xs
xsm
sm
md
lg

เทคนิคเข้าข้างหลังให้ปลอดภัยประทับใจ พีคขั้นสุด/Dr.DEN Sexociety

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

ในขณะที่มันไม่ใช่หัวข้อการสนทนาที่สุภาพ แต่ เวจมรรคกามา (ANAL SEX) ก็ไม่ใช่เรื่องต้องห้ามอีกต่อไปแล้ว จากการสำรวจในระดับชาติครั้งหนึ่งของสหรัฐฯ เวจมรรคกามาในหลายรูปแบบกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่คู่รักทุกประเภท (ไม่ว่าชายกับชาย หรือชายกับหญิง)

เรื่องนี้จึงมีประเด็นสำคัญสองประการที่ทุกคนควรเข้าใจ ประการแรก ไม่ว่าคุณคุณจะชอบเวจมรรคกามาหรือไม่ มันก็ไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับจุดยืนทางเพศของคุณ ประการที่สอง แค่เพราะมันเป็นที่นิยม ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะชื่นชอบมัน

“มันเป็นอะไรที่คุ้มค่าต่อการลอง” เมแกน สตับส์ นักกามวิทยากล่าว “อาจมีบางคนลองกับมันและเกลียดมัน ซึ่งนั่นก็โอเค ไม่ทุกสิ่งหรอกที่มีไว้สำหรับทุกคน” ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจใคร่รู้ หรือแม้แต่เคยมีประสบการณ์มาแล้ว

ต่อไปนี้คือสิ่งสำคัญเกี่ยวกับเวจมรรคกามาที่คุณจำเป็นต้องรู้

ท่าที่ดีที่สุด

ท่าเจ้าตูบคือ ท่ายอดนิยมสำหรับการเล่นทางประตูหลัง ทั้งนี้ก็เพราะมันเปิดกว้างสำหรับผู้ที่เป็นฝ่ายรับในการรับการสอดใส่ได้ง่ายๆ ท่าโคบาลสาวก็เป็นทางเลือกที่ฉลาดถ้าผู้หญิงกำลังถูกสอดใส่ เพราะมันทำให้เธอสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ดีขึ้น

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับฝ่ายรับก็คือ นอนคว่ำพับตัวลงบนขอบเตียงโดยมีคู่รักยืนอยู่ด้านหลัง โดยรวมแล้ว ฝ่ายรับควรผ่อนคลาย เพื่อหลีกเลี่ยงท่าที่จะทำให้กล้ามเนื้อของเธอ (หรือเขา) เกร็งสั่น

ไปช้าๆ

พูดอีกครั้ง เวจมรรคกามานั้นแตกต่างจากการร่วมเพศทางช่องคลอด การเริ่มต้นด้วยนิ้ว การใช้ปาก-ก้น หรือใช้ของเล่นทางเพศอันเรียวเล็ก ก็สามารถช่วยให้สิ่งต่างๆ คืบหน้าไปอย่างราบรื่น ในแง่ของกายวิภาค จริงๆ แล้ว มันมีกล้ามเนื้อวงแหวนสองชุดอยู่ในช่องทวารหนัก และมีเพียงชุดเดียวที่สามารถควบคุมได้ตามใจปรารถนา

ส่วนอีกชุดก็แค่ผ่อนคลายเมื่อคนคนนั้นผ่อนคลาย แล้วแค่ไหนจึงจะเรียกว่าช้า? มันก็แล้วแต่ และนี่คือคำตอบที่คนจำนวนมากอยากจะฟัง : “ถ้ามันเป็นเซ็กซ์ที่สอดใส่ด้วยองคชาต มันก็ต้องใช้เวลานิดหน่อย”เมแกนกล่าว “มันอาจเข้าได้สำเร็จในคืนแรก หรืออาจค่อยเป็นค่อยไปภายในสองคืน” ข้อสำคัญคืออย่าฝืนเมื่อรู้สึกเจ็บปวดหรือฝืดเกินไป

ความเจ็บปวดและการบาดเจ็บ

ฝ่ายรับมีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บมากกว่าฝ่ายสอดใส่ เป็นความจริงที่ว่าถ้าชายคนหนึ่งมีความกระตือรือร้นหรือตื่นเต้นเกินไปหน่อย จนเสียบพลาดเป้า องคชาตของเขาก็อาจกระแทกส่วนที่แข็งและทำให้มันหักได้

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เป็นเรื่องปกติสำหรับเวจมรรคกามาก็คือ ฝ่ายรับมักเจอกับความเจ็บแสบหรือฉีกขาดซึ่งสามารถทำให้มีเลือดออกได้

นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมการสื่อสารระหว่างคู่รักจึงมีความสำคัญ (เมื่อเจ็บให้รีบบอก และหลีกเลี่ยงการใช้ยาทาทน เพราะมันจะทำให้รู้สึกชาจนไม่รู้ตัวว่าทวารของตนฉีกขาดไปแล้ว) ด้วยเหตุที่การฉีกขาดของรูทวารเป็นเรื่องปกติทั่วไป

ดังนั้นความปลอดภัยในระหว่างการมีเซ็กซ์ทางประตูหลังจึงเป็นเรื่องสำคัญ คุณต้องรู้สถานภาพคู่รักของคุณและตัดสินใจอย่างฉลาดเกี่ยวกับการป้องกัน

เหตุที่มันรู้สึกดี

บางคนที่ไม่เคยลิ้มลองในการเล่นทางประตูหลังอาจสงสัยว่าทำไมมันจึงรู้สึกดีจนมีคนนิยมกันเยอะ ประการแรก มันมีปลายประสาทจำนวนมากอยู่ตรงนั้น เช่นเดียวกับในหัวองคชาตหรือช่องคลอด “คนส่วนใหญ่บอกฉันว่ามันให้ความรู้สึกเต็มเปี่ยมมาก”เมแกนกล่าว

สำหรับการสอดใส่ของผู้ชาย ทวารหนักนั้นแน่นมาก ซึ่งสามารถให้ความรู้สึกที่ดีจริงๆ โดยเฉพาะกับผู้ชายที่มีองคชาตเล็กจิ๋ว และผู้ชายก็ได้ความรู้สึกดีๆ จากการเป็นฝ่ายรับด้วยเช่นกัน ต้องขอบคุณต่อมลูกหมากของพวกเขา

“ต่อมลูกหมากมีบทบาทที่ให้ความเพลิดเพลินสำหรับผู้ชายได้มากๆ” เมแกนบอก

“หนึ่งในการบรรลุจุดสุดยอดอันเข้มข้นที่สุดที่ผู้ชายจะมีได้ก็คือจากการเล่นกับต่อมลูกหมากนี่แหละ”

หลากหลายวิธี

เวจมรรคกามาอาจไม่สนุกสำหรับทุกคน แต่ก็มีบางระดับที่มันสามารถให้ความพึงพอใจสำหรับรสชาติอันแตกต่างได้มากมาย บางคนชอบใช้นิ้วแหย่เข้าไปที่นั่นในระหว่างการทำโอษฐกามหรือการมีเซ็กซ์ทางช่องคลอด มีหลายวิธีในการสำรวจเวจมรรคกามาสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

“มันทำได้หลากหลายจริงๆ” เมแกนกล่าว “มันเป็นอะไรที่น่าลอง ถ้าคุณต้องการปรุงรสชาติชีวิตเซ็กซ์ของคุณให้แซ่บกว่าเดิม”มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น