xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 29 ก.พ.- 6 มี.ค. 63

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-14 พ.ค.
การตัดสินใจ ทบทวน อีกครั้งจะเกิดขึ้น กับบางสิ่งที่คุณได้ลงมือดำเนินการไปแล้ว สัปดาห์นี้ มีเรื่องเก่าๆมาให้ตามแก้ไข และเรื่องใหม่ๆไม่ค่อยคืบหน้า การลงทุนกับคนในครอบครัวเป็นเรื่องอันตราย มีข่าวเศร้าเกี่ยวกับความเจ็บป่วยให้ได้ยิน อย่าค้ำประกันใครทั้งเครดิตตนเองและเงินสด
การงาน เรื่องยุ่งๆจะเกิดจากบริวารและการเปลี่ยนใจของคนเป็นผู้บริหาร คนลาออก อาจโดนยึดใบลาเล่า
นั้น คนลาพักร้อนอาจได้กลับมาทำงานไวกว่ากำหนด เรื่องปุบปับมีมาก แต่ชาวฟรีแลนซ์จะ
ลอยตัว หากตกงาน งานใหม่ๆจะมาจากการแนะนำของคนในครอบครัว
การเงิน ใช้จ่าย พยายามทำบุญชีให้ตนเอง หรือระงับใจไม่ควักเงินซื้อของที่อยากได้ การลงทุน เน้นลงแรง
มากกว่าการลงเงิน ซื้อขายอะไรออกตัวในช่วงหลังกลางสัปดาห์ไปแล้วจะดีที่สุด
ความรัก คบหาใครอีกฝ่ายอาจเร่งเร้า ความคืบหน้าของความสัมพันธ์ ทั้งอยากหมั้นหมาย อยากแต่งงาน
หรืออยากให้พาไปเปิดตัวกับที่บ้าน แต่ช่วงนี้ยังไม่ใช่เวลาเหมาะสม
ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-15 มิ.ย
จะได้แก้ไขเรื่องที่กำลังอึดอัดใจ ชาวราศีพฤษภจะได้นำปัญหาของคนอื่นมาแก้ไข งานที่เกี่ยวข้องกับคนต่างถิ่น ใช้ภาษาต่างชาติมีทั้งเรื่องดีๆและเรื่องติดขัด บ้านจะได้จ่ายเงินกับเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบไฟในบ้านจะมีปัญหา งดซื้อขายอสังหาริมทรัพย์
การงาน น้องใหม่จะเฉิดฉายมากกว่ารุ่นพี่ งานที่เพิ่งเริ่ม พนักงานป้ายแดง จะเป็นจังหวะดีๆในการแสดงความสามารถ สายราชการ คู่แข่งมาก การสร้างผลงานกับเจ้านายไม่จำเป็นต้องวิ่งเข้าหา
การเงิน ซื้อขายปลอดภัยในช่วงต้นสัปดาห์ ตลาดของทองคำ พอมีจังหวะ แต่เรื่องของพลังงานอาจเหมาะจะลงทุนในระยะยาว แบ่งเงินทำบุญกับคนป่วยติดเตียง จะดี
ความรัก มีการหมั้นหมายหรือตีตราจอง ความรักอยู่ในสายตาของคนอื่น มากกว่าเรื่องส่วนตัว คนมีคู่ หากยังไม่พร้อมจะแต่งงาน แต่การสร้างครอบครัวจะโดนกดดันจากคนรอบข้าง คู่ไหนห่างเหิน มีโอกาสเลิกรากันไปแบบเงียบๆ

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง16 มิ.ย.-15 ก.ค.
จะมีคนชักชวนเข้าหุ้น หรือลงทุนในเรื่องที่ไม่ถนัด คุณสามารถเข้าหาการลงทุนทุกประเภทในสัปดาห์นี้ยกเว้นสายงานบริการ อาหาร อาจทำให้ไม่สบาย เรื่องไม่สบายใจที่จะได้ยิน จะบั่นทอนการตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินบางประการที่วางแผนเอาไว้ มีลาภลอยจากคนแปลกหน้า
การงาน อยู่นิ่งๆ งานเสริมนอกเวลา งานยามว่างในวันหยุดจะได้ดำเนินการ มีทั้งได้ค่าแรงและไม่ได้ แต่จะส่งผลดีในระยะยาว การสอบ สมัครงาน จะมีเรื่องน่ายินดีแบบฟลุ๊คๆ คนในเครื่องแบบจะหาเรื่องเดือดร้อนใส่ตนเอง
การเงิน จัดระเบียบการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีรายจ่ายมาก และรายรับมาไม่ค่อยตรงเวลา มีดวงได้จ่ายค่าปรับ ค่าชดเชย ประกัน ฯลฯ
ความรัก ออกตัวแรงกับคู่รักป้ายแดงหรือคู่ที่เพิ่งแต่งงาน คุณมีลุ้นทายาทคนใหม่ในไม่ช้า ส่วนคู่อยู่กินมานานจะมีเรื่องของการดูแลครอบครัวทั้งสองฝ่ายมาให้ช่วยกันรับผิดชอบ
ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส. ค.
อย่าเพียงแต่คิด ระยะนี้ชาวกรกฏจะต้องเร่งลงมือทำ งานในทุกระบบ มีคู่แข่งมาก ดังนั้นต้องใช้ความไวเข้าช่วยเหลือ ระยะนี้เหมาะจะทำบุญเกี่ยวกับเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่ม จะมือหนึ่ง มือสอง ล้วนเป็นมงคล คนมีอำนาจจะโดนเพ่งเล็งหรือใช้อำนาจผิดๆ
การงาน คำสั่งดำเนินการให้เคร่งครัด ผิดถูก เจ้านายจะช่วยเหลือลูกน้องได้ค่อนข้างดี คนตกงาน อาจได้
กลับไปทำงานที่เก่า เดินทางไกลๆ งานกับต่างชาติจะมีปัญหาความล่าช้า
การเงิน จะได้กระโดดเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องที่ตนเองไม่รู้ ธุรกิจที่ไม่ถนัด แต่ต้องเป็นผู้บริหาร ได้เอาเงินลงทุนกับเรื่องที่ไม่ค่อยเคยชิน ดีในระยะยาว แต่ต้องอดทนกับการติดลบระยะแรกๆ
ความรัก เพศที่สามความรักราบรื่น คนมีครอบครัวแล้ว ทะเลาะกันบ้าง ใครโดนหมั้นหมาย อาจมีการเปลี่ยนตัวคู่หมั้น หรือยื่นระยะเวลาจัดงานมงคล
ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
แผนจะเปลี่ยน เรื่องจะพลิก การตัดสินใจจะย้อนกลับมาพบเจอกับเรื่องเดิมๆ หรือแผนใหม่จะยังไม่ได้ดำเนินการ ต้องอยู่ในสภาวะเดิมๆไปก่อน หยิบยืมเงินและของมีค่าจะยากต่อการส่งคืน การเดินทางใกล้ๆ จะมีโชคจากผู้ใหญ่ ไม่เหมาะจะเสี่ยงโชคลาภลอย

การงาน ธุรกิจไอที งานที่เกี่ยวข้องกับตลาดดิจอตอล และการสื่อสารมวลชน โดดเด่นกับราศีสิงห์ ความคิด
ของคนรุ่นใหม่อาจโดนปิดกั้นเพราะอำนาจบริหาร การเมือง คนในเครื่องแบบ จะอยู่ไม่สุขเพราะข่าวลือ

การเงิน จ่ายรับ ค่อนข้างไม่มีปัญหา แต่หากจะกู้ยืมเป็นเรื่องยาก จะติดขัดเรื่องเอกสาร บ้างจะได้มรดก ได้ส่วนแบ่งจากเงินและของมีค่าของครอบครัว การค้าขายเปอร์เซนต์แบ่งค่อนข้างดี และเงินทิปต่างๆยังมีเข้ากระเป๋าไม่ขาด
ความรัก เผื่อใจกับความรักที่อาจเลิกราเพราะระยะทาง หรือการโดนเป่าหูบ่อยๆ คนโสด อยากชนะใจใคร ลองเข้าทางเพื่อนๆมีลุ้นสมหวัง คู่ไหนโดนเชียร์ โดนสนับสนุน การคบหากันจริงๆอาจเป็นไปได้
ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ข่าวดีที่รอคอยกำลังจะมา ปัญหาที่เกิดจะมีทางออก ลูกน้องบริวาร อาจต้องตัดใจกับคนเก่าๆ เพราะปํญหา ความผิด ที่สะสมมานาน คนในเครื่องแบบจะเข้าข้างคนผิด ของหายจะไม่ได้คืน ระยะนี้ไม่เหมาะจะซ่อมบ้านหรือนำช่างเข้ามาในที่อยู่อาศัย จะตัดโอกาสในเรื่องที่มุ่งหวังและกำลังลุ้น
การงาน การเข้าหุ้น ร่วมงานกับคนแปลกหน้า หรือหน่วยงานอื่นๆ ช่วงนี้เหมาะจะดำเนินการ ธุรกิจที่ส่งต่อ
กันในบ้าน จะมีโอกาสรับมาดูแลต่อ และชาวราศีกันย์ค่อนข้างทำได้ดี คนตกงานยังไม่มีข่าวดี ใครอยู่ในวงการเครื่องแบบ มีบางคนกำลังโดนดองไว้ที่ตำแหน่งเดิมๆแม้จะครบวาระ
การเงิน แบ่งเก็บแบ่งใช้ ช่วงนี้รายจ่ายไม่ด่วนแต่ดูจุกจิก และล้วนเป็นภาระของรอบกายมากกว่าเรื่องของ
ตัวคุณเอง หากการลงทุนได้รับข้อเสนอ ระยะนี้เน้นลงทุนกับคนในครอบครัว
ความรัก คนโสดว่างๆ หัวใจว่างแต่มีเรื่องมากให้นั่งคิด คู่รักต่างวัยหากมีปัญหาอาจไปไม่รอด
เพศที่สามจะมีคนพยายามเข้ามาเสนอ อยากสนิท อยากดูแล
ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ช่วงนี้ชาวราศีตุลย์เน้นการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ดวงค่อนข้างมีการเคลื่อนไหว หากคุณขยับไปไหนมาไหนสม่ำเสมอ เรื่องที่รอคอย มุ่งหวังจะมีคำตอบให้ชื่นใจ ธุรกิจขนส่ง อาหาร และการเกษตรยังเด่นกับชาวราศีตุลย์ แต่กำไรมากๆยังมากับธุรกิจสีเทา
การงาน จะได้ยินข่าวดีที่รอคอย งานสัปดาห์นี้ มองลูกน้อง บริวารเป็นหลัก หากคุณแก้ไขปัญหาให้พวกเขาได้ รับรองว่าคุณจะมีทีมงานที่ดี โดยเฉพาะสายงานราชการ คนว่างงาน อาจมีงานที่ทำกลางคืนหรือ ต้องเข้าเวรเข้ากะเข้ามาทาบทามเสนอ และมีค่าตอบแทนที่ค่อนข้างน่าพอใจ
การเงิน ลงทุนสวนทางคนอื่นบ้าง หรือมองตลาดที่สวนกระแส จะดีกับเงินในกระเป๋า การซื้อขายของเก่า ของมีค่า จะได้เงินมาก รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการสะสมต่างๆ ระวังโดนคนใกล้ตัวหลอก
ความรัก คนไกลๆกันจะกลับมาพร้อมหน้าในไม่ช้าหรือคนรักจะชักชวนโยกย้ายที่อยู่ไปอยู่ไกลบ้านด้วยกัน มีดวงได้ย้ายไปอยู่กับแฟน ได้รับมอบคุณแจห้องของคนรัก จดทะเบียนสมรสในวันศุกร์จะดี
ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
เรื่องไม่สบายใจจะแก้ไขไม่ออก เหมือนความคิดช่วงนี้ค่อนข้างตีบตัน หาทางออกไม่เจอแม้ว่าจะมีคนช่วยคิดอยู่มาก ลองคุยกับคนในครอบครัวจะมีความคิดดีๆ การงานของใครบางคนจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ เรื่องแอบๆ ซ่อนๆ แผนซ้อนแผน ทั้งวงการราชการ และคนหาเช้ากินค่ำ
การงาน ระวังข้อฟ้องร้องจากการทำงาน หรือคดีความที่ต้องเข้าไปเกี่ยวพัน ใครติดต่องานกับราชการ มี
ความสำเร็จ แต่มากด้วยวาจาพูดไม่เข้าหู การเปิดซอง การประมูล จะแพ้คู่แข่ง ตกงานปุบปับ
เลิกจ้าง ผิดสัญญา มีโอกาสเกิดขึ้น
การเงิน ใช้จ่ายสบายมือ จะมีการใช้เงินก้อนที่สะสมเอาไว้มาสักระยะหนึ่ง การลงทุนกับเรื่องของสุขภาพ
หรือที่อยู่อาศัย จะได้เข้าไปข้องเกี่ยว จัดการบริหาร
ความรัก หมั้นหมายใครไว้ได้เวลากลับไปดูแลคู่หมั้นเพราะความห่างหายมานาน อีกฝั่งจะคิดมาก
คนแต่งงานแล้วราบรื่น แต่บางบ้าน เรื่องของทายาท มีทั้งข่าวดีและข่าวร้าย
ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
อาจมีทั้งข่าวดีและข่าวร้าย เข้ามาหาคุณในเวลาพร้อมๆกัน เปิดใจกว้างๆ ที่จะยอมรับ คนไม่สบายใจ
จะวิ่งหาความสงบ หรือเข้าหาศาสนา งานที่ทำคนเดียว ระยะนี้ราบรื่นกว่างานที่มีลูกน้อง เจ้านาย ตัดสินใจเองได้ให้เร่งดำเนินการจะไม่ช้าเกินคู่แข่ง มีโชคลาภลอย
การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับชีวิต ระยะนี้มีความตึงเครียดสูง การตัดสินใจของคุณอาจเกี่ยวข้องกับคนจำนวน
มาก คนในเครื่องแบบ คำพูดจะมัดตัวเอง ตั้งสติดีๆ ใครทำงานฟรีแลนซ์จะมีข่าวดีให้ชื่นใจ มนุษย์เงินเดือนอาจได้ผลประโยชน์ดีๆจากหน่วยงาน
การเงิน คนทำงานไอเดียจะได้ขายงาน แม้ว่าจะโดนต่อรองบ้าง แต่พวกคุณจะได้เงินก้อน ค่าจ้าง ค่าลิขสิทธิ์
การลงทุนช่วงนี้เดินตามคนอื่น อย่าพลิกเกม อาจขาดทุน เสี่ยงโชคจะได้ค่าขนม

ความรัก หากคบเพื่อนเป็นแฟนมานาน มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เลิกรากับใคร อย่ารีบร้อนเริ่มใหม่ ระยะนี้กลุ่มเพื่อนจะเป็นเพื่อนคุณได้ดีกว่าคนรัก
ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
ระยะนี้เรียกความขยันให้ตัวเองมากๆ เพราะจะมีโอกาสเล็กๆแต่เข้ามาหาสม่ำเสมอให้รีบคว้า แต่ชาวราศีมังกรอาจอยากพักผ่อนเสียมากกว่า เชื่อคนให้น้อยในเรื่องของคำพูด แต่ใส่ใจเรื่องการกระทำ ยานพาหนะจะให้ลาภ สุขภาพ ดวงตา โรคหัวใจ การเข้าโรงพยาบาลปุบปับอาจเกิดขึ้น
การงาน ความคิดเห็นของคุณอาจขาดการสนับสนุน แต่งานในเครื่องแบบ คนที่อยู่ไกลๆจะผลักดันให้คุณก้าวหน้าแบบไม่รู้ตัว การโยกย้ายหรือไปช่วยงานปุบปับ มากปัญหา แต่เป็นเวทีสำคัญ งานที่เรียกสัมภาษณ์ทันที อาจตกม้าตายในตอนจบ
การเงิน ใช้จ่ายกับความป่วยไข้ของผู้ใหญ่ในบ้าน การลงทุนต้องเปลี่ยนแผน มิเช่นนั้นจะขาดทุน ทองคำ
วางลงบ้าง แต่เงินตราต่างถิ่นยังน่าเก็บออมเอาไว้
ความรัก คนมีคู่ดูชื่นมื่นสดใส ระยะนี้ดูแลกันดี คนโสดจับคนไหนควักจ่ายเงินเสียมาก เพศที่สามจะ
สมหวังกับการเลิกคาดหวัง คนรักเก่าอาจรีเทิร์น
ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.
โอกาสจะได้ส่งต่อ ถ้าเป็นของตนเอง คุณอาจส่งมอบเวทีเหล่านั้นให้กับคนอื่นที่เหมาะสมมากกว่าเพราะเหตุผลส่วนตัว ลูกน้องมีโอกาสเติบโตเป็นเจ้านาย หน่วยงานขนาดเล็กและกลางสัปดาห์นี้คึกคัก แต่องค์กรใหญ่ๆ ปัญหาภายนอกจะทำให้เดือดร้อน หากมีผู้บริหารเป็นชาวราศีกุมภ์
การงาน โดยรวมค่อนข้างดี แต่ปัญหาข้างนอกจะรุมเร้าให้ต้องเร่งดำเนินการในสิ่งที่ไม่อยากทำ คนในเครื่องแบบ ราบรื่น แต่ลุ้นได้ยากกับตำแหน่งที่เฝ้ารอ คนค้าขาย สินค้าใหม่ๆระยะสั้นๆจะขายดี
การเงิน เจ้าของกิจการอาจได้ควักเงินเพื่อทำเลแจ่มๆ หรือการปรับปรุงร้านค้า ออฟฟิต การรีแบรนด์ช่วงนี้
เหมาะจะดำเนินงาน ใช้จ่ายประจำวันยังสดใสตลอดสัปดาห์
ความรัก คาดหวังมักผิดหวัง หรือมุ่งหวังให้คนรักเป็นไปอย่างใจ จะเลิกรากันเพราะความอึดอัดมากกว่า
สานต่อ หนุ่มๆจะได้ขอแฟนแต่งงาน บ้างจะกลายเป้นบ่าวสาวปุบปับ

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.
การสื่อสารอาจผิดพลาด ผลประโยชน์อาจไม่ชัดเจน ระยะนี้ชาวราศีมีนเสน่ห์แรงกับเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ มักได้โอกาสมาก่อนความพร้อม แต่ก็ตามมาด้วยเรื่องที่ให้นั่งแก้ไขปัญหาด้วยเสมอ รายรับคล่องมือ แต่ผ่านไปยังรายจ่ายมากกว่าเงินเก็บ คนสนิท จะช่วยเหลือปัญหาวิตก แต่ต้องเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ
การงาน ตกงานจะได้งานใหม่ แม้เป็นงานระยะยาว แต่ชาวราศีมีนอาจทำงานเป็นระยะสั้นๆ คนทำราชการ
เรื่องที่ไม่อยากเกี่ยวข้อง จะต้องเกี่ยวพัน คนทำฟรีแลนซ์ระวังโดนโกง การเมืองมีเรื่องหนักใจ
แต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนสนิท ที่อยู่วงนอก
การเงิน ใช้จ่ายค่อนข้างคำนวณบ่อยๆ คิดเยอะกว่าจะใช้เงิน งดซื้อบ้าน วางเงินจอง หรือย้ายที่อยู่ที่ต้องใช้เงินกับการโยกย้ายสักสัปดาห์ จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมาก ลงทุนยังพอสดใส แต่ติดลบกันเรื่องยานยนต์
ความรัก คบๆเลิกๆ จะกลับมาคุยกับอีกรอบ เพศที่สามจะใจอ่อนกับคนใกล้ตัวที่เคยคบหากันมาครั้งเก่าๆ คู่รักมีดวงได้ทายาทคนใหม่ หากมีคนแรกหรือมีทายาทอยู่บ้างแล้ว นั่งคิดถึงใคร อีกฝ่ายนึกถึงคนอื่น คนว่างๆจะปวดหัวกับคนที่ปากกับใจไม่ตรงกัน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...