่งต่อครึ่ง

คนเกิดวันศุกร์
อากาศ ฟ้าฝน อาจทำให้สิ่งที่ตั้งใจเอาไว้เป็นเรื่องผิดแผน ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อ ความศรัทธา มีช่องทางเติบโตและอาจเข้าทางกับคนวันศุกร์ที่ว่างงานอยู่ การเงินแบ่งเก็บแบ่งใช้ไปได้ดี หนี้สินบางส่วนกำลังลดลง ต้องห้ามใจไม่หมุนเครดิตมาเพิ่ม คนมีชื่อเสียงจะต้องคอยแก้ข่าวกับเรื่องที่ตนเองไม่ได้ก่อ เสริมบารมี ทำบุญถวายผ้าไตร หรือเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม
คนมีคู่อาจมีดวงห่างไกล แม้ความสัมพันธ์มีโหมดหวานๆบ้าง แต่คุณพบหน้ากันน้อย หรือมีคนกำลังงานเพราะคนรักไม่มีเวลาให้ เพศทางเลือก จะลังเลกับรักเก่าที่เหมือนจะสดใส กับคนใหม่ๆ ที่ดูดี

คนเกิดวันเสาร์
แรงสนับสนุนอาจขาดตอน คนทำงานอาจสะดุดเพราะปัญหาเรื่องงบ ธุรกิจที่เดินทางบ่อยๆ ทำงานภาคสนาม วันนี้เฉิดฉายกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ถูกใจผู้บริหาร ลูกค้าประเป๋าหนักจะช่วยทำยอด สร้างผลงานได้ดี จับจ่ายกับสิ่งของใช้ภายในบ้าน ทำบุญกับคนกำพร้า คนไร้บ้าน ปรับดวงสุขภาพให้สดใส
วันนี้อาจสะดุดกับเรื่องน่ารักๆ ที่ทำให้ยิ้มปลื้มไปทั้งวัน ความรักของคนแต่งงานแล้วอาจกลับมาชื่นมื่นเหมือนครั้งเพิ่งแต่งงานใหม่ๆ เพศทางเลือก คนรักอาจชักชวนไปอยู่ด้วย
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...