xs
xsm
sm
md
lg

4 ความผิดพลาดทางเพศที่ผู้ชายควรหลีกเลี่ยง/Dr.DEN Sexociety

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

มีความเห็นมากมายเกี่ยวกับวิธีมีเซ็กซ์ที่ดีที่สุด และเป็นที่รู้กันดีว่าผู้คนส่วนใหญ่มีแนวคิดอันแตกต่างในการปรับปรุงเรื่องบนเตียง เราจึงมีผู้เชี่ยวชาญทางเซ็กซ์หลายคนมาแนะนำเกี่ยวกับความผิดพลาดประเด็นใหญ่ๆที่ผู้ชายทำในเรื่องเซ็กซ์ ต่อไปนี้คือสิ่งที่ผู้ชายทั้งหลายไม่ควรกระทำ

ปัญหาตอหนวด

ตอหนวดหรือหนวดเคราที่ไม่ได้โกนมา 4-5 วันนั้น ทำให้ผู้ชายดูมีมาดเข้มและเซ็กซี่ดีอยู่หรอก แต่มันอาจเป็นปัญหาอย่างหนึ่งเมื่อมาถึงเรื่องเซ็กซ์จริงๆ “ในขณะที่บางคนอาจชอบมองผู้ชายที่ไว้หนวดเคราบางๆ แต่การถูไถตอหนวดกับอวัยวะเพศหรือเนื้อเยื่ออันละเอียดอ่อนของผู้หญิงสามารถทำให้เธอเกิดความรู้สึกระคายเคืองและเจ็บแสบได้” รีซ มาโลน นักกามวิทยาและนักกามภาพบำบัด กล่าว การถูกต่อหนวดสามารถเป็นสาเหตุของการเกิดสิวบนใบหน้าและแผลถลอกขนาดจิ๋วบนเนื้อเยื่ออันละเอียดอ่อนของอวัยวะเพศผู้หญิงได้ ที่เลวร้ายกว่านั้น แผลถลอกเหล่านี้สามารถอักเสบได้ในทันทีที่สารหล่อลื่นถูกทาลงไป

คำตอบ : ให้คุณผู้ชายถามคู่รักของคุณว่าตอหนวดของคุณเป็นปัญหาหรือไม่ และมาโลนแนะนำให้งดการใช้น้ำหอมหลังโกนหนวด เพราะมันจะกลายเป็นสารระคายเคืองได้ ทางที่ดีที่สุดก็คือโกนหนวดเคราให้เกลี้ยงเกลา แลกกับมาดเข้มที่ลดลงคงจะคุ้มกว่า

การเพ่งเล็งไปที่การบรรลุจุดสุดยอด

ฉากรักในภาพยนตร์ทั่วไปและโดยเฉพาะในหนังโป๊นี่แหละที่ทำให้บรรดาผู้ชายเห็นว่าการบรรลุจุดสุดยอดคือการจบบริบูรณ์และเป็นทั้งหมดของเซ็กซ์ ในขณะที่ความต้องการที่จะให้ความเพลิดเพลินยินดีอย่างสูงสุดต่อคู่รักของคุณเป็นสิ่งที่ดี แต่การหมกมุ่นในเรื่องการบรรลุจุดสุดยอดไม่ใช่ความคิดที่ฉลาด “นี่คืออุปสรรคที่มักจะนำไปสู่ความกังวลต่อการปฏิบัติบนเตียงและอาจทำให้เกิดความบกพร่องในการแข็งตัวด้วยซ้ำ มันเกิดขึ้นบ่อยๆในชายหนุ่มที่มีสุขภาพดี”คริสติน มิลรอด นักวิจัยทางเพศและนักกามภาพบำบัด บอก นอกจากนี้มันยังสามารถทำให้คู่รักที่กำลังถูกกดดันให้บรรลุจุดสุดยอดเกิดอาการวิตกกังวลตามไปด้วย

คำตอบ : คริสตินแนะนำสิ่งที่เธอเรียกว่า “ทำเป็นโง่” โดยปล่อยให้สมองของคุณปิดการทำงานลงซะบ้าง หยุดตัดสินและเลิกหาเหตุผลสำหรับวิถีปฏิบัติทางเพศของคุณ นอกจากนี้มาโลนยังกล่าวว่าคนเราควรเข้าใจว่าไม่ทุกคนหรอกที่บรรลุจุดสุดยอด และคนจำนวนมากสนุกกับเซ็กซ์ได้อย่างมหาศาลไม่ว่าพวกเขาจะบรรลุจุดสุดยอดหรือไม่

การละเว้นการโหมโรง

โดยทั่วไปผู้ชายและผู้หญิงถูกกระตุ้นอารมณ์ได้ด้วยวิธีที่แตกต่างกัน “ผู้ชายรักต่างเพศหลายคนเชื่อว่าการสอดใส่และการเสียดแทง(เข้าลึกและเร็ว)จะนำผู้หญิงไปสู่การบรรลุจุดสุดยอด” มิลรอดผู้ ความจริงก็คือผู้หญิงหลายคนไม่ได้บรรลุจุดสุดยอดทางช่องคลอด และผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการเวลาประมาณ 20 นาทีสำหรับการโหมโรงเพื่อให้ถึงจุดสูงสุดของการกระตุ้นทางกายภาพ หากปราศจากการอุ่นเครื่องดังกล่าวนี้ผู้หญิงก็อาจขาดสารหล่อลื่นตามธรรมชาติและมีความไวสัมผัสทางผิวหนังลดลง นอกจากนี้การปลุกเร้ายังเป็นการยืดขยายช่องคลอดด้วย ถ้าไม่มีการยืดขยายเช่นนี้ องคชาตของผู้ชายก็มีแนวโน้มว่าจะกระแทกอย่างเจ็บปวดกับปากมดลูกของผู้หญิงในระหว่างการสอดใส่

คำตอบ : ให้เวลาพิเศษ20นาทีนั้น และโหมโรงอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งรวมทั้งการนวด โอษฐกาม และการลูบไล้อย่างหนักนอกจากนี้มันยังสามารถออกมาในรูปแบบของการส่งข้อความเซ็กซี่ หรือค่ำคืนเดทอันโรแมนติก็ได้ มาโลนแนะนำ

การเพ่งเล็งแต่ปุ่มกระสัน

ไม่ว่าจะอยู่ในระหว่างการทำโอษฐกามหรือการกระตุ้นด้วยมือ ผู้ชายมักจะให้ความสนใจต่อปุ่มกระสันมากเกินไป ปุ่มกระสันสร้างความรู้สึกเสียวซ่านอันเข้มข้น ดังนั้นมันจึงไม่น่าจะเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้น แชนนา แคทซ์ นักกามวิทยาชื่อดังบอก นอกจากนี้การเพ่งเล็งแตะปุ่มกระสันมากเกินไปทำให้ละเลยจุดสำคัญอื่นๆอีกหลายจุดข้างล่างนั่น

คำตอบ : จงสำรวจให้เลยปุ่มกระสันไป(แต่อย่าละทิ้งมันเสียทีเดียว) “อย่าลืมส่วนอื่นๆของปากช่องคลอด รวมทั้งหนังหุ้มปุ่มกระสัน แคมในและแคมนอก และบริเวณฝีเย็บ(พื้นที่ระหว่างช่องคลอดกับรูทวาร)”มาโลนกล่าว นอกจากนี้เขายังเตือนความจำเราว่าบางคนเพลิดเพลินกับเซ็กซ์แบบปาก-ก้น เพราะมันมีปลายประสาทจำนวนมากอยู่ที่นั่นเช่นกัน
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น