xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

สิ่งเกินคาด เรื่องไกลตัว อาจขยับเข้ามาใกล้ชิด ความโดดเด่นในสายงานอยู่กับงานสายวิชาการ ติวเตอร์ ครูอาจารย์ งานไอเดียและศิลปะ แม้จำต้องแก้ไขงานหลายรอบ อธิบายหลายหน แต่พวกคุณจะขายงานได้ อสังหาริมทรัพย์จะให้เงินทั้งสิ่งปลูกส้รางเก่าและใหม่ โชคลาภอยู่กับคนวัยเดียวกันหรือเพื่อนเพศที่สาม สุขภาพเจ็บไข้เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ แพ้อากาศ ปอดบวม

เพศทางเลือกจะมีโอกาสเลือกความรัก ของตนเอง หักอกคนหนึ่งอาจรู้สึกผิด แต่ดีกว่าการให้ความหวังระยะยาว คนแต่งงานแล้วราบรื่น แม้ขัดใจกับครอบครัวของคนรักอยู่บ้าง วาระสำคัญในครอบครัวจะได้ร่วมฉลอง

คนเกิดวันจันทร์

งานวันนี้สดใสกับงานระยะสั้นๆ การติดต่องาน ประสานเป็นตัวกลางที่เฝ้ารอจะสำเร็จผล คนทำราชการ ความสามารถของคุณจะเตะตาผู้ใหญ่ที่ไม่ใช่เจ้านายโดยตรง การใช้จ่ายควบคุมได้อย่างดี ใครอยากเก็บออม งดส่องแอพขายของออนไลน์สักวัน จะดีต่อเงินในกระเป๋า เจ็บป่วย คิด กังวล ไปเองมากกว่าอาการที่เป็นจริง ปรับดวงปังๆ จิบน้ำผลไม้รสอมเปรี้ยว ระหว่างวัน เรื่องติดขัดจะโล่งสบาย

ส่วนเรื่องหัวใจ คู่ที่ทะเลาะกันอาจต้องการเวลาสักระยะหนึ่ง วันนี้เหมาะจะแจกการ์ดงานมงคล หรือขอความรักจากคนที่หมายปอง เพศทางเลือก จะมีคนกลับมาง้อ ในวันที่คุณมีเป้าหมายใหม่ หรือตัดใจได้แล้ว

คนเกิดวันอังคาร

คนมั่นใจในตัวเองจะได้ลดดีกรีลงบ้าง การค้าขายเสียเปรียบเรื่องเม็ดเงิน แต่ได้คอนเน็คชั่นใหม่ ในตลาดที่ตนเองไม่คุ้นเคย เดินทางไกล มีเรื่องทุกข์ จากวาจาของคนอื่น สอบแข่งขันค่อนข้างราบรื่น ใครอยากโปรโมทตัวเอง ลุ้นตำแหน่งสำคัญ จะมีลุ้น การใช้และเก็บวันนี้ลงทุนกับเรื่องระยะยาว บัญชีเงินฝาก หรือกองทุน และอสังหาริมทรัพย์ขนาดเล็ก จะเหมาะสม มีลาภจากคนพิการ

ความรัก คบหาใคร จะมีคนไม่เห็นด้วย หรือคนนอกจะพยายามแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสเตตัสความรักของคุณ คู่ไหนอยู่ก่อนแต่ง อาจถึงเวลาจูงมือคนรักไปจดทะเบียนสมรส เพศทางเลือก วันนี้หวานๆ จะมีคนเข้ามาขายขนมจีบ หากมีคู่ค่อนข้างชื่นมื่น

คนเกิดวันพุธ

อย่าลังเลกับเรื่องธุรกิจที่ต้องรับไม้ต่อมาจากคนในครอบครัว หรือการรับตำแหน่งสำคัญต่อจากหัวหน้า การเลื่อนตำแหน่งต่างๆ คุณมีความสามารถ แต่ยังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกสักระยะอย่าเพิ่งถอดใจ มีดวงตกงาน ออกจากงานโดยสมัครใจ การเงินคล่องตัว แต่ไม่เหมาะกับการลงทุน พุธกลางวัน มีดวงโดนหลอก ด้านงาน หรือหลอก คำลวง ชวนเชื่อ จะทำให้เสียทรัพย์ เสียเพื่อน

คนโสด ระยะนี้ เพื่อนฝูงเข้ามาหา หรือมาพักใจกันบ่อยๆ มีบ้างที่เป็นเป้าหมายที่คุณเคยมีใจ คนมีคู่แล้ว โกระง่ายหายไว ทะเลาะกันเดี๋ยวก็หายดี หากโดนเท ไม่นานคุณจะมีคนใหม่ หรือคนเก่าเข้ามาแสดงความจริงใจให้เลือก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ข่าวร้าย เรื่องเศร้า งานสีดำ จะได้ไปร่วมงาน วันนี้ ติดขัดบ้างกับการติดต่องานราชการ หรือเข้าไปทำงานกับคนที่ยังไม่คุ้นเคยกันมาก่อน งานสายบริการ ราบรื่นกับลูกค้าหน้าเก่า หรือสิ่งที่ดีลค้างเอาไว้ จะสำเร็จในข้อตกลง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างแดน ยังให้คุณ ส่งออกนำเข้า คมนาคม ขนส่ง ไปอย่างช้าๆ แต่ไม่ติดลบ เข้าหาธนาคารยังไม่ราบรื่น หากจะเก็บออมเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ จะดีที่สุด

สุขภาพ คนรักยังคงมีดวงป่วยเข้ามารบกวนเป็นระยะ หากแต่งงานแล้ว ช่วงนี้ได้ดูแลกันเป็นพิเศษ วัยเรียนจะได้สนุกกับการตามจีใครสักคน เพศทางเลือก คนเคร่งขรึม เงียบๆ พูดน้อย จะมีคนมาหลงเสน่ห์

คนเกิดวันศุกร์

งานเก่าจะสร้างชื่อเสียง ความรักในงานที่ทำ โดยไม่ได้มองที่ตัวเลขเพื่อวัดมูลค่า อาจทำให้ชาววันศุกร์ได้อาชีพใหม่ๆ เกาะกระแส ในทำงานจากบ้าน เจรจาดีเกี่ยวกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้ชาย หรือกลุ่มลูกค้าหนุ่มๆ การเงินดีกับคนย้ายงานใหม่ ที่ใหม่ สิ่งม่คุ้นเคย ทองคำ น่าลงทุน จะได้ควักเงินซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้าน ปรับดวงให้ชื่นมื่น ซ่อมแซมระบบน้ำประปาให้ดี สุขภาพดีหายห่วง

ความสัมพันธ์วันนี้ชื่นมื่น ทุกสถานะ แต่ไม่เหมาะจะเผยความในใจกับใคร แอบรักใครอยู่เหยียบเอาไว้ ดีที่สุด ใครมีปัญหามือที่สาม อย่ามัวแต่อธิบาย การถอยออกมาช่วยได้มากกว่า จดทะเบียนสมรสช่วงบ่ายได้ตลอดสัปดาห์ รวมทั้งการแจกการ์ด

คนเกิดวันเสาร์

จะได้ออกแรงช่วยภาระของครอบครัว หรือเอาเรื่องสำคัญมาช่วยดำเนินการ สัตว์เลี้ยงในบ้านจะป่วยไข้ การใช้จ่าย เกินงบที่วางแผนเอาไว้บ้าง แต่ไม่กระทบมาก จะได้วางเงินกับเรื่องยานพาหนะ หรือค้าขายของเก่า ของเก็บที่ไม่ใช้แล้ว มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับโจทย์ใหม่ๆ ที่หน่วยงานมอบให้ คนทำฟรีแลนซ์ การต่อรอง เสียเปรียบ สุขภาพแจ่มใส เรื่องกลุ้มใจทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง จะดี

น้ำหอม เครื่องหอม น้ำมันหอมระเหย ถือเป็นตัวปรับดวงความรักของคนหลายสถานะ จืดจางจะชื่นมื่น บรรยากาศจะสดใส แต่คนมีปัญหาหัวใจ งดใช้สักสองสามวัน เรื่องทะเลาะ เข้าใจผิดต่างๆ จะเบาบาง ขอใครแต่งงาน จะได้ยินคำตอบที่รอคอย


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...