xs
xsm
sm
md
lg

เคล็ดเลิฟชีวิตคู่ จัดตารางระเริงกามแบบไม่จำเจ/Dr.DEN Sexociety

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คอลัมน์ Sexociety โดย DEN

หลายคนย่นจมูกร้องยี้กับความคิดของเซ็กซ์ที่ถูกจัดตาราง แต่สำหรับคู่รักคนเมืองที่วุ่นอยู่กับการทำงานจนแทบไม่มีเวลาว่างให้กันเลย การจัดตารางจึงเป็นวิธีเดียวของการมีกิจกามบนเตียง เซ็กซ์ตามตารางถูกคิดว่าเป็นอะไรที่จำเจและถูกบังคับ

แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณแทบไม่มีเวลาว่างอยู่กับคู่รัก การจัดตารางดังกล่าวก็น่าจะทำให้เซ็กซ์ของคุณมีเวลาไม่มากนัก บางครั้งคู่รักที่จัดตารางเซ็กซ์มักจะทะเลาะกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แล้วก็หลับไปโดยไม่เซ็กซ์

เหตุการณ์ดังกล่าวนำไปสู่ความหงุดหงิดทางเพศและอารมณ์เหวี่ยง การขาดแคลนเซ็กซ์สามารถส่งผลกระทบต่อชีวิตสมรสของคุณเช่นเดียวกับชีวิตการทำงานของคุณด้วย จงระลึกไว้เสมอว่าเซ็กซ์ตามตารางดีกว่าไม่มีเซ็กซ์ เซ็กซ์ที่ถูกจัดตารางสามารถให้รสชาติความพึงพอใจและปลุกเร้าคุณได้ ถ้าคุณรู้วิธีทำให้มันได้ผล ดังต่อไปนี้

ทำไมคุณจึงต้องมีเซ็กซ์ตามตาราง?

ในความสัมพันธ์ระยะยาว โดยเฉพาะในความสัมพันธ์ตามกฎหมาย เช่น การสมรส เซ็กซ์จะกลายเป็นสิ่งที่หายากเมื่อเวลาผ่านไป ในตอนเริ่มต้นเมื่อสิ่งต่างๆ ดูเหมือนใหม่และคู่รักทั้งสองกำลังอยู่ในระยะข้าวใหม่ปลามัน ตอนนั้นเซ็กซ์ก็ยังมันดีอยู่ คู่รักจะระเริงกามกันทั้งคืน

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อความสัมพันธ์มีความจริงจังมากขึ้น มันก็จะทำให้คนทั้งคู่เข้าสู่ความเป็นตัวตนตามความชอบของตัวเอง ซึ่งแต่ละคนต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากงานมาทั้งวัน คู่รักจำนวนมากทำงานต่างเวลากัน ในบางกรณีเมื่อสามีกลับจากทำงาน มันก็เป็นเวลาที่ภรรยาออกไปทำงานของเธอ

พวกเขาแทบไม่มีเวลาเจอกันเพื่อนั่งคุยด้วยซ้ำ อย่าว่าแต่จะมีเซ็กซ์กันเลย การจัดตารางเซ็กซ์จึงเป็นการจุดประกายให้กับชีวิตสมรส มันสร้างพื้นที่ของการประนีประนอมอย่างที่คู่รักคาดหวังและใช้ความพยายามในการทำให้เซ็กซ์ตามแผนได้ผล

ผลประโยชน์อันยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งของการจัดตารางเซ็กซ์ก็คือ คุณไม่สามารถทำเรื่อยเปื่อยกับมันได้ บางคู่มองว่าเซ็กซ์เป็นลักลอบอันน่าตื่นเต้น และบางคนไปไกลถึงขนาดจองห้องสวีทอาทิตย์ละวันหรือเดือนละครั้งสำหรับการระเริงกาม

การจัดตารางเซ็กซ์ให้อะไรบางอย่างที่จะมองไปข้างหน้าและสร้างความหวังในหัวใจอันคับข้องของคู่รัก การขาดแคลนเซ็กซ์สามารถทำลายความสัมพันธ์ลงได้ จองเวลาล่วงหน้าหนึ่งชั่วโมงดีกว่าปล่อยให้เวลามันผ่านไปเฉยๆ

เซ็กซ์ตามตารางไม่ได้ถูกบีบบังคับ

ถามจริงๆ เถอะ การไม่มีเซ็กซ์เป็นเวลา 5 วันติดต่อ ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร? หงุดหงิด โกรธ เศร้า แทบจะบ้าเลยใช่มั้ย? แต่ถ้าคุณจัดตารางเซ็กซ์ คุณก็จะสามารถสลายความหงุดหงิดทั้งมวลลงไปได้ เพราะคุณมีอะไรที่เร้ากามรอคุณอยู่ข้างหน้า ก็แน่ละ คุณจะไม่มีอารมณ์เต็มร้อยทุกครั้งและสถานการณ์อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแผนที่สำคัญได้ แต่กระนั้นถ้าคุณใช้ความพยายาม เซ็กซ์ตามตารางก็จะสนุกได้เช่นกัน

นำองค์ประกอบของการผจญภัยเข้ามาในการเล่นสนุกรายสัปดาห์ของคุณ และมันจะกลายเป็นเครื่องชูรสอย่างเหลือเชื่อ ตัวอย่างเช่น เลือกสถานที่ที่ไม่ธรรมดาสำหรับการมีเซ็กซ์ เป็นต้นว่าสนามหลังบ้านของคุณตอนเที่ยงคืน หรือสวนผลไม้ หรือแม้แต่โรงรถ เปิดแชมเปญหรือไวน์สักขวดและสวมชุดเซ็กซี่เพื่อปลุกอารมณ์คู่รักของคุณ

เซ็กซ์คือ เพชฌฆาตความเครียดที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นมันจึงช่วยให้คุณผ่อนคลายและกลับไปทำงานอย่างกระตือรือร้นได้มากขึ้น เมื่อคุณคาดหวังอะไรบางอย่างที่ใกล้ชิดสนิทสนมเป็นเวลาหลายวัน มันก็จะเพิ่มความเร้าใจยิ่งขึ้น อย่าผลักดันตัวเอง แต่ปล่อยตัวไปตามน้ำ กอดคู่รักของคุณและคุยกันสักครู่ หายใจเข้าออกพร้อมๆ กันและเริ่มต้นอย่างช้าๆ เพื่อทำให้เซ็กซ์มีความน่ายินดีมากขึ้น

เซ็กซ์ตามตารางเป็นวิธีเดียวที่คู่รักคนเมืองผู้วุ่นวายอยู่กับการงานสามารถเพลิดเพลินกับปฏิบัติกามทั้งมวลได้ การจัดตารางเซ็กซ์ไม่จำเป็นต้องทำลายความเป็นธรรมชาติ แต่คุณจะต้องใช้ความพยายามเล็กน้อยเพื่อทำให้มันได้ผล เพิ่มเติมองค์ประกอบแห่งความประหลาดใจบางอย่างเพื่อกระตุ้นให้คู่รักของคุณเกิดอารมณ์พิศวาสมากขึ้นมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น