xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

รับทรัพย์เข้ากระเป๋ากับเรื่องที่เคยถอดใจไปแล้ว จะวกกลับมาให้คุณ ให้ลาภ หรือหนี้สินที่เลิกทวงถาม คุณจะได้จับเงินก้อนเหล่านั้น วันนี้แจ่มใสกับการเผชิญหน้ากับปัญหา ที่เคยหลบหนี้ งานเก่าค้างตะกร้า จะได้นั่งดำเนินการ ใช้จ่ายพอประมาณ งดการให้ยืมเงิน หรือลุ้นเสี่ยงโชครายวัน ปรับดวงให้ลั้นลา ทำบุญด้วยน้ำดื่ม กับลูกน้องบริวาร หนุนการงานและสุขภาพให้สดใส

คำสัญญา คำพูดจะมีคนทวงถาม วาระหัวใจ ได้เวลาดำเนินการตามสัญญาเหล่านั้น คนโสด สนุกกับการเป็นที่พักใจให้เพื่อนๆ คู่รักอาจได้ห่างกันสักพัก แยกกันอยู่ชั่วคราว คนมีคดีหย่าร้าง อาจมีคู่แทรก

คนเกิดวันจันทร์

จะมีคนสนับสนุนในสิ่งที่คุณไม่ถนัด การเริ่มต้นใหม่กับสิ่งเดิมๆ เพิ่มประสบการณ์ได้ดี ค้าขาย งานตัวเลข ระวังตกหล่นแล้วต้องควักกระเป๋าตัวเองทดแทน การเริ่มต้นงานใหม่อาจติดขัดเกี่ยวกับเครดิต คนค้ำประกัน บ้าน อสังหาริมทรัพย์จะได้รับโอน ซื้อขาย หลังจากผ่อนมานาน สุขภาพ ใส่ใจอาการแพ้อาหาร แพ้ยาที่เพิ่งกำเริบไม่นาน เสริมดวงสุดปังทำบุญกับคนตกงาน คนไร้บ้าน

เรื่องหัวใจคนโสดๆ อาจโดนเข้าใจผิดว่ามีครอบครัวแล้ว มาดอบอุ่น เป็นกันเองของชาววันจันทร์จะทำให้มีคนเข้ามาติดพันโดยง่าย หรือกลายเป็นมือที่สามของคนอื่นทั้งๆ ที่ไม่ได้คิดอะไร เพศทางเลือกชอบใครเหมือนเขายังไม่หันมามอง

คนเกิดวันอังคาร

ลุ้นตำแหน่งหรืองานใหม่ วัดกันที่ผลงานมากกว่าชั่วโมงบิน เจ้าของกิจการผู้บริหารจะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการจ้างงานที่ส่งผลกระทบต่อคนอื่นๆ ใครทำงานกับราชการ คุณมีลุ้นได้บรรจุหากยังเป็นเพียงลูกจ้าง การเงินวันนี้ราบรื่น ติดต่อสถาบันการเงินจะได้รับข่าวดี หากอยากเก็บออมให้เปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ จะเหมาะสม สุขภาพเข่า เท้า ข้อเท้า หลัง ระบบกระดูกอาจบาดเจ็บ

แอบรักใครมานานอีกฝ่ายจะรู้ตัว การพูดคุยกับคนรักเก่าๆ อาจทำให้คนใหม่มีกังวล อยากขอความรักใคร ต้องดำเนินการช่วงกลางวัน คนว่างๆ มักดดนทาบทามให้พบเจอคนใหม่ๆ เก็บไว้พิจารณาอาจราบรื่นกว่ามองหาด้วยตัวเอง

คนเกิดวันพุธ

จะได้ฟังข่าวดีจากเรื่องลุ้นๆ การสอบ การโปรโมทตำแหน่งใหม่ๆของทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน จะได้เลี้ยงฉลอง คนมากฝีมือจะมีคนอยากควักจ่ายซื้อตัวให้ไปเริ่มต้นกับหน่วยงานใหม่ๆ เจรจางานสำคัญ ให้พร้อมกาแฟสักถ้วย จะมีความสำเร็จ การเงินสะดุดเพราะรายจ่ายฉุกเฉิน ของครอบครัว นักลงทุนจะได้เปลี่ยนแผนเพราะกระแสข่าว เดินทางยามวิกาลจะได้โชค

ด้านความเลิฟ ตกปากรับคำใครแล้ว ช่วงนี้คบหากันชื่นมื่น เรียนรู้กันไป ไม่หวือหวา หรือคนโสดๆ จะหลงเสน่ห์คนพูดน้อย คุยไม่เก่ง ไม่โรแมนติก คนแต่งงานแล้ว อย่าคิดมาก คิดไปเองมีแต่ชักชวนทะเลาะกัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ธุรกิจการเงิน จะได้ลงทุน หรือเอาเงินเก็บสะสมออกมาสานต่อเรื่องที่ตั้งใจดำเนินการ มนุษย์เงินเดือน ใส่ใจกับงานนอกเวลาบ้าง แม้เงินไม่มากแต่คุณจะได้ร็จักคนใหม่ๆ วัยเรียน โอกาส มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต และเดินทางไกลบ้าน ธุรกิจเช่าอสังหาริมทรัพย์หรือลงทุนกับที่ดินจะได้มีส่วนร่วมในการลงทุนหรือบริหาร สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้โชค

การเดินทางบ่อยๆ อาจทำให้คนโสดพบรักใหม่ หรือมีคนว่างๆ เข้ามาติดพันคนมีเจ้าของ เพศทางเลือกสดใสกับการพบเจอคนถูกชะตา คุยกันรู้เรื่อง ปรับเสริมทุกสเตตัสหัวใจให้ทำบุญกับคนไร้บ้าน เด็กกำพร้า

คนเกิดวันศุกร์

ชื่นมื่นกับงานตรงหน้า การแก้ปัญหาที่โดดเด่น ทำให้โดนเรียกตัว เรียกหาไม่ขาดสายจากนายจ้าง หรือเจ้านาย งานที่เกี่ยวข้องกับชีวิตคน สัตว์ ระวังคดีความ การฟ้องร้อง การเงินที่ติดขัดจะลื่นไหล แต่ห้ามใจกับของอยากได้อยากซื้อส่วนตัว รายจ่ายอยู่กับเรื่องการศึกษาเป็นหลัก เสี่ยงลาภต้องเล่นตามเพื่อนฝูง กินอาหารเมนูสัตว์ปีกหรืออาหารต่างชาติ เสริมดวงสุขภาพและการเงินให้มีประจุบวก

รักชอบใครมีดวงอยู่ก่อนแต่ง หรือได้ทายาทคนใหม่ก่อนวาระกำหนด คู่หวานๆ เหมาะจะจูงคนรักไปจดทะเบียนสมรส หรือแจกการ์ดงานมงคล คนโสด อย่าไว้ใจใครง่ายๆ สืบประวัติคนที่เข้ามาสักนิดจะดีต่อใจ

คนเกิดวันเสาร์

งานราบรื่น แต่ไม่เหมาะจะเข้าหาผู้ใหญ่ วันนี้เหมาะจะเปลี่ยนกระเป่าสตางค์หรือเอาเสื้อเผ้า ของใช้ใหม่ๆมาประเดิมใช้จะเป็นมงคล การสอบ การโยกย้าย ไม่เป็นดั่งใจ ลองสะสางใต้โต๊ะทำงานของคุณให้ไม่รก เรื่องติดขัดจะมีทางออก เรียกทรัพย์ตลอดวันด้วยการจิบน้ำผลไม้รสหวาน อย่าลงทุนกับสิ่งที่ไม่ถนัด มีลาภจากคนพิการ คนตาบอด

คนมีคู่ยังคงราบรื่นกว่าคนอื่นๆ เรื่องทะเลาะกันอยู่กับสิ่งเล็กน้อยภายในบ้านเช่นการบีบยาสีฟัน ใครโสด อาหารตาอาหารใจค่อนข้างเยอะ แอบคิดจริงจังบ้างลึกๆ เพศทางเลือกอาจมีคนมาเสียอาการให้เห็น


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...