xs
xsm
sm
md
lg

ช็อก!! แฟนเก่าตายแล้วคืนชีพ เบื้องหลังความโป๊ะแตกในความเศร้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คุณจะทำยังไง เมื่อพบว่าแฟนเก่าที่ได้ข่าวว่า “ตาย” ไปแล้ว กลับ “ฟื้นคืนชีพ” มายืนหายใจอยู่ตรงหน้าอีกครั้ง!?


ฟังดูแล้วเหมือนหลุดออกมาจากนิยายเลยใช่ไหม แต่นี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับสาวน้อยคนหนึ่ง ตอนที่เธอได้ข่าวว่าแฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตแล้ว เธอต้องโศกเศร้าเสียใจกับความสูญเสียเพียงลำพัง

แต่แล้วไม่กี่ปีต่อมา เธอกลับบังเอิญเจอแฟนหนุ่มที่เธอคิดว่าตายไปแล้ว กำลังทำงานอย่างขยันขันแข็งอยู่ในร้านอาหารท้องถิ่นแห่งหนึ่ง... นี่มันเกิดอะไรขึ้น!?

เหตุการณ์สุดเหลือเชื่อนี้ เกิดขึ้นกับสาวชาวออสเตรเลียนามว่า “ราเชล” เธอเผยเรื่องราวสุดงงงวยครั้งนี้เอาไว้ โดยเล่าย้อนไปถึงช่วงวัย 18 ในตอนที่พบรักกับแฟนคนนี้แรกๆ

เขาเป็นเชฟหนุ่มประจำผับท้องถิ่นแห่งหนึ่ง ทั้งคู่ถูกใจและตัดสินใจคบกัน และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เหมือนรักโรแมนติกของวัยรุ่นทั่วไป ซึ่งเธอบอกเลยว่าเขาเป็นคน “น่ารักมาก”


แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อแฟนหนุ่มของเธอตกงาน และขอยืมเงินเธอไปหลาย 100 ปอนด์ เพื่อประทังชีพ และเขาก็คืนเงินบางส่วนให้เธอ แต่เมื่อทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากันในอีกไม่กี่เดือนให้หลัง เขาก็ปฏิเสธที่จะคืนเงินส่วนที่เหลือ และไม่ตอบข้อความของเธออีกเลย

ที่ประหลาดยิ่งกว่านั้นก็คือ เพื่อนของอดีตแฟนหนุ่มบอกเธอว่า เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นหายไปจากบ้านที่พวกเขาเช่าอยู่ร่วมกัน และคนรักเก่าของเธอยังต้องเข้ารับการรักษาตัวที่ควีนส์แลนด์ด้วย

แม้จะได้ยินมาอย่างนั้น เธอก็ยังไม่เชื่ออย่างสนิทใจนัก แต่ก่อนที่เธอจะมีเวลาสืบหาความจริง แม่ของเขาก็ส่งข้อความมาบอกว่า เขาเสียชีวิตแล้ว


“มันฟังดูบ้ามากๆ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณจะมานั่งตั้งคำถาม ถ้ามีแม่ของใครโทร.มาบอกว่า ลูกของเขาเสียชีวิตแล้ว คุณก็คงไม่ไปขอดูมรณบัตรเขาหรอกใช่ไหมล่ะคะ

ตอนนั้นราเชลเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก แต่แล้วเธอก็ค่อยๆ ผ่านพ้นมันมาได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะโป๊ะแตกเอาเมื่อ 2 ปีให้หลัง เมื่อราเชลกลับมาเยี่ยมบ้านเกิด พร้อมกับเพื่อนของเธอ

โดยระหว่างที่เธอกับเพื่อนแวะทานอาหาร เธอก็ได้พบอดีตแฟนหนุ่มอีกครั้ง ในสภาพสมบูรณ์แข็งแรงครบ 32 ทุกอย่าง “ฉันช็อกไปเลย”

แต่ราเชลก็ถูกเชิญตัวออกจากร้านอาหารแห่งนั้น ก่อนที่เธอจะทันได้พูดอะไรกับเขา และเมื่อไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เธอจึงตัดสินใจไปแจ้งตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถทำอะไรให้ได้ นอกจากรับฟัง “คำกล่าวหา” ของเธอ


ในคืนเดียวกันนั้นเอง แม่ของแฟนหนุ่มก็โทร.มาต่อว่าราเชล โทษฐานที่ทำให้เกิดเรื่องที่ร้านอาหาร และทำให้ลูกชายของเธอถูกไล่ออกจากงาน

ที่ตลกร้ายก็คือจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ ราเชลก็ยังไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น และได้แต่หวังว่าวันนึง เธอจะมีโอกาสได้จับเข่านั่งคุยกับเขาอย่างจริงจัง

“อย่างน้อยๆ ฉันคงมีเรื่องถามเขาสัก 2-3 คำถามล่ะค่ะ”แปลและเรียบเรียง: ทีมข่าว MGR Live
ข้อมูล: mirror.co.uk** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น