xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันวันอาทิตย์
เรื่องเครียดๆ อาจมาพร้อมโอกาสที่ต้องลองแก้ปัญหาและพบความสำเร็จ บริวารจะหันหน้าหนีเจ้านาย ถ้าคุณเป็นผู้นำ วันนี้ดั่งตัวคนเดียว การเงินอยู่ในระดับใช้เก็บออมเก่ง มีโชคจากการค้าขาย ส่วนแบ่งเปอร์เซ็นต์ต่างๆ สุขภาพหวั่นใจกับการแพ้อาหาร แพ้อากาศ ยานพาหนะจะมีรอยบุบ รอยขีดข่วน เสริมดวงตลอดวันด้วยเครื่องดื่มร้อนๆ จิบระหว่างทำงาน
ส่วนเรื่องหัวใจ อะไรเคลียร์ไม่ได้ เว้นวรรคไปอาจดีกว่าพยายามเข้าหา คนมีคู่แล้วคนรักกำลังเริ่มงานที่ใหม่ คุณอาจมีคู่แทรก คู่แข่งทางหัวใจมาเป็นตัวเลือกใหม่ๆ เพศทางเลือกโดนเทบ่อยๆ ค่อยๆ ชิน เสริมดวงช่วงนี้บูชาพระด้วยดอกไม้หอม หรือมาลัยที่ร้อยด้วยตัวเอง

คนเกิดวันจันทร์
แรงสนับสนุนอาจมาจากคู่แข่ง การค้า หรือสายงานไอเดีย ช่วงนี้เหมาะจะหันมาคุยกัน งานดีๆ จึงก่อนเกิด ปัญหาในที่ทำงาน มาจากมุมมอง มากกว่าเรื่องอื่นๆ ค้าขายแจ่มใสทุกทิศยกเว้นอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการก่อสร้าง การเงินคล่องมือ ใช้จ่ายสะดวก แต่ไม่เหมาะจะเสี่ยงโชค ฝันร้ายจะได้ลาภจากคนในครอบครัว สัตว์เลี้ยงในบ้านอาจรับเคราะป่วยไข้แทนเจ้าของ
ความเลิฟ คนโสดจะมีคนเข้ามาเสียอาการตรงหน้าบ่อยๆ คนไหนเรียนหรือทำงานด้วยกัน ย่อมมีโอกาสสูง ด้านคนแต่งงานแล้ว วันนี้ราบรื่น แต่มีเรื่องที่พวกคุณจะต้องคุยกันและคอยให้กำลังใจกันอีกมากในช่วงนี้ จับมือกันไว้แน่นๆ

คนเกิดวันอังคาร
การงานมีเรื่องตื่นเต้นไม่ขาดสาย เรื่องที่คิดว่ายากเกินจะลงมือทำ อาจง่ายเพียงคุณเปลี่ยนมุมมอง วัยเรียน ช่วงนี้สนุกกับการสอบที่ท้าทายความสามารถ การเงินใช้จ่ายสบายๆ แต่เก็บออมไม่ค่อยมากนัก พยายามอย่าหมุนด้วยเครดิต อาจมีปัญหาช่วงท้ายเดือน เอกสาร สัญญา ธุรกรรมการเงิน จะได้ลงมือทำ เป็นช่วงเหมาะที่จะรับโอนบ้าน รถ หรือทรัพย์สินมีค่า
มีคนมาหาเพราะความคิดถึง โดยเฉพาะคนที่หายไปนานๆ โอกาสครั้งใหม่หากได้รับมา รักษาไว้ดีๆ เพศทางเลือกความรักอาจห่างเหิน วันนี้ไม่เหมาะจะบอกรักใคร เก็บไว้ในใจจะไม่เสียความรู้สึก ทำบุญเสริมดวงเลิฟๆ กับสัตว์จรจัดสี่เท้า จะดีงาม

คนเกิดวันพุธ
เปิดใจกว้างๆ กับความรู้หรือความคิดเห็นที่สวนทางกับสิ่งที่คุณคิดอยู่ การป่วยไข้ของคนในบ้าน ยังรบกวนการจัดแบ่งเวลาส่วนตัวของชาววันพุธ เดินทางไกล โชคดีกับทิศเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ ใครติดต่อลูกค้าทางออนไลน์ โอกาสได้เปรียบมากกว่าพบเจอตัว พุธกลางคืน ที่ทำงานในแสงไฟ ช่วงนี้อาจมีโอกาสที่เข้ามาในวาระที่ไม่พร้อม การเงินราบรื่น โดยเฉพาะเงินนอกระบบ
พุธกลางวัน เหมือนคนมาทีหลังจะดังกว่า หากคุณเจอปัญหาคู่แทรกเผื่อใจไว้บ้างกับคนรักใหม่ที่อาจเข้ามาแย่งซีน ถ้าความสัมพันธ์ไม่เข้มแข็งพอ อาจเลิกรากันโดยง่าย คนโสด อาจมีคนมาขอออกเดทแบบตรงๆ ซื่อๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความเคร่งครัดมากเกินไป อาจทำให้คนรอบตัวถอยห่าง ทั้งการงาน การเรียน จุดยืนที่จริงจัง อาจดูมากเกินไป คนหางานใหม่ ย่อมเจอคู่แข่งเดิมๆ ยกเว้นคุณจะลองเปลี่ยนสายงานที่สมัครจึงจะมีลุ้น การเงินเก็บออมไว้จะเอาออกมาหมุน แต่หากอยากสะสม เหมาะกับการแปลงเงินเป็นสิ่งของ เรียกทรัพย์ให้มนุษย์เงินเดือนและปรับดวงสุขภาพ ลองชักชวนคนรู้จักที่เป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวไปทำบุญ รับความปัง
รักวัยเรียน คนแอบกรี๊ดจะได้พบหน้า แต่วันนี้ใครสักคนต้องเตรียมใจกับการโดนเท อยากขอความรัก ให้ลองอ้อมไปทางผู้ใหญ่ช่วยผลักดัน เพศทางเลือก มองใครๆไว้หลายคน มากกว่าเลือกคบจริงจัง

คนเกิดวันศุกร์
สิ่งใดที่ตั้งต้นไปแล้วอาจแสดงผลออกมาค่อนข้างช้า วันนี้อย่าใจร้อน หรือตัดทอนกับสิ่งที่ลงแรงลงมือไปแล้ว ให้รออีกสักระยะค่อยตัดสินใจ เดินทางไกลๆ มีเรื่องจุกจิกกินไมได้นอนไม่หลับ การเงินชื่นมื่น หนี้สินก้อนโตจะมีคนอยากช่วยชำระ ลงทุนอยู่กับไอทีหรือธุรกิจส่วนตัวขนาดเล็ก สุขภาพ มนุษย์เงินเดือนจะทักทายกับออฟฟิตซินโดรม ปรับดวงสดใส เสื้อผ้าโทนเหลือง ชมพู เขียว ยังให้โชคไม่ขาดสาย
ใครบางคนจะได้เป็นเจ้าสาว เจ้าบ่าวแบบไม่ทันตั้งตัว ทายาทคนใหม่ หลานที่มาต่อท้ายนามสกุล มีโอกาสต้อนรับเข้าบ้าน รักวัยเรียน วันนี้สดใส มีคนพยายามเอาใจ อยากทำความรู้จัก ปรับดวงชาวนกๆ ทำบุญทำทานกับสัตว์ปีก ความรักจะดีขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
เป็นวันแห่งความสามารถของชาววันเสาร์ คุณจะได้ทำสิ่งที่ไม่ถนัดหรือฝืนความสามารถของตนเอง วัยเรียน มีข่าวดีเกี่ยวกับการศึกษาให้หายเหนื่อย มนุษย์เงินเดือน วันนี้ต้องพึ่งพาคนอื่นเป็นสำคัญ เพื่อทำงานชิ้นสำคัญ อย่าหัวร้อนจะเสียการ เงินไม่ค่อยได้หยิบใช้ มีคนอยากต้อนรับคุณบ่อยๆ แต่รายจ่ายอยู่กับครอบครัว สุขภาพเจ็บไข้กินยาพักผ่อนก็หาย ลองไปนั่งทำงานนอกออฟฟิตจะได้ฟังข่าวดี
มีคนพยายามจับคู่ให้กับชาววันเสาร์ หากว่างๆ โดยเฉพาะคนทำงานร่วมกัน ใครแต่งงานแล้ว ปากเสียงในบ้านระวังเรื่องเงิน แตะต้องให้น้อย หรือรีบเคลีย์รีบจบ คนอกหักยังไม่หาย แต่แอบปลื้มคนใหม่ๆ ที่เข้ามาพอชุ่มชื่นหัวใจ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...