xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เรื่องที่เคยผิดอาจกลายเป็นถูก และเรื่องที่ตัดสินใจถูกอาจกลายเป็นเรื่องผิดๆ วันนี้เปิดใจกว้างๆ กับการรับรู้เรื่องใหม่ๆ เรียนรู้จากคนอายุน้อยที่มากประสบการณ์ งาน คนอายุมากๆ จะได้งานใหม่ สมัครงานที่ไหน ต่อรองเรื่องเงินจะมีข้อแม้มาก แต่ไม่ยากเกินประสงค์ การเงินติดขัดกับธนาคาร แต่นอกระบบคล่องตัว ธุรกิจสีเทา อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยว บ้านจะให้โชค ทำงานที่บ้านดีตลอดสัปดาห์

เรื่องหัวใจยังมีบางคนหลอกตัวเอง คิดมาก คิดวนไปวนมา ระวังจะเสียโอกาสงามๆ ความสัมพันธ์ที่คบหากันไกลบ้าน ต่างแดนต่างถิ่นราบรื่น คนแต่งงานแล้วช่วงนี้หลายเรื่องคนรักจะอยากคุยอยากปรึกษา

คนเกิดวันจันทร์

คนในเครื่องแบบจะมีข่าวดีแต่การทำงานกับคนหมู่มากอาจมีปัญหา ยืดเยื้อกันเพราะความไม่ลงรอย การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ หรือทรัพย์สินมีค่ามีความคล่องตัว การลงทุนเกี่ยวกับเช่าเซ๊งกิจการ หรือหอพัก บ้านเช่าจะเสริมชาววันจันทร์ผู้ใหญ่ในบ้านจะไม่สบาย จะมีคนย้ายกลับบ้านเพราะการดูแลคนป่วย เสริมดวงการทำงานวันนี้ กินอาหารรสจัด รสเปรี้ยวบ้าง จะเป็นมงคล

ความรักวัยเรียนดูสดใสกับคนวัยเดียวกัน ระวังคนมีเจ้าของแล้วที่ตีเนียนเป็นโสดอาจทำให้เป็นทุกข์ หมั้นหมายใคร
มีแนวโน้มเปลี่ยนใจ หรือเลิกเรากันด้วยดี แต่หากคบหากันมานานแล้ว คนรักจะไว้ใจให้ดูแลเรื่องส่วนตัวมากขึ้น หรือให้กุญแจห้องไว้ดูแล

คนเกิดวันอังคาร

การเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆทำให้ชาววันอังคารปรับตัวยาก อาจทำให้เสียเปรียบในเชิงธุรกิจ ทำเล การค้า จะมีปัญหาเพราะการวิ่งตามไม่ทัน งานราชการวันนี้สนุกสนานกับการเรียนรู้ใหม่ๆ ตำแหน่งที่สอบแข่งขันมีโอกาสได้ แต่ต้องโยกย้ายไปไกล มนุษย์ออฟฟิต ระวังการเงินจะติดลบ หรือช๊อตเพราะการใช้จ่ายปุบปับ ควรงดการลงทุน แต่เหมาะจะทวงเงินคนที่เคยหยิบยืมเอาไป

หากมีคู่ วันนี้ดูชื่นมื่น ทะเลาะกันมาหลายวันอาจคืนดีกันง่ายๆ ด้วยคำพูดสองสามคำ หรือหายโกรธกันไปเอง เพศที่สามจะมีคนมาตามง้อ แต่คุณอาจเป้าหมายใหม่ในใจเสียแล้ว

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางคืนงานดีๆ จะได้ต้องพยายามกล้าพูดกล้าแสดงออก เก็บความขรึมเขินอายเอาไว้ก่อนจะดี งานราชการ ใครเป็นลูกจ้าง พวกคุณมีลุ้นบรรจุ หรือคนที่ฝึกงานอยู่อาจได้รับการทาบทามให้ทำงานทันที การเงิน ใช้บ้างเก็บบ้าง แต่เหมือนไม่ค่อยอยากควักจ่ายในเรื่องไม่จำเป็น เสี่ยงโชคได้และเสียเท่าๆทุน ยานพาหนะอาจมีปัญหาเรื่องยาง หรือระบบไฟ

เพลงเพราะๆ อาจเป็นเครื่องมือง้อแฟนได้ดี วัยเรียนคนเป้นดาวโรงเรียน ดาวคณะช่วงนี้อาจให้ความหวังคนอื่นโดยไม่ตั้งใจ
คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ใกล้เข้ามาเติมเต็มครอบครัว ไม่นานเกินรอ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะมีคนเสียอาการในการทำงานเพราะจะได้ใกล้ชิดกับไอดอล คนที่ตัวเองมองเป็นแบบอย่างในการทำงานและใช้ชีวิต ชื่อเสียงค่อยๆสร้างมาแบบช้าๆ แต่มีความมั่นคง คนในแสงไฟ จะโดนลดเครดิตเพราะนักเลงคีย์บอร์ด มนุษย์เงินเดือน
เครื่องดื่มอุ่นๆ บนโต๊ะทำงานทำให้คุณได้เปรียบในหลายๆอย่าง การเงินจะติดลบเพราะการใช้เครดิตในเรื่องจำเป็น ลงทุนกับเรื่องของอาหาร หรือทองคำยังแจ่มใส

คนที่ผู้ใหญ่แนะนำให้ อาจคุยกันถูกคอ แต่ยังไม่พร้อมที่จะเรียกว่าเป็นคนรัก แต่บางคู่หากไม่ขยับสถานะอาจโดนลดไปเหลือแค่ความเป็นเพื่อน เสริมดวงคนโสด คน นก ทำทานกับสัตว์น้ำ หรือทำบุญหนังสือสวดมนต์ ความรักจะชัดเจนกว่าเดิม

คนเกิดวันศุกร์

มีคนโกหกปิดบังอยู่ใกล้ๆ ตัว ได้ยินสิ่งใดหารออกเพียงครึ่ง จะได้เนื้อหา เสนองานยังเป็นรอง จะโดนมองข้ามในความคิดเห็น แต่คนเป็นผู้ตามมีความเมตตาจากเจ้านาย ได้อาศัยบารมีของคนมีอำนาจแก้ไขเรื่องที่เดือดร้อนการเงินจะมีคนช่วยเหลือในบางส่วน การต่อรองได้เปรียหากเจรจาแบบไม่พบหน้า ช่วงนี้เหมาะจะออกสินค้าใหม่ เปล่ยนฉลากใหม่ รวมท้งการแต่งตัวสไตล์ใหม่ เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า

คู่รักวันนีดูหวานๆแต่การง้อใครสักคนหรือบอกรักคนใหม่ๆยังมีเรื่องติดขัด จังหวะไม่อำนวย หมั้นหมายใคร แหวนที่ตกทอดมาในบ้านดีกว่าหาวงใหม่ เพศที่สาม ชอบใครเขายังไม่รักตอบ แต่ยังพอมีความหวัง

คนเกิดวันเสาร์

จะมีคนอยากได้ของสะสมของเก่าที่ชาววันเสาร์ครอบครองอยู่ หรือมรดกจะได้ขายกิน เงินเดือนจะได้เก็บออม แต่กระปุกจะได้ทุบเอามาใช้จ่าย มีลาภจากเพื่อนฝูง การทำงานเอกสารควรใส่ใจ แม้คำพูดสั่งการจะสวนทางกัน สุขภาพป่วยไข้จะหายหรือได้กลับไปนอนบ้าน วันนี้เหมาะจะดีลงานสำคัญ กับคนแปลกหน้า พบคนใหม่ๆ รวมทั้งการสมัครงาน เดินทางระวังผิดพลาดเรื่องเวลา

คนน่ารัก คนหน้าตาดีๆ อาจมาใส่ใจคนบ้านๆ พวกเขามักจะมีเสน่ห์หรือมีคนชอบอยู่หลายๆ คน ดูใจในระยะไกลๆ ไปก่อนดีที่สุด คนมีคู่แล้ว วันนี้ลองชวนกันไปทำบุญนัดหมายไปทำทานด้วยอาหาร น้ำดื่ม ช่วยเสริมความรักให้มั่นคงแจ่มใส

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...