xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
การงานโดดเด่นกับคนมีตำแหน่ง ทั้งในสายงานรัฐและเอกชน ความท้าทายใหม่ๆ โจทย์ใหม่ กำลังเข้ามาทดสอบฝีมือ ใครเริ่มงานที่ใหม่ ปัญหาเก่า เจ้าถิ่น และอีกสารพัด จะต้องนั่งปรับตัว วัยเรียน ที่เรียนใหม่ อาจทำให้ใครบางคนเปลี่ยนใจ การใช้จ่ายอยู่กับเรื่องจำเป็น แต่มีลาภลอยเล็กๆ จากรายได้ส่วนแบ่ง ที่ตนเองไม่ได้คาดหวัง
ความรักที่มีปัญหา จะได้เว้นวรรคทางใจชั่วคราว แม้ว่าการแยกกันอยู่ จะมีคู่แทรกเข้ามาเป็นตัวเลือกใหม่ เพศที่สาม สวนทางกับคนอื่นๆ หากมีคนเข้ามาให้พิจารณา คุณอาจตัดสินใจคบหาเพราะคำพูดของคนอื่นที่เข้ามาสะกิดใจ

คนเกิดวันจันทร์
งานมีการปลี่ยนแผน เพราะการเปลี่ยนใจของคนอื่น งานที่อยู่ใกล้ตัว หรือกำลังลุ้น จะมีการเปลี่ยนทิศ เพราะนายจ้าง คนทำราชการ จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการค้าขาย นักลงทุนจะสนุกกับเรื่องของการเล่นแร่แปรธาตุเงินที่ตนถืออยู่ รายจ่ายอยู่กับยานพาหนะ หรือเครื่องมือสื่อสาร หากทำงานอยู่บ้าน ลองเปลี่ยนไปนั่งทำงานนอกชาน หรือระเบียง ดีลงานจะสำเร็จผล
ความรักของวัยทำงาน อาจจุดประกายขึ้นใหม่ โดยเฉพาะคนที่เคยหย่าร้าง เคยผิดหวังมาแล้ว แต่ใครที่ตามลุ้นอยู่ มีดวงผิดหวังเป็นเพื่อน คนว่างๆ ทำบุญถวายยารักษาโรค หรือทำบุญกับพระอาพาธ ความรักจะชัดเจนมากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

งานที่เกี่ยวข้องกับกฎระเบียบ กฏหมาย คดีความ มีรายจ่าย เงินทุน เข้ามาเกี่ยวข้อง หรือการข้อร้องใครเข้ามาช่วยเหลือยังเป็นเรื่องยากที่จะดำเนินการ คนตกงาน วันนี้ไม่มีข่าวดี แต่หากมีธุรกิจในครอบครัว ถือเป็นเวลาเหมาะที่จะลงไปทำเต็มตัว การใช้จ่าย ติดลบบ้าง ใช้เครดิตบ้าง ด้านการลงทุนยังตามตลาด และเน้นการซื้อขายระยะสั้นๆ ไม่หวังผลไกล

คนเคยพูดคุยทุกวัน ทะเลาะกันทุกวัน เคยรำคาญอาจทำให้กลับมาทบทวนใหม่ คนรักที่อยู่ไกล มีคู่แทรก แต่คบกันไม่นาน คนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้อาจมีเรื่องดีๆ เซอร์ไพรส์เล็กๆ ในบ้านให้ชื่นใจ

ด้านปัญหาหัวใจ อาจถึงเวลาที่คุณจะฟังคนอื่นให้น้อยลง ปรึกษาให้น้อย และตัดสินใจด้วยตัวเองให้เด็ดขาด การหย่าร้าง อาจเกิดขึ้น คนไหนเพิ่งตัดใจ อย่าใจอ่อนกับคำขอโทษ ขอร้อง จะลำบากใจภายหลัง เพศที่สาม จะมีข่าวดี จากคนที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องติดขัดวันนี้ต้องเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ บริวารให้คุณโดยเฉพาะคนเก่าแก่ในบ้าน เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มที่ผู้ใหญ่ให้ หากนำมาติดตัวหรือสวมใส่ จะนำโชคด้านการงานความสำเร็จ การเงินลงทุนดีช่วงบ่าย อย่ายุ่งกับทองคำ หรือการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ใครบนบานศาลกล่าวได้เวลาแก้บน เสริมดวงสดใส ใส่เครื่องประดับที่มีมีพลอย หรือฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรดก่อนออกจากบ้าน
มีดวงรักรีเทิร์น หรือคุณอาจได้พบเจอคนที่ประทับใจ ในระยะใกล้ๆ ให้ปลื้มปริ่ม เป็นวันเหมาะๆ ที่คู่รักจะชักชวนกันไปจดทะเบียนสมรส คนอกหักจะมีคนแอบมารักมาชอบ เพศที่สาม ทุ่มเทมาก ผิดหวังบ่อย เป็นวงจรเดิมๆ ที่เสียใจคนเกิดวันศุกร์
พ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติด จะได้เริ่มต้นใหม่ หรือลูกหลานของคุณ จะยอมรับคนที่เข้ามาคบหาได้อย่างดี คนอยู่ไกลกัน ใจไม่ห่างหาย บ้างจะมีข่าวดีเรื่องทายาทให้ชื่นใจ คนโสด ประทับใจใครอย่าออกตัวแรง

คนเกิดวันเสาร์
สิ่งที่เคารพนับถือจะทำให้ใจสงบจากเรื่อนร้อนๆ การงานวงการไอที การสื่อสาร ลื่นไหลตลอดวัน แต่ไม่เหมาะจะส่งใบสมัครงานใหม่ การลงทุนกับหน่วยงานรัฐ หรือธนาคาร เหมาะสมในช่วงเดือนนี้ ใช้จ่ายกับภาระในบ้าน งานไอเดียจะได้ซื้อขายผลงาน หรือมีโอกาสในวิกฤตได้ก้าวกระโดดกับธุรกิจขนาดเล็ก มีดวงตกงาน ว่างงานระยะสั้น
คนรักจะให้คำปรึกษา คำแนะนำที่ทำให้เบาใจ วัยเรียนมีดวงรักข้ามวัย คนต่างอายุมากๆ จะเข้ามาติดพัน ยังคงมีดวงอินเลิฟเพื่อนร่วมงาน จะโดนบอกรัก ขอหมั้น ขอแต่งงาน ในวาระที่คุณยังไม่พร้อมเท่าไรนัก


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...