xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ข่าวสารจากทางไกล เรื่องที่เกิดขึ้นไกลตัว อาจทำให้ชาววันอาทิตย์เดือดร้อน การลงทุนเกี่ยวกับสุขภาพ สินค้าเพื่อสุขภาพ แจ่มใส แม้กำไรไม่มากนัก การเงินใช้คล่องมือ สิ่งที่ตั้งความหวังเอาไว้เป็นเรื่องยาก จะเสียรู้บริวาร เรื่องฉุกเฉินจะเกิดขึ้นและรบกวนเงินเก็บ ระมัดระวังอุบัติเหตุทางเท้า ขา สะโพก ลาภลอยเข้ามากับความเศร้า น้ำตา แต่ให้ผลน่ายิ้มชื่นใจในตอนจบ
ระมัดระวัง หากคุณมีคู่แล้ว ช่วงนี้จรดปลายปีมีโอกาสสูงที่คุณจะเข้าไปประทับใจใครอีกคนเพิ่ม แต่อย่าขยับฐานะพวกเขามาเป็นคนรัก งานจะเข้าไม่รู้ตัว คนโสด จะมีคนไม่ตรงสเป็กเข้ามาตีสนิท

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องดีร้าย จะได้ออกแรงช่วยเหลือ วันนี้ชาววันจันทร์ดั่งเป็นที่ต้องการของคนรอบข้าง จะมีคนมาขอแรง ขอคำแนะนำไม่ขาดสายผู้ใหญ่จะให้ทำงานสำคัญ คนทำงานราชการ จะขัดใจกับหัวหน้า การเดินทางไกลดีเรื่องการเงิน คนว่างงานอาจได้งานใหม่จากคนคุ้นเคย พวกเขาจะทาบทามงานให้คุณโดยไม่ต้องเอ่ยปาก สุขภาพ เกี่ยวกับทางเดินหายใจอาจป่วยไข้
คนที่เพิ่งคบหากัน ความรักที่ไม่อยากพูดถึง คนเก่าๆ ที่ไม่อยากเจอหน้า จะได้พบเจอคนที่เคยทำให้เสียใจ เพศที่สามจะได้อวดคนรักกับเพื่อนๆ เปิดตัวสุดที่เลิฟคนใหม่ ด้านคนแต่งงานแล้ว วันนี้มีความตึงเครียดในบ้าน พูดกันมากๆ พาลจะทะเลาะ

คนเกิดวันอังคาร
บ้านจะได้ขยับขยาย จะได้มีสมาชิกเพิ่ม จะเกิดเกิดใหม่ หรือญาติมิตรย้ายเข้ามาร่วมชายคา งดเจรจาเรื่องเงินก้อนใหญ่ด้วยตัวเอง คุณต้องมีทีมหรือส่งคนอื่นเจรจาแทนจึงจะสำเร็จผล หากลงทุนประเภทธุรกิจส่วนตัว ดำเนินการได้แบบปังๆ จะได้เปลี่ยนเจ้านายคนใหม่ ที่ในตอนเริ่มแรกอาจรู้สึกอึดอัดกันบ้าง คนตกงานจะได้งานใหม่ที่ท้าทาย
คนโสดอาจนั่งแอบยิ้ม นั่งกรี๊ดกับอาหารตาที่โดนใจ วันนี้ความรักอยู่ในบรรยากาศแบบเล่นๆ หวือหวาแต่ไมได้คิดจริงจัง คนโสดปรับดวงด้วยการทำทานกับคนชรา

คนเกิดวันพุธ
จะได้บาดแผลจากของมีคม เลือดตกยางออกเพราะอุบัติเหตุในบ้าน การงานโยกย้ายภายใน จะดีกว่านั่งอยู่จุดเดิมๆ เรื่องที่กำลังมีปัญหา ลองขยับจัดทำความสะอาดโต๊ะทำงาน เรื่องหนักจะกลายเป็นเบา การเงินใช้ง่าย เก้บไม่ค่อยอยู่ หากจะค้าขาย อาหาร และเครื่องดื่ม ย้งเป็นธุรกิจที่ไปได้ดีกับชาววันพุธ เปิดดวงรับโชคสิ้นปี ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือถวายยารักษาโรคกับพระสงค์จะเป็นมงคล
คู่แข่งมาก คนโสดอาจเริ่มเหนื่อยกับการเอาชนะใจคนที่แอบชอบ บ้างจะสับสนระหว่างคนที่เข้ามาหาหลายๆคน บางคนกำลังโดนหลอก เพราะคนที่กำลังดูใจอยู่นั้น อาจแสดงละครมากกว่าเปิดเผยนิสัยจริงๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
โอกาส จะเข้ามา แต่ถ้าไม่รีบคว้า คุณจะพลาดอย่างแรง ยิ้มเอาไว้ในการทำงานและการเรียน ช่วงนี้หนักทั้งสองเรื่อง ใครเพิ่งจบใหม่ โอกาสทำงานระยะสั้นๆ มีมาก หรือผันตัวเองเป็นฟรีแลนซ์ตั้งแต่แรกเริ่ม การเงินรายรับเข้ามาไม่ขาด แต่รายจ่ายอาจมากเกินตัว บริหารดีๆจะมีเงินใช้ถึงสิ้นเดือน จะมีคนบนบานกับสิ่งที่เคารพนับถือ ความเชื่อต่างๆ จะได้นำมายึดเหนี่ยวให้สบายใจ
อย่าเสียดายเวลาเก่าๆ ช่วงนี้ คนอกหัก อาจเสน่ห์แรงเกินสายตาที่จะมองเห็น จะมีคนโสดอายุน้อยเข้ามาหา แต่เหมือนคุณยังลืมคนเก่าไม่ค่อยได้ เพศที่สามจะมีคนอยากรู้จัก ด้านคนแต่งงานแล้ว ระยะนี้สลับเวลาดูแลบุตรหลานเป็นส่วนใหญ่

คนเกิดวันศุกร์
ใครมีเรื่องเกี่ยวข้องกับกฏหมาย คดีความ หรือคนสนิทต้องการพยาน เป็นการดีที่คุณจะช่วยพวกเขา งานคนเครื่องแบบคึกคัก กับการคิดสิ่งใหม่ๆ เสนอให้เจ้านาย แต่งานเอกชน การนำเสนอบางเรื่องไปจะโดนตีตกมากกว่าผ่าน เงินจะนำมาจ่ายกับการเรียน การศึกษา ทั้งของตัวเองหรือคนในครอบครัว เดินทางไกลๆ หากติดทะเล ติดน้ำ จะดีเรื่องงาน และโชคลาภลอย ปรับดวงหมั่นสวดมนต์ในยามว่างๆ จะดี
ความสัมพันธ์ของคนบางคู่กำลังจะมีข่าวดี ผู้ใหญ่จะเปิดทาง ให้จดเทียนสมรส หรือแต่งงาน ทั้งๆที่ตอนแรกต่อต้าน คนโสดจะมีเพื่อนหรือคนรู้จักขยับสถานะเป็นคนรัก ความสัมพันธ์ของคู่ที่อยู่ไกลกันจะมีคู่แทรก

คนเกิดวันเสาร์
จะได้นั่งแก้ไขเรื่องที่อยากให้ดีขึ้น หรือตั้งกฏเหล็กให้ตัวเองปฏิวัติเป็นคนใหม่ วัยเรียน มีดวงย้ายที่เรียน หรือซิ่วใหม่ไปตามสิ่งที่ตนเองถนัด งานมีความกดดันจากคู่แข่งและการคาดหวัง คนเป็นลูกจ้างมีดวงจะได้บรรจุ เข้าหาธนาคารโอกาสไม่แจ่มใส แต่การทำงานที่ร่วมทุนร่วมหุ้นกับเพื่อนในจำนวนเป็นเลขคี่จะเป็นมงคล สัตว์จรจัด จะให้โชค อุปการะสัตว์จะช่วยปรับดวงสุขภาพ
ใครบางคนกำลังหึงหวงคนรักของตนเองมากเกินไป ดูเป็นเรื่องดี แต่จะมีปากเสียงเป็นของแถมเพราะความเข้าใจผิดของคุณเอง แอบชอบใครเป้าหมายจะรู้ตัวค่อนข้างเร็ว จะได้นั่งยิ้มกับเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนรัก
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...