xs
xsm
sm
md
lg

ความลับกรรมวิธี“สตรอง”บนเตียง/Dr.DEN Sexociety

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

ความเกี่ยวข้องของคู่รัก

ไม่ว่าปัญหาความอึดทนจะเป็นอย่างไร ผู้ชายก็ควรทำให้แน่ใจว่าคู่รักของเขาเป็นส่วนหนึ่งของคำตอบ

“หลายครั้งที่ฉันสงสัยว่าผู้ชายเหล่านี้เคยพูดคุยกับคู่รักของพวกเขาอย่างจริงจังเกี่ยวกับความพึงพอใจของพวกเขาหรือเปล่า”

เปาโลนพูด ความวิตกเรื่องความอึดของผู้ชายบางคนมาจากความกังวล ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถทนได้นานตามความคาดหวังของคู่รัก แต่ทางเดียวที่พวกเขาจะรู้ได้จริงๆ ก็คือ ถ้าพวกเขาถามคู่รักอย่างตรงไปตรงมา หลายคนอาจประหลาดใจเมื่อรู้ว่าความอึดทนของพวกเขาไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไรเลย

พิจารณาที่ความซึมเศร้าและความเครียด

เมื่อพูดถึงเรื่องความแข็งตัวบกพร่อง สถานภาพทางจิตใจก็สามารถเป็นปัจจัยใหญ่ได้ ถ้าบางคนมีความซึมเศร้าหรือเครียดเกินไป มันก็สามารถส่งผลกระทบต่อกิจกรรมทางเพศของพวกเขาได้ทันที ไม่ว่าสิ่งอื่นๆ จะดีเพียงใดก็ตาม”เปาโลนกล่าว

เพราะเรื่องนี้มีสาเหตุมาจากสภาพของจิตใจมากกว่าร่างกาย แค่กินไวอากราเข้าไปก็ไม่ช่วย ในกรณีของความเครียด ความซึมเศร้า หรือเหตุผลทางจิตใดๆ ที่เป็นอุปสรรคทางเพศ ก็ให้ปรึกษาแพทย์มืออาชีพเป็นอันดับแรก

ให้รู้ว่าความบกพร่องเกิดขึ้นแล้ว

แม้แต่ผู้ชายที่ฟิตและแข็งแรงที่สุดก็อาจมีปัญหากับการทำหน้าที่ทางเพศอยู่บ่อยๆ

“พวกผู้ชายชอบคิดว่าองคชาตของพวกเขาจะทำงานอย่างสมบูรณ์แบบในทุกครั้งที่พวกเขาต้องการให้มันทำ” เปาโลนบอก

“นั่นไม่ใช่ความเป็นจริงสำหรับผู้ชายที่มีอายุเกิน 18"

ทันทีที่มันเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเฉพาะสำหรับบางคนที่ไม่ได้คาดคิด ความวิตกและความกลัวที่มีสาเหตุจากความบกพร่องดังกล่าวนี้ก็สามารถสร้างวงจรอุบาทว์ของความบกพร่องและความเครียดได้ แม้คุณจะรู้ว่าไม่มีองคชาตใดที่สมบูรณ์แบบ แต่มันก็ไม่ช่วยแก้ไขอะไรให้ผู้ชายจำนวนมากที่ประสบปัญหานี้ได้เสมอไป ดังนั้น บางครั้งคุณหมอเปาโลนก็สั่งยาไวอากรา (หรือยาที่คล้ายคลึงกัน) เพื่อสถาปนาความเชื่อมั่นของผู้ชายขึ้นมาใหม่

การแทรกแซงทางการแพทย์

สำหรับผู้ชายที่ปัญหาความอึดเกิดจากความบกพร่องในการแข็งตัว หรือการหลั่งเร็ว ก็มีทางเลือกทางการแพทย์หลายอย่างที่แตกต่างกัน รวมทั้งการใช้ยาและมาตรการที่แรงมากกว่า อย่างเช่น การใช้ยาฉีดและการฝังวัตถุเพื่อช่วยในการแข็งตัวขององคชาต

สำหรับกรณีของการหลั่งเร็ว การบำบัดทางพฤติกรรมก็สามารถแก้ปัญหาได้บ่อยๆ แต่เปาโลนพบว่าคนไข้จำนวนมากของเขามักชอบวิธีรักษาให้เห็นผลโดยเร็วด้วยการใช้ยาชา (ยาน้ำที่ใช้ทาตรงส่วนหัวขององคชาตเพื่อให้เกิดความรู้สึกชาเหมือนหัวด้วน) การแทรกแซงทางยากลายเป็นวิธีที่นิยมกันเพื่อรับมือกับปัญหาของความทนทาน โดยเฉพาะยาเม็ดกระตุ้นการแข็งตัว

แต่เปาโลนเตือนว่าผู้ชายไม่ควรคาดหวังเซ็กซ์อันยิ่งใหญ่ด้วยยาขวดเดียว “มันไม่ใช่ของวิเศษ” เขาบอก “ผู้ชายที่กินยากระตุ้นการแข็งตัวก็จะมีการแข็งตัวขึ้นมาได้ แต่ผู้ชายจำนวนมากไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับมันต่อไป เพราะความปรารถนาทางเพศอาจไม่ได้มาพร้อมกับการแข็งตัว”

วิธีอื่นๆ ในการคิดเรื่องเซ็กซ์

สำหรับผู้ชายหลายคน ความไม่พึงพอใจกับความอึดทนของพวกเขาอาจแก้ไขโดยการเปลี่ยนทัศนคติ (คนละแบบกับการปรับทัศนคติ) เพียงเพราะการหลั่งเร็วหรือสูญเสียการแข็งตัวของชายคนหนึ่ง ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่สามารถจะมีเซ็กซ์ได้ต่อไป

ร่างกายทั้งหมดของมนุษย์สามารถถูกใช้ในวิถีทางเพศและกิจกรรมทางเพศก็มาในหลายรูปแบบ เพียงเพราะวิธีหนึ่งไม่ได้ผล ก็ไม่ได้หมายความว่าวิธีอื่นจะไม่ได้ผลเช่นกัน

“อย่าหยุดซะเฉยๆ” เปาโลนบอก “จงไปต่อ แล้วคุณจะพบว่าร่างกายของคุณสามารถสร้างความตื่นเต้นให้แก่คนอื่นได้ขนาดไหน”

เขาบอกว่าคำแนะนำแบบนี้มักนำผู้ชายไปสู่เซ็กซ์ที่ดีกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการว่าจะมีได้ และมันมักจะลงเอยด้วยการปรับปรุงความบกพร่องให้ดีขึ้น เป็นโบนัสอีกต่างหากมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น