xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันวันอาทิตย์

น้องใหม่ในหน่วยงาน อาจได้ตำแหน่งแซงรุ่นพี่ เจ้านายหรือลูกน้อง ล้วนต้องทำงานไม่ต่างกัน คนช่วงงานน้อย หลายสิ่งยังดำเนินการตัวคนเดียว คนลุ้นงานใหม่ ที่ทำงานเก่าอาจไม่ปล่อยตัวคุณไปง่ายๆ การเงิน มากน้อย คอยประหยัด อย่ารีบใช้จ่ายหรือลงทุนตามกระแส ป่วยไข้ยังไม่เกิดแต่คุณอาจมองการลงทุนเกี่ยวกับสุขภาพ โชคลาภมาจากสัตว์สองเท้า ทำบุญด้วยแกงกะทิ ปรับดวงให้สดใส
ส่วนเรื่องหัวใจ มีเวลาให้กันน้อย การเลิกราอาจเพราะแพ้ระยะทาง หรือคุณอาจไม่มั่นใจกับสเตตัสของคนรัก เพศทางเลือกแอบปลื้มใคร อีกฝ่ายอาจส่งสัญญาณตอบรับให้ได้กรี๊ดนั่งยิ้มไปหลายวัน

คนเกิดวันจันทร์
คนสนิทจะช่วยเหลือคุณได้มากแม้เป็นคนที่คุยด้วยไม่บ่อย วันนี้ ทุกปัญหามีทางออก แต่ต้องเอ่ยปากพูดออกมา งานใหม่อาจไม่หรูหราแต่มีเรื่องท้าทายความสามารถ คนเพิ่งจบผู้ใหญ่อาจให้ทุนเพื่อตั้งตัว การเงินเก็บออมและแบ่งใช้จ่ายให้เหมาะสม การลงทุนไม่ต้องวิ่งตามทุกกระแส โอกาสงามๆ ปลายปีรออยู่ สุขภาพเด็กๆ ในบ้านจะไม่สบาย เสียเงินกินยาหาหมอ จะได้ซื้อมือถือหรือของไอทีใหม่ๆ
ชอบใครความสัมพันธ์ยังดูไม่มั่นคงเท่าไรนัก วันนี้อยู่กับตัวเองมากๆ คุณอาจมีธุระทำ จนลืมนัดหมายหรือวาระสำคัญของหวานใจ ใครอยากหมั้นหมาย อยากขอแต่งงาน ขอความรัก ดำเนินการได้ไม่ผิดหวัง

คนเกิดวันอังคาร
มีความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากความไม่รู้ หรื่อมาจากสิ่งเคยชิน ชาววันอังคารต้องออกจากเซฟโซนของตัวเองเพื่อทำงานเรื่องใหม่ๆ วัยเรียน การสอบมีเรื่องพลิกแผน การใช้จ่าย ควบคุมได้ดี วันนี้คล่องตัวกว่าหลายวันได้ซื้อขายสิ่งที่อยากได้ การลงทุนเหมาะจะชะลอเพื่อดูกระแสตลาด สุขภาพ มีอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬา หรือนั่ง เดิน ผิดท่ากันบ้าง เสริมดวงทำบุญด้วยไฟฉาย ค่าน้ำค่าไฟวัด
คู่ที่เพิ่งคบหากัน วันนี้ดูราบรื่น ปากเสียงเล็กน้อยเกิดจากคำพูดไม่เข้าหู หรือการแซวที่ทำให้ไม่สบายใจ เพศทางเลือกคนโดนเทจะมีเสน่ห์ ให้ระวัความสัมพันธ์เดิมที่ยังไม่ตัดขาดจริงๆ ด้านคนแต่งงานแล้วชื่นมื่น แม้ไม่ค่อยได้พบหน้า

คนเกิดวันพุธ
มีดวงเจ็บไข้เกิดกับคนในบ้าน คนใกล้ตัว งานวันนี้สิ่งที่ทุ่มเทจะราบรื่นดี แต่อาจไม่ปัง ไม่ว้าว โดนใจเจ้านายนัก ตลอดวันเหมาะจะติดต่องานราชการ ดีลงานกับคนในเครื่องแบบ การเงินจะมีเรื่องได้เดินหน้าเข้าสถาบันการเงินและธนาคารต่างๆ ปรับดวงเสริมทรัพย์ตกแต่งบ้านด้วยพืชที่ปลูกในน้ำจะดี สอบแข่งขันยังเป็นรองคนอื่น ลาภลอยมาจากคนแปลกหน้า
พุธกลางคืนมีดวงพบรักใหม่ เจอคนถูกชะตา อาจลำบากใจหากมีคนเดินควงอยู่แล้ว ใครบางคนจะได้ฉลองวันครอบรอบสำคัญ มีเซอร์ไพรส์เล็กๆ จากคนรัก คู่รักอาวุโส จะได้เตรียมต้อนรับ เขย สะใภ้ คนใหม่เข้าบ้าน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เคร่งครัดเรื่องของเวลา ตลอดวันเน้นการทำงาน หรือการเรียนที่อยู่ในกรอบระเบียบ มากกว่าสำเร็จลุล่วง ลูกค้าใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ โดนเพ่งเล็งกันง่ายกับเรื่องวินัย โดยเฉพาะในระยะทดลองงาน การเงินสบายๆ กับเรื่องส่วนตัว แต่รายจ่ายฉุกเฉินอาจเข้ามารบกวนเงินเก็บ หรือส่วนที่แบ่งเอาไว้ใช้จ่ายอื่นๆ สุขภาพ ใส่ใจการนอน การพักผ่อน จะได้ยินข่าวดีจากทางไกล ลาภลอยอยู่กับบริวารคนเก่าแก่
ความรักแจ่มใสกับการแจกการ์ด หรือเตรียมงานมงคล วัยเรียนความสัมพันธ์ติดลบในระยะสั้นๆ หากยังโสด คุณอาจยังไม่สานสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่คบไว้คุยกันไปสักระยะจะดีกว่า เพศทางเลือกมีคนเข้ามาหาในเวลาไม่พร้อม ปรับดวงความรักทำบุญกับคนป่วยติดเตียง

คนเกิดวันศุกร์
ความตั้งใจจะให้ผลที่น่าชื่นชม งานที่ทำมานาน จะมีคนอยากสนับสนุนและมีความสำเร็จ แต่ไม่โดดเด่นกับงานเบื้องหน้า คนในแสงไฟจะโดนลดเครดิต งานอาจหดหายเพราะเรื่องที่ไม่ได้ก่อ มนุษย์เงินเดือน ระวังการใช้เครดิตทางการเงิน หรือเข้าไปค้ำประกันคนสนิท อาจเดือดร้อน แต่งตัวสบายๆ ในช่วงสองสามวันนี้ แต่งหน้าทำผมทรงใหม่ๆ เรียกทรัพย์และความสำเร็จ สุขภาพ เจ็บไข้จะทุเลา
ความรักซ้อน อาจเข้ามาในเวลาที่คุณมีปัญหากับคนปัจจุบัน และดูราบรื่นกว่าคนเก่าเสียด้วย จัดระเบียบดีๆ จะจบสวยๆ ทั้งสองฝ่าย คนโสด สนุกกับการรู้จักคนใหม่ หากสานต่อสัมพันธ์มีสิทธิลุ้น เพศทางเลือก จะมีโอกาสเริ่มใหม่กับคนเดิม

คนเกิดวันเสาร์
การงานดูราบรื่น ยกเว้นอาจหัวเสียเพราะเจอพวกชอบติ ชอบคอมเมนต์มากกว่าช่วยเหลือ สมัครงานใหม่ มีลุ้นเรียกตัวทำงานทันที หรือคุณคือเบอร์ต้นๆ ในการพิจารณา แต่ไม่สดใสกับสายงานราชการ ค้าขาย บริวารไว้ใจไม่ได้ แต่กิจการไม่น่าเป็นห่วง ใช้จ่ายไม่ค่อยอยากกระทบเงินเก็บ หรือบัญชีสะสม ลงทุนซื้อขายในช่วงเช้า จะดี สุขภาพ ใส่ใจเวลากินข้าว ระวังท้องเสียเพราะอาหารจานโปรด
จะมีคนอยากซื้อของขวัญมาให้แม้ว่าไม่ได้มีเทศกาลอะไรพิเศษ คนโสดจะสนุกกับการมองคนใหม่ๆ ที่อยู่รอบๆ ตัว เพศทางเลือก ความรักซ้อน ต้องตัดใจ หรือการเลิกราครั้งเก่า อาจจบลงเพียงข้างเดียว คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ยังพอมีลุ้นช่วงปลายปี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...