xs
xsm
sm
md
lg

จัดตารางฟีเจอริ่ง! ชีวิตรักยืนยาว/Dr.DEN Sexociety

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

หลายคนย่นจมูกเมื่อพูดถึงเซ็กซ์ตามตาราง แต่สำหรับคู่รักคนเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง 6-7 โมงในการอยู่ด้วยกันสำหรับหนึ่งสัปดาห์นั้น มันเป็นทางเดียวของการมีปฏิบัติกามบนเตียง เซ็กซ์ตามตารางถูกคิดว่าเป็นอะไรที่จำเจและจำยอม

อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณแทบไม่มีเวลาว่างกับคู่รักคุณก็ต้องพยายามหาโอกาสมีเซ็กซ์อย่างรีบร้อนและบางครั้งคู่รักของคุณก็อาจไม่พร้อมในเวลาเดียวกับคุณ จึงอาจมีการทะเลาะเบาะแว้งแล้วก็หลับไปโดยปราศจากการมีเซ็กซ์

เหตุการณ์ดังกล่าวนำไปสู่ความหงุดหงิดทางเพศและทำให้อารมณ์แกว่ง การขาดแคลนเซ็กซ์สามารถส่งผลกระทบต่อชีวิตสมรสของคุณพอๆ กับชีวิตการทำงานของคุณด้วย จงระลึกไว้เสมอว่าเซ็กซ์ตามตารางดีกว่าไม่มีเซ็กซ์

ต่อไปนี้คือ ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับคุณในการจัดตารางเซ็กซ์ให้ได้ผล

ทำไมคุณจึงต้องการเซ็กซ์ตามตาราง?

ในความสัมพันธ์ระยะยาว โดยเฉพาะความสำพันธ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างการแต่งงาน เซ็กซ์จะกลายเป็นของหายากเมื่อเวลาผ่านไป ในตอนเริ่มต้นเมื่อสิ่งต่างๆดูเหมือนใหม่และคู่รักกำลังเพลิดเพลินต่อการสำรวจเรือนร่างของกันและกัน เซ็กซ์ในตอนนั้นจึงมีความพร้อมเพรียงอยู่เสมอ

คู่รักจะชื่นมื่นกับเซ็กซ์แทบทั้งคืน แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อความสัมพันธ์มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น ทั้งคู่ก็จะทำตามใจชอบของตัวเองมากขึ้นซึ่งแต่ละคนต้องการพักผ่อนหลังจากวันงานอันเหน็ดเหนื่อยยาวนาน คู่รักจำนวนมากทำงานในเวลาที่ไม่ตรงกัน บางกรณีเมื่อสามีกลับจากที่ทำงาน มันก็เป็นเวลาสำหรับภรรยาที่จะออกไปทำงานของเธอ

ทั้งคู่แทบไม่มีเวลาเจอกันเพื่อนั่งคุยกันด้วยซ้ำ อย่าว่าแต่จะมีเซ็กซ์กันเลย เซ็กซ์ตามตารางที่กำหนดจึงสามารถจุดประกายให้การสมรสมีชีวิตชีวาได้เรื่อยๆ มันจะสร้างพื้นฐานของการประนีประนอมที่คู่รักทั้งสองคาดหวังและต้องใช้ความพยายามเล็กน้อยเพื่อให้เป็นไปตามแผน

ประโยชน์สำคัญข้อหนึ่งของการมีเซ็กซ์ตามตารางก็คือ คุณไม่สามารถถือวิสาสะที่นึกอยากเมื่อไหร่ก็จะเอาเมื่อนั้นโดยไม่คำนึงถึงความพร้อมของอีกฝ่ายได้ สามีภรรยาบางคู่มองว่าเซ็กซ์เป็นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นและบางคู่ไปไกลถึงขนาดจองห้องสวีตของโรงแรมสัปดาห์ละคืนหรือเดือนละครั้งด้วยซ้ำ เพื่อเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นในสถานที่แปลกใหม่

เซ็กซ์ตามตารางให้อะไรบางอย่างที่ต้องเฝ้ารอและสร้างความหวังในหัวใจอันหงุดหงิดของคู่รัก การขาดแคลนเซ็กซ์สามารถทำลายความสัมพันธ์ลงได้ ดังนั้นคุณควรจองเวลาล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงดีกว่าจะปล่อยให้เวลามันกัดกร่อนความสัมพันธ์ทางเพศของพวกคุณไปเรื่อยๆ

เซ็กซ์ตามตารางไม่ใช่การบีบบังคับ

คุณยอมรับตรงๆ ได้มั้ยว่าการไม่มีเซ็กซ์เป็นเวลา 5 วันติดต่อ ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร? หงุดหงิด โกรธ เศร้า แทบจะเป็นบ้าใช่มั้ย? ถ้าคุณจัดตารางเซ็กซ์คุณก็จะสามารถละลายความหงุดหงิดทั้งหมดได้ เพราะคุณมีอะไรที่เซ็กซี่บางอย่างรอคุณอยู่ข้างหน้า

ใช่ แน่ละ คุณอาจไม่มีอารมณ์เมื่อถึงเวลานั้นเสมอไป และสถานการณ์อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแผน แต่กระนั้นถ้าคุณยังมีความพยายาม เซ็กซ์ตามตารางก็จะสนุกอยู่ดี

นำปัจจัยเสริมความตื่นเต้นเข้ามาในฉากเหตุการณ์ที่นัดหมายประจำสัปดาห์ด้วยก็จะยิ่งทำให้เซ็กซ์ของคุณมีรสชาติยิ่งขึ้นอย่างเหลือเชื่อ ตัวอย่างเช่น เลือกสถานที่ที่ไม่ปกติสำหรับการมีเซ็กซ์ อย่างสนามหลังบ้านของคุณในตอนเที่ยงคืน หรือแม้แต่ในโรงรถ เปิดขวดแชมเปญหรือไวน์และสวมชุดเซ็กซี่เพื่อทำให้คู่รักของคุณเกิดอารมณ์

เซ็กซ์คือ เพชฌฆาตความเครียดที่มีประสิทธิภาพมาก ดังนั้นมันจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและกลับไปทำงานด้วยความกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น เมื่อคุณคาดหวังอะไรบางอย่างที่ใกล้ชิดสนิทสนมล่วงหน้าเป็นเวลาหลายวัน มันก็มีแนวโน้มว่าเป็นความเซ็กซี่

อย่าบีบตัวเอง แต่ปล่อยให้มันไหลไปตามเพลง กอดคู่รักของคุณและพูดคุยกันสักสองสามนาที หายใจเข้าออกให้พร้อมเพรียงกันและเริ่มอย่างช้าๆเพื่อการมีเซ็กซ์ที่ชื่นมื่นยิ่งขึ้น

เซ็กซ์ตามตารางเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้คู่รักคนเมืองผู้ยุ่งเหยิงอยู่กับหน้าที่การงานสามารถเพลิดเพลินกับปฏิบัติการทางเพศใดๆ ของตนเองได้ การกำหนดตารางเซ็กซ์ไม่จำเป็นต้องหาความพอดีเป๊ะๆ

แต่คุณจะต้องใช้ความพยายามเล็กน้อยเพื่อทำให้มันได้ผล และเพิ่มปัจจัยความตื่นเต้นเข้าไปเพื่อทำให้คู่รักของคุณมีอารมณ์พิศวาสมากขึ้นมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น