xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


การโยกยายเปลี่ยนแปลงระบบงานเล็กน้อย อาจทำให้หงุดหงิด หรือต้องเปลี่ยนจุดยืนในการทำงาน ในหน่วยงานของตัวเอง มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาท้าทายความสามารถ ตลอดวันไม่เหมาะจะลงนามเอกสารสำคัญ หากเกี่ยวข้องกับการเงินจะติดลบ ตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยของที่มาจากต่างแดน จะช่วยปรับดวงการงานให้ราบรื่น ลาภลอย มาจากคนอายุน้อย


ความเลิฟๆ จะปังกับวัยเรียน และคนเพิ่งจบใหม่ ตกงานว่างๆ ความรักอาจเข้ามาทักทาย แต่จะมีผลมากๆกับการเลือกงานทำในอนาคต คนแต่งงานแล้ว เล็กน้อย ควรรีบอธิบาย อย่าปล่อยให้นานวัน เพศทางเลือก คู่แทรกอาจเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว


คนเกิดวันจันทร์

ครอบครัวจะมีเรื่องให้คิด ญาติที่อยู่ไกลๆ ไม่ได้ติดต่อกันนานๆ จะมีธุระได้เจรจาร่วมกัน คนทำงานที่ใหม่ โอกาสบรรจุมีมาก แต่เหมือนคุณอยากหาความท้าทายข้างนอกเสียมากกว่า การเงินจะได้จากแดนไกล หรือต้องจากบ้านเพื่อทำกิน วันนี้ต่อรองเจรจาจะแพ้ งานอิสระจะได้โอกาสที่อยากทำที่ถนัด แม้ว่าบางเรื่องอาจต้องเริ่มทำแบบฟรีๆ เสริมดวงการเงินกินอาหารที่มีกะทิผสม เฮงทั้งงานและเงิน

ลมปากคนอื่นอาจทำให้คนที่เพิ่งคบหากันหวั่นใจ แต่พาแฟนเปิดตัวที่ไหนปังที่นั่น คนเจ้าชู้จะวิ่งตามเป้าหมายที่ตัวเองชะล่าใจ จะมีข่าวดี ในความสัมพันธ์ที่สั่นคลอน หากจะหย่าร้าง อาจหยุดไว้เพราะการมาของทายาทคนใหม่

คนเกิดวันอังคาร

ชาววันอังคารจะมีข่าวดีๆ เกี่ยวกับสุขภาพ หรือการตั้งเป้าหมายใหม่ๆ ในชีวิตของคุณกำลังจะเห็นผล เดินทางไกลๆ อาจมีอุบัติเหตุ แต่หากอยู่นิ่งๆ คนแปลกหน้าจะให้โชค ทำงานจากบ้าน จะดีกับธุรกิจค้าขาย สายราชการ ตั้งใจอะไรแล้วอย่าเปลี่ยนใจเพียงเพราะคำนินทา การเงินจ่ายมากกว่าเก็บ อาหารอาจทำให้ไม่สบาย ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ เสริมดวงรายวัน จิบเครื่องดื่มรสขม ปรับดวงโชคลาภได้ดี

คู่ไหนคบหาดูใจกันตั้งแต่เรียนหนังสือจนทำงาน อาจมีข่าวดีในไม่ช้า แต่เป้าหมายชีวิตอาจแยกให้พวกคุณห่างไกลกันสักพัก คนโสด ระวังโดนหลอกจากคนที่น่าไว้ใจหรือเผลอตกหลุมรักไปแล้ว เพศที่สามจะมีคนมาขอคืนดี หรือขอโอกาสแก้ตัว


คนเกิดวันพุธ


งานราชการมีความโดดเด่นกับคนตำแหน่งเล็กๆ เป็นช่วงเหมาะๆที่จะเสนอตัวเองไปอบรม ไปเรียนต่อหรือเตรียมโปรโมทตัวเองกันบ้าง วัยเรียนอาจมีคนยื่นข้อเสนอเรื่องทุน หรือการเรียนใหม่ๆที่คุฝณต้องกลับไปคิด ใช้จ่ายกับการซ่อมยานพาหนะ หรือได้จ่ายค่าปรับ ค่าล็อคล้อ การลงทุนอยู่กับเรื่องของอาหารการกิน ธุรกิจในครัวเรือน งดข้องเกี่ยวกับเงินตราต่างแดน สุขภาพ ไม่หายขาดแต่จะทุเลา งดเสี่ยงโชค


ความรักยังมีเรื่องต้องใช้เวลา ผู้ใหญ่อาจค่อยๆ ยอมรับการคบหาของใครบางคู่ แต่บางบ้านอาจอาสาไปสู่ขอคนรักให้ลูกหลานด้วยตัวเอง คนโสด ช่วงนี้มีคนหลายๆคนเข้ามา หรือแอบลิสต์ไว้ในใจ แต่ยังไม่ได้สานสัมพันธ์ คนหางไกลมีของแทนใจให้คิดถึง

คนเกิดวันพฤหัสบดี


งานที่เคยพลาด จะมีโอกาสครั้งที่สองในการสานต่อ หรือจะได้รับโอนกลับมาอยู่ในความรับผิดชอบ ประชุมใหญ่ๆ จะได้เปรียบมากกว่าดีลงานนอกรอบ ค้าขายการตลาดจะเป็นใจและควรใส่ใจเรื่องแพ็คเกจ มนุษย์เงินเดือน อย่ารับย้ายงาน ที่เก่าเงินดีกว่า แม้สังคมไม่น่าปลิ้ม การลงทุนอยู่กับเรื่องงานบริการ การขนส่งระยะสั้นๆ หรือธุรกิจที่มีหุ้นของต่างแดนมาเกี่ยวข้อง สุขภาพหัวใจ ความดัน ควรใส่ใจ


คนกำลังลุ้นเรื่องหัวใจระยะนี้จะสนุกกับการไหว้พระขอพร แต่ห้ามเผลอตัวบนบานศาลกล่าวจะติดลบ คนแต่งงานแล้ว รักษาเรื่องเวลาให้ดีๆอย่าเอามาเป็นประเด็นมีปากเสียง ใครอยากเลิกราเหมือนอีกฝ่ายไม่ยอมจบโดยดี


คนเกิดวันศุกร์


อาจโดนคนตัดสินเพราะคำพูด ดีหรือร้ายอาจโดนคิดไปก่อนที่จะได้รู้จักพูดคุยกันจริงๆ งานราชการ ติดต่อใครจะติดขัด แต่งานฟรีแลนซ์เรื่องแจ่มๆ อาจเกิดเพราะเหตุบังเอิญและถูกชะตาคนอื่นๆ งานเสริมจะสร้างรายได้ เดินทางไกลๆ ระวังสุขภาพที่เจ็บไข้กับโรคประจำตัว นักลงทุน ชะลออะไรได้ เบามือไว้ก่อน วันนี้ไม่เหมาะจะเทเงินก้อน จะมีลาภจากสัตว์สองเท้า

 ความรัก ง้อใครยังโดนมองแรง คนว่างๆ สนิทเพื่อนฝูงมักโดนจับคู่หรือคิดไปไกลฝ่ายเดียว คู่ไหนใกล้มีงานมงคล พยายามอย่าออกไปไหนยามวิกาล

คนเกิดวันเสาร์


บางครั้งคนมีตำแหน่งอำนาจ อาจต้องทุ่มซื้อใจลูกน้องให้ได้มากกว่าการออกคำสั่ง ราชการจะเคารพนับถือกันเพราะความสนิท แต่อาจไม่ใส่ใจกับคนแปลกหน้าต่างสายงาน คนว่างๆ จะมีคนทาบทามไปทำงานประจำ ที่เงินไม่มาก แต่มั่นคงสูง การใช้จ่ายมีเรื่องเสียเงินกับของใช้ส่วนตัว แต่การลงทุนดีในช่วงเช้าๆ เรื่องไม่สบายใจทำบุญเกี่ยวกับสัตว์พิการ จะดี

ส่วนเรื่องหัวใจวันนี้กล้าๆ สักหน่อย พูดก่อน จะได้เปรียบ จะบอกความรู้สึกในใจกับใครไม่ใช่เรื่องยาก แต่หากช้าจะโดนแย่งซีน เพศที่สามวันนี้ดูราบรื่น แต่คนรักขี้เอาแต่ใจสักเล็กน้อยให้ตามคอยเอาใจใส่

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...