xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันวันอาทิตย์


ระยะนี้ความคิดของคุณค่อนข้างนำคนอื่น ไอเดีย มุมมองการทำงานและเดินธุรกิจ หันมองทีมงานบ้าง เดี๋ยวพวกเขาจะวิ่งตามสนับสนุนคุณไม่ทัน ใครสอบเข้างานใหม่ กับสนามสอบเดิมๆจะมีลุ้น เสื้อผ้า หน้าผม ช่วงนี้เนี๊ยบไว้จะเรียกทรัพย์ การเงินสะสมกับสกุลเงินต่างถิ่น สุขภาพกระดูก เส้นเอ็น ช่วงนี้เจ็บปวดกันบ่อยครั้ง ลองเปลี่ยนแว่นตาหรือสีผมใหม่ เรื่องติดขัดอาจหายปลิดทิ้ง

ความรักคู่ที่กำลังเตรียมงานมงคล จะวุ่นวายกับการจัดงาน และปากเสียงมีบ้างกับครอบครัวของคนรัก คนโสด ลองกระโดดเป็นเพื่อนบ่าวสาว ไปช่วยจัดงาน คุณอาจพบรักในงานมงคล เพศทางเลือก ใคเขามาง้อนานๆ รับมิตรไมตรีไว้บ้าง จะดี

คนเกิดวันจันทร์


ใครบางคนจะได้ไปทำงานเกี่ยวข้องกับการเมือง หรือเรื่องใหญ่ที่เป็นกระแสในสังคม วันหยุดอาจโดนยกเลิกเพราะงานด่วน หรือขาดคนทำงาน การลงทุนสดใสในช่วงเช้ากับตลาดเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ เข้าหาธนาคารพอมีหวังกับเรื่องกู้ยืมเพื่ออสังหาริมทรัพย์ สุขภาพใส่ใจกับการเลือกรองเท้าสวมใส่ เท้าพลิก เอ็นอักเสบ อาจทักทายสาวๆวันจันทร์ ได้ลาภจากเรื่องนิมิตรและความฝัน


ปฏิเสธใครสักคนอาจยาก แต่ดีกว่าให้พวกเขานั่งคิดไปเองเป็นเวลานานๆจะเสียหาย อยู่กินมานาน คนรักอาจอยากจัดงานมงคลเล็กๆรับขวัญสมาชิกในบ้าน อยากคุยกับใคร เพศทางเลือกอาจต้องเข้าตามตรอกออกทางประตูจึงจะสมหวัง

คนเกิดวันอังคาร


การเรียนและการงานโดดเด่น กับการแข่งขัน ที่คุณทุ่มเท พยายาม แม้ต้องออกแรงมากกว่าคนอื่น งานราชการ ติดขัดเพราะความคิดเห็น คนว่างงานเหมาะจะกระโดดลองทำงานของครอบครัว หรือตั้งตนทำธุรกิจที่บ้าน มีบ้านเป็นออฟฟิต การเงินอยู่กับเรื่องซื้อมาขายไปเก็งกำไรเล็กน้อย บ้านจะได้เป็นเจ้าของ หรือหากเช่าอยู่มานาน จะได้จ่ายเงินกับทรัพย์สินของตนเอง ระวังโดนคนสนิทหลอกลวง

รับทรัพย์ง่ายๆ กับคนมีคู่ ไปไหนมาไหนควงกันไปบ่อยๆ เหมือนดวงจะดีกว่าไปคนเดียว คนว่างๆ คนหม้ายต่างวัย จะเผลอไปถูกชะตา เสริมดวงคน นก คนผิดหวัง ช่วงนี้ทำบุญโลงศพ หรือบริจาคผ้าห่อศพบ้าง จะดีมากๆ


คนเกิดวันพุธเรื่องเกินคาดหมายเกิดขึ้นได้เสมอ ขาวเป็นดำ ดำเป็นขาว ตั้งสติให้มั่น วันนี้เหมาะกับการนำเสนองาน สัมภาษณ์งาน ดีลลูกค้าใหม่ คนในเครื่องแบบลูกน้องเป็นเรี่ยวแรงทำงานได้ดี คนว่างงานอาจติดขัดเรื่องการเงิน แต่คนในครอบครัวจะช่วยเหลือคุณถ้าเอ่ยปากขอ ยานพาหนะ ลองประดับด้วยน้ำหอมปรับอากาศ กลิ่นโปรด ขับไปไหนมาไหนเรียกทรัพย์ไม่ขาดมือ สุขภาพ ปัญหาผิวหนัง น่าหนักใจ

อินเลิฟ เป็นเรื่องดี แต่อย่าลืมใส่ใจเรื่องอื่นๆ รอบๆ ตัว เดี๋ยวเพื่อนฝูงจะเทคุณในไม่ช้า ใครอยากขอแฟนแต่งงานดำเนินการได้ การกลับไปคุยกับคนเคยรัก อีกฝ่ายอาจสับสนแม้คุณไม่คิดอะไร เสริมดวงหัวใจ กินผลไม้รสเปรี้ยวบ่อยๆ ความรักจะชัดเจน

คนเกิดวันพฤหัสบดี


สมัครงานอาจได้งานทำทันที เรื่องที่ผิด ขัดสายตา ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นบ้างจะดีที่สุด มิตรจากทางไกลจะให้โชค ระมัดระวังปัญหาการเงินในบ้าน จะทำให้สมาชิกครอบครัวทะเลาะกัน การลงทุนไม่แน่ไม่นอน เลี่ยงได้ ให้เลี่ยง วัยเรียนการทดสอบเล็กๆ จะทำให้คุณกลายเป็นแถวหน้าคนอื่นๆ เสริมดวงให้มั่นคง ทำบุญด้วยพัดลม หรือยารักษาโรค ลาภลอย มีได้มีเสีย ไม่กำไรเท่าไรนัก

คบหาใครอาจขัดหูขัดตาผู้ใหญ่ คู่รักอาจทะเลาะกันเพราะการเอาแต่ใจของใครสักคน คนแต่งงานมานาน จะมีเพื่อนต่างเพศที่สนิทสนม ทำให้คนรักกังวลใจ เพศทางเลือก ชอบใครอีกฝ่ายยังไม่ตอบรับคำรัก


คนเกิดวันศุกร์


งานที่เดินทางบ่อยๆ เจอผู้คนมากๆ ทำให้ชาววันศุกร์โดดเด่นในสายงาน ทำราชการอาจเข้ากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงานใหม่ มากกว่าหน้าเดิมๆ ลองหาดอกไม้หอมมาประดับโต๊ะทำงาน การงานจะราบรื่น การเงินอยู่ในระดับทรงตัว ใช้จ่ายเก็บ และเริ่มปลดหนี้สินได้ ธุรกิจกับเจ้าของกิจการจะมีการเปลี่ยนมือ อาหารเมนูที่มีรสเผ็ด เสริมดวงโชคลาภ และโอกาสให้ใกล้มือ

คนโสดจะสนุกกับการเอาชนะใจใครบางคน ช่วงนี้แอบเรียนรุ้คนที่หมายปองเป็นระยะไม่เสียหาย และอาจมีคนอื่นๆเข้ามาตีสนิทคุณเช่นกัน ระวังสับสน คนแต่งงานแล้ว อย่ารีบร้อนซ่อมบ้านช่วงสัปดาห์นี้ จะทำให้ครอบครัวแตกแยกมีปากเสียง

คนเกิดวันเสาร์


งานดอง งานเก่าของคนอื่นจะได้ปัดฝุ่น ใครทำงานในแสงไฟช่วงนี้จะมีคนอยากติดตาม ฝากตัวเป็นศิษย์ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ ศาสนา จะคึกคัก ใครเริ่มทำงานใหม่ โปรเจ็กต์ใหม่ ทำบุญไหว้พระไว้บ้างจะดีเอง การเงินช่วงเช้าเหมาะจะเจรจาเรื่องตัวเลข หรือต่อรองราคากับคู่ค้า ยานพาหนะให้ลาภลอย การเดินทางมาหาของใครบางคนจะมาพร้อมโอกาสและข่าวดี สุขภาพใส่ใจอาหารการกิน

คนอินเลิฟมักนอนไม่ค่อยหลับ เพื่อนฝูงจับตามองหรือแซวคุณเป็นระยะ ผู้ใหญ่อาจทาบทามคนใหม่ๆให้คนที่หัวใจว่างๆ
รักรีเทิร์นมีบ้างบางคู่ แต่ยังปรับจูนไม่ลงตัว ทะเลาะบ้าง ยิ้มบ้าง อย่าใส่ใจ

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...