xs
xsm
sm
md
lg

ก่อน“ลงลิ้น” ต้องประเมินสถานการณ์/Dr.DEN Sexociety

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

มาต่อ..เคล็ดลับการทำ โอษฐกาม (ORAL SEX) อย่างดีที่สุดให้ผู้หญิงของคุณ

การสื่อสารคือกุญแจสำคัญ

การพูดคุยเกี่ยวกับเซ็กซ์อย่างตรงไปตรงมา มันอาจทำให้บางคนรู้สึกว่ากำลังปรึกษาอยู่กับหมอ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าสิ่งที่คู่รักของคุณต้องการมากกว่าคำพูดนั้นคืออะไร

แคทซ์แนะนำว่าการสื่อสารโดยไม่ต้องใช้คำพูดจะเป็นการจัดระบบการป้อนข้อมูลย้อนกลับได้อย่างง่ายๆ ตัวอย่างเช่น ให้คู่รักของคุณดึงผมของคุณถ้าเธอชอบสิ่งที่คุณกำลังทำให้เธออยู่ และตบเบาๆ ที่หัวของคุณถ้าเธอไม่ชอบ นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดคิวทางเสียงขึ้นมาก็ยังได้

“มีทางเลือกต่างๆ มากมาย แต่คุณต้องสร้างบางสิ่งของการสื่อสารเพื่อที่คุณจะรู้ว่าคู่รักของคุณเพลิดเพลินกับมันจริงๆ หรือไม่ เช่น ให้เธอทำเสียงซี้ดซ้าดเมื่อพอใจ หรือร้องอึ๊อื้อเมื่อไม่อยากให้คุณทำอย่างนั้น เป็นต้น” แคทซ์ชี้แนะ

สรุปว่าควรให้คู่รักของคุณนำทางไปสู่สวรรค์ด้วยการสื่อสารกับคุณอยู่ตลอดเวลา โดยไม่ต้องพูดสักคำ

มันต้องใช้เวลา

ผู้ชายที่กำลังมองหาทางมอบประสบการณ์โอษฐกามอันดีที่สุดให้แก่คู่รักนั้น ควรระลึกไว้ว่ามันต้องใช้เวลาในการปฏิบัติอยู่บ้าง

“ฉันคิดว่าหลุมพรางหมายเลข1 ที่ผู้ชายมักวิ่งตกลงไปก็คือการคิดว่าทำให้เธอเสร็จๆ ไปโดยเร็วจะเป็นการดีที่สุดสำหรับเธอ แต่ในความเป็นจริงมันต้องมีการลงทุนบางอย่างมากกว่านั้นอีกหน่อย”

แคทซ์กล่าว คุณอาจต้องมีเวลาให้เธอสัก 10-20-30นาที (ขึ้นอยู่กับความต้องการของคู่รักของคุณ) เพราะฉะนั้นจงเตรียมใจไว้ให้พร้อม ถ้าคุณต้องการจะพัก ก็อย่าหยุดลงอย่างกะทันหัน แต่ค่อยๆ เปลี่ยนผ่านไปเป็นการทำอย่างอื่น เช่น การจูบหรือการนวดเฟ้นส่วนอื่นๆ ของร่างกายเธอ ยะเนิบๆ ว่างั้นเถอะ

โอษฐกามไม่ได้ลงเอยด้วยจุดสุดยอดเสมอไป

มันก็เหมือนกับเซ็กซ์รูปแบบอื่นๆ นั่นแหละ ผู้หญิงบางคนไม่ได้บรรลุจุดสุดยอดจากโอษฐกามที่คุณทำให้เธอ แต่นั่นก็ไม่มีอะไรผิด “เมื่อผู้ชายต้องการทุ่มเทเวลาและพลังงานในการที่จะเป็นคนเก่งในเรื่องโอษฐกาม พวกเขาก็อาจผิดหวังเมื่อไม่มีการบรรลุจุดสุดยอดแบบพลุแตกเกิดขึ้นในตอนจบ” แคทซ์กล่าว

มันก็วิเศษดีอยู่หรอกที่ผู้ชายต้องการให้ความพึงพอใจสูงสุดแก่คู่รักของคุณ แต่การบรรลุจุดสุดยอดไม่ควรจะเป็นเป้าหมายสุดท้าย คุณผู้ชายควรโฟกัสไปที่ความเพลิดเพลินยินดีของพวกคุณทั้งคู่มากกว่า อย่างที่บางคนพูดไว้ว่าที่หมายปลายทางไม่สำคัญเท่ากับเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางนั่นแหละ

ผู้หญิงไม่ทุกคนที่ชอบโอษฐกาม

แม้ว่าคนส่วนใหญ่ยกย่องให้โอษฐกามเป็นวิธีอันแน่นอนสำหรับการบรรลุจุดสุดยอดของผู้หญิง แต่ผู้หญิงไม่ทุกคนหรอกที่บรรลุจุดสุดยอดจากมัน และบางคนไม่ชอบมันด้วยซ้ำ เรื่องนี้อาจเกิดจากโครงสร้างทางสังคมที่บอกให้ผู้หญิงต้องไม่เป็นคนเห็นแก่ตัว แม้แต่ในห้องนอน และการทำโอษฐกามให้เธอก็เป็นความเห็นแก่ความสุขส่วนตัวของผู้หญิงอย่างหนึ่ง บางคนคิดอย่างนั้นจริงๆ

แต่ผู้หญิงบางคนก็รู้สึกตื่นตระหนกกับเซ็กซ์แบบที่แตกต่างไปจากธรรมดาสามัญ จึงไม่มีความยินดีกับการทำโอษฐกามของชายคนรัก เนื่องจากเธอเห็นว่ามันเป็นเรื่องวิตถาร

ดังนั้น คุณผู้ชายจึงควรประมาณสถานกามของคู่รักให้ถูกต้องก่อนที่จะมีการ “ลงลิ้น” เกิดขึ้นมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น