xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องเดือดร้อน อาจได้รับการช่วยเหลือจากคนอายุน้อย หรือคนที่เป็นคนแปลกหน้า วาจายังคงโดดเด่น ให้พรอะไรมักจะสำเร็จผล การงานที่ใช้วาจาเป็นอาวุธจะได้เปรียบคนอื่น มีรายจ่ายกับรถยนต์ มีดวงได้ซ่อมสิ่งที่เสียหายมานาน ผู้ใหญ่ในบ้านจะมีเรื่องเดือดร้อนมาขอความช่วยเหลือ เงินเก็บระยะนี้เหมาะจะโยกย้ายมาก การลงทุนชะลอไว้สักวันจะปลอดภัย
คนสลับรางรถไฟอาจโดนจับได้ หรือการจัดระเบียบความรักเป็นเรื่องยาก เพราะคนรักของคุณมีข้อต่อรองค่อนข้างสูง คนห่างเหินจะมีคนมาตามง้อด้วยสารพัดวิธี

คนเกิดวันจันทร์
อะไรที่ดูเป็นไปไมได้ วันนี้เหมือนกำลังจะดีขึ้น แต่คนวันจันทร์ยังต้องคิดอ่านตัดสินใจเอง ทั้งเรื่องการงานและการเรียนเป็นหลัก การลงทุนลงได้กับเรื่องระยะสั้น แต่ธุรกิจที่เข้าทางวันนี้อยู่กับของเก่า ของมือสอง วัยเรียน การเรียนมีพลิกแผน เปลี่ยนสถานที่ หรืออาจได้พักการเรียนเพราะเรื่องอื่นๆ การเงินจ่ายมากรับมาก เก็บเงินได้น้อย ใครบางคนจะได้วางแผนเข้าโรงพยาบาล
ชาววันจันทร์อาจไม่กล้าจีบคนอื่นๆ เพราะเรื่องของอายุ หรือความไม่เหมาะสม และอาจเสียโอกาสให้คนอื่นแทน ใครทะเลาะกันวันนี้อาจโกรธกันนาน คนโสดๆ จะได้กรี๊ดได้หวีดคนที่ถูกตาถูกใจ แต่ยังไม่คิดจริงจัง

คนเกิดวันอังคาร
การค้า โดนเอาเปรียบบ้าง หรือยังมีเรืองติดลบในหนทางใหม่ๆ แต่อีกไม่นานจะบรรเทา สุขภาพ สวนทางกับงาน โดยเฉพาะสายฟรีแลนซ์ งานเยอะ งานชุก แต่ป่วยไข้คอยฉุดแรง ระยะนี้ไม่เหมาะจะทำงานที่บ้าน หรือดีลงานสำคัญ การเงินจ่ายกับการกินและเที่ยว เพลาๆ ลงบ้าง เห็นบิลช่วงสิ้นเดือนอาจตกใจ
เพศที่สามจะสมหวังความรัก แม้ว่าจะเพิ่งอกหักผิดหวังมาไม่นาน คนมีคู่ระวังโดนของ จากคนที่แอบหมายปองแต่ไม่แสดงตัว ใครลืมวันครบรอบ มีเคืองตลอดสัปดาห์

คนเกิดวันพุธ
จะได้โอกาสแก้ตัวกับเรื่องที่เคยพลาด หรือได้ลงสนามทำงาน สนามสอบกับเรื่องที่เคยผิดหวังมาก่อน คนในเครื่องแบบ เจ้านายจะมองแรง มองผ่าน แต่การสนับสนุนการเติบโตจะอยู่กับคนที่อยู่ไกลๆ หากอยู่ไกลบ้าน ระยะนี้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินสักหน่อย มีเรื่องด่วนๆ อยู่มาก ที่อาจต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น การค้าขายวันนี้ยังตามคู่แข่ง
ความรักจะชัดเจนกับคนพูดน้อย คนขี้อาย เสน่ห์วันนี้ตกอยู่กับหนุ่มสาวเนิร์ดๆ หรือแต่งตัวปอนๆ ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างเพิ่มเสน่ห์ให้คนที่หัวใจยังว่าง และคนหม้ายที่ไม่มีลูกติด คนแต่งงานแล้ว อย่าทะเลาะกันเรื่องเงิน จะแตกหักโดยง่าย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความคิดที่ยึดติดอาจทำให้ตัดสินใจลำบาก วันนี้ต้องเลือกว่าจะเข้าข้างฝ่ายไหนทั้งๆ ที่อยู่เป็นกลาง การเมืองในที่ทำงานจะมีคนลาออก แต่คนบ้านๆ จะได้ทำงานกับคนมีชื่อเสียงในสังคม หรือได้เป้นคลื่นลูกใหม่ในบางวงการ โดยเฉพาะเจ้าของกิจการหน้าใหม่ที่จะเติบโตไปอย่างช้าๆ เดินทางไกลจะมีลาภเกี่ยวกับมิตรใหม่ๆ และคอนเนกชันในอนาคต ลองจัดโต๊ะทำงานให้อยู่ในโทนสีเขียว ทั้งงานและเงินจะดี
คนโสดห้ามตามใจคนอื่น รักชอบใคร บอกใจตัวเองให้ชัดๆ วัยเรียน ความรักอาจสับสน หรือมีหลายคนเข้ามาเกี่ยวพัน เพื่อนร่วมงานอาจมองหน้ากันไม่ติดเมื่อสารภาพรักไปแล้ว คนมีคู่ราบรื่น แต่อาจมีเรื่องทุกข์เกี่ยวกับบุตรหลานในบ้าน

คนเกิดวันศุกร์
บางอย่าง ยอมถอยให้คนอื่นบ้างก็ดีกว่าเดินด้วยตัวเอง การงานวันนี้สดใสกับคนทำฟรีแลนซ์และมนุษย์เงินเดือน คุณจะมีเวทีในการแสดงความสามารถแม้ว่ารายได้อาจจะน้อย คนตกงาน งานเล็กๆ ทำเล่นๆ ยังสดใส การเงินลงทุนกับเงินตราต่างถิ่น เก็บออมจะเหมาะสม ด้านสุขภาพ เข่า ขา หลัง กระดูก จะเจ็บปวด เสี่ยงลาภลอยให้เล่นตามคนอื่นจึงจะสมหวัง
ความรักมีห่างเหิน อาจไม่ห่างหายเพียงแต่ขาดความหวาน อย่ากังวลกับความเงียบของคนรัก เพียงเรื่องวิตกกังวลจากสิ่งอื่นๆ เท่านั้น ใครบางคนจะได้ทายาทคนใหม่เข้าบ้าน แถมอาจมาในรูปแบบลูกแฝด

คนเกิดวันเสาร์
คุณจะมีความสุขกับการผลักดัน สนับสนุนคนอื่นมากกว่าออกหน้าด้วยตัวเอง การงานวันนี้ดูวุ่นวาย มีเรื่องยุ่งๆ หรือมีหน้าที่ที่ต้องทำมากแต่คุณจะสนุกกับมัน การเงิน สิ่งที่เฝ้ารอจะยังไม่มา หากลงทุนมีเรื่องผิดหวังกับสิ่งที่วางแผนเอาไว้ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเด็กเยาวชนยังแจ่มใสกับชาววันเสาร์ สุขภาพที่ดื้อรั้นมานาน ได้เวลาสะสางปัญหาครั้งใหญ่
คนรู้ใจอาจแกล้งให้คุณแสดงอาการหึงหวงพวกเขา วันนี้ทำอะไรชวนทะเลาะเล่นๆ มากกว่าเป็นเรื่องจริงจัง เพศที่สาม โอกาสครั้งใหม่ อาจไม่สดใสเท่ากับคนที่กำลังคบหาอยู่ ปรับดวงความรัก ทำบุญกบัคนไร้บ้าน คนกำพร้า จะดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...