xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ของเก่าเล่าใหม่ วิธีการทำงานเดิมๆ เพิ่มเติมสีสัน จะทำให้การทำงานในวันนี้ง่ายขึ้น ธุรกิจที่เริ่มต้นใหม่ ยังติดขัดเกี่ยวกับการตลาด คนมีชื่อเสียง การช่วยเหลือใครบางคน อาจเพิ่มทั้งเครดิตเพิ่มงานให้โดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินหมุนเวียนเร็วกับชาวฟรีแลนซ์และหาเช้ากินค่ำ เก็บออมไม่มาก แต่หนี้สินจะได้เบาบางลง ระวังโดนขอยืมเงิน แต่แบ่งรายรับทำบุญกับเรื่องสุขภาพ ค่ายา จะเป็นมงคล

ช่วงนี้คนรักจะเปิดใจกับชาววันอาทิตย์มากขึ้น เรื่องอยากรู้ เคยสงสัย พวกเขาจะมีคำตอบมาอธิบาย หรือให้คุณเข้าไปช่วยดูแลเรื่องส่วนตัวมากขึ้น เพศทางเลือก จะมีคนมาง้อขอคืนดี ด้านคนโสดอย่าเพิ่งเหงา คุณจะพบคนน่าสนใจในที่ทำงานหรือการทาบทามครั้งใหม่

คนเกิดวันจันทร์

ธุรกิจอาหาร งานสายบริการ และการต่างประเทศ วันนี้อาจติดขัด สิ่งไหนมีปัญหา ต้องใช้ความใจเย็นแก้ไข ดีลงานหรือธุรกิจยังเป็นรอง แต่งานในเครื่องแบบเจ้านายจะเรียกหาเรียกใช้ คนทำงานไป เรียนไป ระยะนี้สาหัส แต่ไม่นานจะหายเหนื่อย การเงินใช้จ่ายราบรื่น ไม่เหมาะจะเล่นแร่แปลธาตุกับระบบการเงินของตัวเอง โชคลาภอยู่กับผู้ใหญ่ ลองเปลี่ยนทรงผมใหม่ๆ เรียกเงินเรียกทรัพย์ปังๆ

คนโสดเหงาๆ พอมีเพื่อนพูดคุย ใครอกหัก อาจมีคนต่างถิ่น เกิดคนละจังหวัดเข้ามาติดพันในระยะห่างๆ คบหาใครเล่นๆอีกฝ่ายคิดจริงจัง คนมีคู่แล้ว จะแอบปลื้มที่คนรักหึงหวงแบบออกหน้าออกตา

คนเกิดวันอังคาร

จะโดนคนอื่นตัดสินจากภายนอก คนมีชื่อ มีเครดิตจะได้ออกมาแก้ข่าว งานที่เกี่ยวข้องกับราชการ มีการเปลี่ยนแผนปุบปับ ธุรกิจจะได้ใช้แผนสำรองในการลงทุน หรือขยับขยายหน่วยงานตัวเอง การเงินเข้ามาจ่ายออกไม่ค่อยหยอดกระปุก วัยเรียนจะได้เงินจากงานพิเศษ หรือส่วนแบ่งจากงานสายบริการ โต๊ะทำงานจะได้ย้าย เปลี่ยน จัดใหม่ พยายามอย่าให้ฝั่งซ้ายของโต๊ะรก มีของเก่าเก็บ งานจะมีปัญหา

คนรักที่ห่างไกลจะได้พบหน้า หรือคนโสดๆ จะได้คุยกับรักครั้งเก่าในฐานะเพื่อน งานมงลอาจมีการจัดกระชั้นชิด แบบวิถีใหม่ คู่รักเพศที่สาม วันนี้ราบรื่น ลองชวนกันทำทานกับสัตว์น้ำ หรือสัตว์จรจัด เสริมความสัมพันธ์ให้เข้มแข็ง

คนเกิดวันพุธ

งานราชการโดดเด่นกับงานรูทีน และคนที่ทำงานที่เดิมๆ มานาน โอกาสที่ไม่เคยได้รับ อาจเป็นวันของคุณ งานเอกชน คำสั่งขัดใจบริวาร แต่คุณอาจต้องตัดสินใจเพื่อความถูกต้อง เรื่องติดขัด ลองขอคำปรึกษาคนในบ้าน คุณจะได้ทางออก การเงินคล่องตัว แต่การเข้าหาธนาคารไม่แจ่มใส ลงทุนเรื่องใด กำไร หรือขาดทุน ต้องรอผลในระยะยาว ปรับดวงเรียกทรัพย์ จัดรถของคุณไม่ให้รก เงินทองจะเข้ากระเป๋า

ส่วนเรื่องหัวใจ จะได้ใส่ใจคนรักเป็นพิเศษกับเรื่องป่วยไข้ ได้ลางานไปดูแลคนรัก ความสัมพันธ์ซ้อนที่ไม่รู้ตัว อาจค่อยๆ ปรากฏให้เห็น ใครอยากเลิกรา ต้องกล้าเอ่ยปาก มิเช่นนั้นความสัมพันธ์ไม่จบลงง่ายๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานด้านการติดต่อ ประสานงาน ติดขัดเพราะการอธิบาย แต่ภาพรวมราบรื่น นักธุรกิจจะได้เปลี่ยนการโฟกัสตลาด เจ้านายจะเข้าข้างลูกน้องผิดคน การใช้จ่ายราบรื่น มีการจ่ายเงินก้อนเกี่ยวกับสุขภาพ หรือประกัน รวมทั้งการลงทุนระยะยาวที่มาจากการชักชวน

คนโสดอาจตกหลุมรักคนในเครื่องแบบ คู่ไหนห่างไกลกัน จะได้ข่าวให้หายคิดถึง คนเพิ่งผิดหวัง เพิ่งโดนเท อาการกำลังดีขึ้น เสริมดวงทุกสเตตัส ทำบุญกับบุพการีที่เคารพนับถือ

คนเกิดวันศุกร์

คนจบใหม่จะได้งาน หรือโอกาสที่คุณเกือบจะมองข้ามจะกลายเป็นขุมทรัพย์ การลงทุนโดดเด่นกับมือใหม่ หรือได้รายได้เล็กๆน้อยๆจากการช่วยเหลือคนอื่นเป็นสินน้ำใจ การสอบแข่งขันของวันเรียนมีความสำเร็จ อย่าข้องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ดีลค้าขายยังต้องรอคำตอบจากลูกค้า สัตว์เลี้ยงจะให้โชค ใครไม่สบายใจ ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง จะดี

คู่ที่แต่งงานยังไม่ถึงปี จะมีข่าวดีเรื่องทายาท คนอาวุโสเหมาะสมจะไปสู่ขอคนรักให้ลูกหลาน อยากชนะใจใคร คนโสออาจต้องออกแรงกับความสม่ำเสมอ คุณถึงจะชนะสายเปย์ได้

คนเกิดวันเสาร์

เคร่งครัดกันเรื่องของเวลา ค้าขาย ได้หรือเสียลูกค้า อยู่ที่เวลาเป็นหลัก งานราชการราบรื่น ชื่นมื่นกับเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ที่รู้จักกันมาก่อน จะได้วุ่นวายกับการจัดระเบียบบริวาร ใครทำงานอยู่บ้าน ดวงการเงินอยู่ในขาขึ้นกับการใช้บ้านทำออฟฟิตหรือประชุมงาน นักลงทุนระวังตลาดของค้าปลีกไว้บ้าง สุขภาพใส่ใจกับเส้นเอ้น กล้ามเนื้อ อุบัติเหตุจากการเล่นกีฬา

โชคลาภดั่งฝากเอาไว้กับหวานใจ ดวงการเงินขาขึ้นหากไปไหนมาไหนแบบแพ็คคู่ ใครเตรียมงานมงคล เกินงบกันบ้างแต่ได้ของถูกใจ เพศที่สาม ห้ามใจอ่อนกับคำขอร้องของคนเคยมีใจ เสริมดวงความรัก ช่วงนี้ใช้เครื่องนอนโทนสีฟ้า สีชมพู ความรักปังๆ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...