xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้ข่าวดีจากคนต่างแดน คนว่างงาน หากยอมเปลี่ยนแปลงโยกย้ายคุณจะได้งานใหม่ที่มีความมั่นคงสูง คนทำธุริจเกี่ยวกับเครื่องจักรกล ช่าง การซ่อมแซมต่างๆ วันนี้จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาหา การลงทุน เน้นดำเนินการคนเดียว เรื่องของคมนาคม การขนส่งยังสดใสกับชาววันอาทิตย์ รายจ่ายอยู่กับบุตรหลานในบ้าน จะมีคนเล่นละคร โกหก กับเรื่องง่ายๆ ที่ทำให้เสียความรู้สึก
จะมีคนกลับมาให้หายคิดถึง ความรักที่คบหากันนาน แต่ไม่ค่อยเจอหน้า มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เพศที่สาม คนที่เข้ามาอาจไม่ได้ชอบ คนที่แอบปลื้มยังไม่มองกลับมาสนใจ ด้านคนโสดๆ ระวังใจตัวเองจะชอบคนมีเจ้าของ เสริมดวงความรักให้ทำบุญสัตว์จรจัด
คนเกิดวันจันทร์
งาน สิ่งที่เลิกหวัง การเรียน เรื่องต่างๆ ที่มีปัญหากวนใจ จะได้คำตอบหรือหยุดพักชั่วคราว แม้จะเพิ่งเริ่มต้นสัปดาห์แต่วันนี้เหมาะจะทำงานในบรรยากาศสบายๆ แม้เป็นเรื่องเคร่งเครียดก็สามารถผ่อนคลายได้ ใครหลายคนเหมาะจะเดินทางพักผ่อน การเงินหากจะลงทุนให้มองคนในบ้านเป็นสำคัญ ธุรกิจที่ตั้งตนเป็นนายตัวเอง หรือเกิดจากครอบครัว คนในเครื่องแบบอาจมีข่าวดีเรื่องตำแหน่งใหม่ๆ แบบฟลุ๊คๆ
หากคุณยังโสดในวัยกลางคน ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามากรี๊ด มาสร้างความประทับใจบ่อยครั้ง จนอาจคิดเปลี่ยนสถานะ ที่ทำงานรุ่นพี่อาจถูกชะตารุ่นน้อง แต่แอบมองอยู่ไกลๆ คนแต่งงานแล้ว ราบรื่น อย่าสงสัยอะไรเยอะ จะทะเลาะกันเปล่าๆ
คนเกิดวันอังคาร
เรื่องเล็กๆ ควรใส่ใจ การงานอาจดูเรียบร้อยแต่เรื่องผิดยิ๊บย่อยอาจทำให้เสียหายการใหญ่ คนอยากย้ายงาน คู่แข่งอาจแซงคุณไปก่อน ผลประโยชน์จะโดนตัดทางหรือมีส่วนแบ่งเพิ่มเติม การเงินมีและเก็บตามเหมาะสม รายจ่าอยยู่กับเรื่องกินและเรื่องเที่ยว สาวๆ จะหมดกับค่าแต่งตัว การลงทุนชอลอเอาไว้ก่อน สุขภาพ ปวดท้องง่าย ท้องเสียบ่อย
ด้านเรื่องหัวใจจะมีคนมาติดพัน ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้คิดอะไรด้วย แต่อีกฝ่ายอาจคิดไปไกลพอสมควร คนหม้าย อาจโดนหลอก หากจะคบคนใหม่ปัญหาอยู่ที่การยอมรับของบุตรหลานของทั้งสองฝ่าย
คนเกิดวันพุธ
ความคิดกำลังแล่น ช่วงนี้มีอะไรให้ตื่นเต้นกับการทำงานคิดงาน จากการเป็นผู้ดำเนินการอาจได้เลื่อนขั้นมาสั่งงานคนอื่น วันนี้เข้าหาผู้ใหญ่จะขายงานได้ ดีลงานจะได้ความสำเร็จ การเงินไม่ค่อยอยากใช้จ่าย พุธกลางวันจะหมดกับเรื่องของสุขภาพ วันนี้เหมาะจะลงนามเอกสารสำคัญ การจ้างงาน หรือเรื่องซื้อขายของต่างๆ สุขภาพตัวเองไม่น่าห่วงเท่าคนในครอบครัว
คนสิ้นหวังจะมีคนมาใส่ใจ แม้พวกเขาไม่ได้แสดงตัวตนว่าเป็นห่วงหรือต้องการเป็นคนสำคัญ แต่จากสายตาก็พอรู้ว่าเหมาะที่จะเป็นเจ้าของตำแหน่งนั้น จะมีคนเปลี่ยนใจหันมามองคนใกล้ตัวมากกว่ามองหาคนอื่นๆ
คนเกิดวันพฤหัสบดี
อะไรที่ผิดหวัง รีบทิ้งไปแล้วเริ่มต้นใหม่ งานในสายราชการ ผู้ใหญ่จะให้โอกาสหรือวางแผนให้คุณเป็นตัวหมากสำคัญในอนาคต จะได้รถคันใหม่ หรือมีลาภจากรถยนต์และการเดินทาง การลงทุนเหมาะจะเก็บออม หรือลงทุนระยะยาว วันนี้ซื้อขายที่ดิน หรือโอนมรดก จะราบรื่น ระวังแมลงสัตว์กัดต่อย แพ้อาหาร แพ้ยา ฝันร้ายๆ จะมีเรื่องดีเกิดขึ้นในไม่ช้า
ความรักอยู่ในสถานะเป็นศูนย์กลาง คนที่เคยชอบ เคยผูกพันจะกลับมาพบหน้ากัน หรือพวกเขาเริ่มหันมามองคุณบ้างหลังเวลาเลยผ่านไป คนโสดคบหาใครใหม่คนทางบ้านยังไม่ถูกชะตา ยังไม่ปลื้มนัก

คนเกิดวันศุกร์
จะมีเวลาทบทวนเรื่องเก่าและความผิดพลาดของตนเอง วันนี้คนทำงานราชการ คาดหวังงานได้น้อย คนทำฟรีแลนซ์งานจะชุก สนุกกับการทำงานหลายๆอย่าง คนค้าขายต่อรองยังแพ้ทาง โดนเอาเปรียบทางด้านราคา ถ้าไม่รีบร้อน อย่าเพิ่งขาย เหมาะจะลงทุนกับเรื่องของสุขภาพ ความงาม หรือธุรกิจอาหาร อย่ายุ่งกับการซื้อขายทองคำ
เพศที่สาม ความรักโดดเด่นกว่าเพื่อน มีดวงคิดหนักว่าอยากคบหาคนไหนระหว่างคนสองคน ใครแต่งงานแล้ว ทายาทที่รอคอยอาจไม่ตรงใจ แต่อาจมีลุ้นลูกแฝดให้ปลื้มปริ่ม
คนเกิดวันเสาร์
เรื่องร้อนใจ ยังคิดไม่ตก แก้ปัญหาคนเดียวเป็นเรื่องยาก รอเวลาสักนิดจะมีคนขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานจะช่วยผักดันงานที่มีปัญหา แต่อาจยังไม่สำเร็จ วันนี้เหมาะจะเดินทางไกล หรือติดต่อคนอยู่ทางไกล แต่ไม่ต้องพบหน้า จะได้เงิน ได้งานเหล่านั้น การเงิน งดลงทุน แต่มีลาภเล็กๆ จากการเสี่ยงโชคลาภลอย บริวาร อาจมีเรื่องทุกข์มาปรึกษา เปลี่ยนทรงผมใหม่บ้างเพื่อปรับดวง
ยังมีการไม่เข้าใจกันอยู่สำหรับคู่รัก แม้ความสัมพันธ์จะราบรื่น แต่มีข้อข้องใจที่ยังไม่เคลีย์ คนโสด อาจชนะใจอีกฝ่ายโดยง่ายเพราะการใช้วาจาที่ไม่ต้องหวานแต่ตรงไปตรงมา บางคู่ใกล้เลิกราเพราะความฝันกับความเป็นจริงสวนทางกัน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...