xs
xsm
sm
md
lg

วิธีเด็ดทั้งชายหญิง! รับรองเสียวขั้นสุดได้หลายครั้ง(จบ)/Dr.DEN Sexociety

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN
เครดิตภาพ healthista.com
ในการถกเถียงเรื่องที่ว่าเพศไหนจะมีเซ็กซ์ได้ดีกว่ากัน ผู้หญิงก็จะบอกว่าผู้ชายสามารถ บรรลุจุดสุดยอด ได้อย่างง่ายดาย ส่วนผู้ชายจะตอบว่าผู้หญิงสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้หลายครั้ง มันก็จริงอยู่ ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะบรรลุจุดสุดยอดหลายครั้งได้มากกว่า

แต่ข่าวดีก็คือ ผู้ชายสามารถมีประสบการณ์เช่นนี้(หรืออะไรที่ใกล้เคียง)ได้ด้วย โดยใช้การฝึกเล็กน้อย เมแกน สตับบ์ส นักกามวิทยาจะให้รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการพยายามบรรลุจุดสุดยอดอีกครั้ง และมันได้ผลสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงด้วย

ของเล่นช่วยได้

บรรดาของเล่นทางเพศที่คุณมีอยู่สามารถให้ความช่วยเหลือในความพยายามบรรลุจุดสุดยอดหลายครั้งได้เป็นอย่างมาก สำหรับผู้หญิง แท่งสั่นสามารถให้ความกดดันและความเสียวซ่านได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับทั้งสองเพศ ของเล่นสามารถเพิ่มความหลากหลายที่จะทำให้สิ่งต่างๆ ดำเนินไปเกินเลยจากการบรรลุจุดสุดยอดครั้งแรกได้ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรมองข้ามของเล่นทางเพศเหล่านี้ และควรนำพวกมันออกมาวางไว้ใกล้ๆ มือบนเตียง

ความสำคัญของการผ่อนคลาย

ถ้าได้คุยกับนักกามวิทยาคนใดก็ตาม พวกเขาจะบอกคุณว่าเราจำเป็นต้องหยุดเพ่งเล็งถึงการบรรลุจุดสุดยอดในฐานะที่ว่ามันเป็นจุดสิ้นสุดทั้งหมดและเป็นทั้งหมดของเซ็กซ์

“การคิดเช่นนั้นไม่ใช่สิ่งที่ดี” เมแกนบอก

“มันจะทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลงและยากขึ้นไปอีกสำหรับคุณในการบรรลุจุดสุดยอด”

นี้จะเป็นเส้นบางๆให้คุณเดินไป ถ้าคุณต้องการลองและมีการบรรลุจุดสุดยอดหลายครั้งในทุกสถานการณ์

ปฏิบัติที่ดีที่สุดก็คือ การผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับมัน คุณสามารถมีเป้าหมายหรือความปรารถนาเฉพาะอย่างอยู่ในใจได้เมื่อพวกคุณโดดขึ้นเตียง แต่นั่นก็ไม่ควรให้มันอยู่ห่างไกลจากประสบการณ์โดยรวมของพวกคุณ

พูดง่ายๆ ก็คือ อย่าพยายามทดลองทำอะไรที่มันแปลกประหลาดเกินความจำเป็นในการบรรลุจุดสุดยอดอีกครั้ง เพราะมันอาจทำให้คุณเกิดความเครียดและไม่ผ่อนคลาย

อย่ารีบร้อน

ทีนี้คุณก็รู้แล้วว่าการบรรลุจุดสุดยอดหลายครั้งมันไม่เหมือนกับการแสดงดอกไม้ไฟฉากสุดท้าย โปรดระลึกไว้เช่นนี้เสมอเมื่อคุณกำลังพยายามบรรลุจุดสุดยอดอีกครั้ง ความรีบร้อนสามารถนำไปสู่การปลุกเร้าเกินขนาดต่ออวัยวะส่วนต่างๆ ที่ไวสัมผัสเกินไป

ถ้าผู้หญิงเพิ่งบรรลุจุดสุดยอด ก็จงระมัดระวังในการสัมผัสปุ่มกระสันหรือหัวนมของเธอโดยทันที การสื่อสารในระหว่างการบรรลุจุดสุดยอดหลายครั้งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง

วางแผนล่วงหน้า

คนส่วนใหญ่จบการร่วมเพศของพวกเขาหลังจากการบรรลุจุดสุดยอด เรื่องนี้ไม่มีอะไรผิดหรอก แต่มันหมายถึงว่าคุณอาจต้องมีการวางแผนกับคู่รักเพื่อดำเนินการต่อไป ความคาดหวังที่ถูกกำหนดขึ้นตั้งแต่ตอนเริ่มต้น (หรือแม้แต่ก่อนหน้านั้นนานๆ) มีแนวโน้มว่าจะช่วยขยายผลได้เป็นอย่างดี เช่น ปรึกษากันว่า “คืนนี้อยากเสร็จกี่ครั้งดี” เป็นต้น

การวัดความสำเร็จ

ย้ำอีกทีว่าการบรรลุจุดสุดยอดหลายครั้งสามารถเป็นเป้าหมายที่ปรารถนาได้ แต่มันไม่ควรเป็นเรื่องสำคัญที่สุด แนวความคิดที่นำมาใช้ตรงนี้ก็ได้ผลสำหรับการบรรลุจุดสุดยอดครั้งเดียวเช่นกัน

“อย่ารู้สึกเหมือนคุณยังไม่พอเพียง ถ้าคุณไม่สามารถบรรลุจุดสุดยอดได้” เมแกนกล่าว

“จงเปิดใจต่อความยินดีที่คุณกำลังได้รับและความสัมพันธ์ที่คุณกำลังสร้างกับตัวเองหรือคู่รักของคุณ”

พูดอีกอย่างก็คือ การบรรลุจุดสุดยอดไม่ใช่ที่สุดของเซ็กซ์ ความพึงพอใจและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคู่รักต่างหากที่เป็นความสำเร็จ ดังนั้นเมื่อคุณสบายใจกับมัน คุณก็จะบรรลุจุดสุดยอดได้เรื่อยๆมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น