xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันวันอาทิตย์

การเดินทางไกลอาจไม่เหมาะกับชาววันอาทิตย์ ช่วงนี้มีทริปที่ไม่ปลื้ม หรือไม่สนุกเข้ามารบกวนเสมอ ใครนั่งทำงาน รายได้ดี โอกาสดีกับการจัดการเรื่องที่กำลังมีปัญหา ทดลองงานอยู่ อาจมีข่าวดีการบรรจุ แต่คุณอาจมองหาโอกาสจากหน่วยงานอื่นแทน ใช้จ่ายระวังคดีความ หรือติดลบจนได้ขึ้นศาล ลงทุนกับทองคำ ยังไปได้ เข้าหุ้นกับคนในครอบครัว มิควรกระทำ สุขภาพ สบายๆ ทรงตัว
ฝันเห็นใครบ่อยๆ คิดถึงใครมากๆพวกเขาอาจมาเซอร์ไพรส์คุณ คนโสดจะมีคนพยายามมาเอาใจ แต่พวกเขาเหล่านั้นอาจไม่ได้เป็นตัวของตัวเองนัก คนใหม่ๆ อาจเข้ามาทักทายมากกว่าหนึ่งคน เว้นระยะไว้ไกลๆ ดูกันไปก่อน จะดี

คนเกิดวันจันทร์
มีเรื่องที่ทำให้เสียความรู้สึกจะเกิดจากคนในบ้าน มีสนามสอบกับการเรียนและการงานรอคุณอยู่ หลังวันหยุดยาวนี้ งดเจรจางาน หรือเรื่องลบๆ คุณจะได้ลาภลอยจากผู้ใหญ่เพศเดียวกัน ดวงการเงินจ่ายกับของเล่นของสะสม งานใหม่จะโดนลดรายรับ ลูกค้าต่อรองมาก แบ่งรายรับบางส่วนทำบุญ จัดห้องนอนใหม่ด้วยตุ๊กตาตัวโปรด โมเดลที่รัก ไอเดียความคิดจะโลกแล่น
คู่หวานๆ เหมาะจะแจกการ์ด หรือเตรียมงานมงคลคร่าวๆ บางคู่อาจยังไม่ลงรอยกับค่าสินสอด หรือข้อตกลงในการจัดงาน เพศทางเลือกและคนโสดมีโอกาสจะหลงเสน่ห์คนมาดเข้ม ดูเนี๊ยบ ที่ตกคุณด้วยรอยยิ้ม

คนเกิดวันอังคาร
งานดีๆ มักเป็นงานไม่ถูกใจ คนทำงานมานานแล้วจะได้เรียนเรื่องใหม่ วิธีใหม่ หากปรับตัวไม่ได้คุณอาจจะต้องเปลี่ยนงาน คนทำราชการ เจ้านายอายุมาก คนเก่าแก่จะสนับสนุนในสิง่ที่อยากจะทำ คนตกงาน ลองส่งใบสมัครในช่วงวันหยุด จะมีลุ้น การเงินใช้จ่ายเผื่อเหลือเผื่อขาดกันไว้ช่วงสิ้นเดือน ธุรกิจนอกเวลางานหลัก อาจติดลบ ลองทำความสะอาดบริเวณหัวเตียง เรื่องยุ่งๆ จะผ่อนคลายลง
ช่วงวันหยุดอาจไม่ค่อยได้เจอคนรัก วันนี้ อยากง้อใครเพลงเพราะๆ คำพูดซื่อๆ เปิดทางให้สดใส อยู่ก่อนแต่ง อาจมีทายาทปุบปับ ปากเสียงเกิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่มีอะไรน่ากังวล

คนเกิดวันพุธ
ข่าวดีมักมาพร้อมปัญหา เครดิตจะได้นำไปช่วยคนอื่น พุธกลางคืน จะมีข่าวดีกับงานที่ทำกับคนต่างชาติ วงการสุขภาพ และราชการมีเรื่องน่าชื่นชม อสังหาริมทรัพย์วันนี้ไม่เหมาะจะข้องเกี่ยว มรดก ทรัพย์สิน จะเสียเปรียบคนในบ้าน สุขภาพหากป่วยไข้ สมุนไพรแพทย์ทางเลือก จะเป็นมิตรกับชาววันพุธ ลาภลอยอยู่กับคนอายุน้อย ทำบุญนอกวัด ทำจิตอาสา เสริมดวงปังๆ
คำพูดเพราะๆ อาจทำให้คนโสด คนมีเจ้าของเข้ามาหลงเสน่ห์คุณ คนแต่งงานแล้ว ข่าวดีเรื่องทายาทจะมาสู่ครอบครัวในไม่ช้า และยังอยู่ในระยะประคับประคอง อยากขอความรักใคร ดำเนินการได้ตลอดช่วงวันหยุดนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันเบาๆ ของชาววันพฤหัสบที่จะทำงานและพักผ่อน ใครหยุดยาว ท่องเที่ยวไป ทำบุญไปดีต่อดวงชะตา ส่วนคนนั่งทำงาน ติดต่อคนอื่นยาก แต่งานใหม่จะสำเร็จ สิ่งที่ต้องแข่งขันจะมีชัย หางานใหม่ อาจได้รับการติดต่อมาในช่วงวันหยุด การเงินจะได้เงินคืนกับค่าปันผล เงินประกัน ฯลฯ ระมัดระวังสัตว์มีพิษ มีเขี้ยวทำร้าย เดินทางยามวิกาลจะโชคดี
สุดสัปดาห์นี้คนมีแฟนจะมีคนนั่งคิดถึง เพราะระยะทาง ขอความรักใคร มีลุ้นสมหวัง เพศทางเลือก คนรอบตัวจะเปิดใจกับความรักครั้งใหม่ของคุณมากขึ้น เสริมดวงความเลิฟ ทำบุญกับสัตว์จรจัด หรือช่วยไถ่ชีวิตสัตว์

คนเกิดวันศุกร์
งานราชการจะโดนรบกวนช่วงวันหยุด คนหาเช้ากินค่ำ เจ้าของกิจการขนาดเล็ก รันงานชิลๆในช่วงนี้ สุขภาพหากป่วยไข้มานาน อาการจะดีขึ้น การใช้จ่ายรับมาจ่ายออก แต่ยังคุมได้ดี การลงทุน เตรียมศึกษาตลาดใหม่ๆ ไว้บ้าง หรือเตรียมออกตัวกับธุรกิจที่อยากดำเนินการ บ้าน ที่อยู่อาศัย มือสองจะได้ซื้อขาย ปรับดวงรับโชคทำบุญงานศพ บริจาคโลหิต
ความรักที่ดูชื่นมื่น ดูสดใสกับคนที่เพิ่งคบหา แม้ว่ายังไม่แน่นอน คนโสดจะว๊าวกับเรื่องเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง คู่รักอาจได้ฮันนีมูนรอบสองหรือเที่ยวยกบ้าน คนบ้างาน ระยะนี้จะมีเวลาให้ครอบครัวมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
อะไรที่สุดเอื้อม ถึงเวลาปล่อยมือ คุณจะตัดใจได้กับสิ่งที่เคยเป็นห่วง เคยสงสาร ช่วงนี้ให้รางวัลตัวเองบ้าง ไม่จำเป็นต้องแคร์คนอื่นจนเสียตัวตน การงาน คุยทีเล่นทีจริงจะได้เรื่อง คนว่างๆ พักอีกสักระยะ ระบบการเงิน จรดปลายปีเหมาะจะเซ็นสัญญา เอกสารสำคัญดีลงานที่มีมูลค่า มีดวงเปลี่ยนรถคันใหม่ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง สุขภาพ ระวังเรื่องฟัน และช่องปาก เรื่องไม่สบายใจ ทำบุญกรวดน้ำบ่อยๆ
นึกถึงตนเองบ้าง คนอกหักยังไม่หายดี แม้จะทุเลาลงไป คนมีคู่อาจได้จับผิดคนรัก สังหรณ์ของคุณค่อนข้างเป็นจริง แต่หากจะตัดใจ หันหลังใหดีกว่าลองเจรจา คนโสด สนุกกับการเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น ของ้อคืนดี ลองหาขนมสุดโปรดไปให้ อาจสมหวังในเร็ววัน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...