xs
xsm
sm
md
lg

สาย 8 อีกแล้ว! กระเป๋ารถเมล์สุดหื่นสานตำนานถ่อย! ลวนลามผู้โดยสารสาว ลูบมือ แซะขา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นอกจากคนขับรถเมล์สาย 8 จะมีชื่อเสีย เรื่องขับรถซิ่ง พฤติกรรมสุดถ่อย ไม่แคร์ผู้ขับขี่บนท้องถนน จนเป็นตำนานแล้ว ล่าสุด พนักงานกระเป๋ารถเมล์ยังสานต่อวีรกรรมสุดเถื่อน เพิ่มเติมคือหื่น! ด้วยการพยายามลวนลามผู้โดยสารสาวอย่างซึ่งๆหน้า! หลายคนถามความปลอดภัยกับชีวิตอยู่ตรงไหน

ฮือฮากันในโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mmiyok Stw ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์สุดระทึกให้เป็นอุทาหรณ์สอนหญิงที่โดยสารรถเมล์เป็นประจำ พร้อมโพสต์รูปภาพกระเป๋ารถเมล์หนุ่มที่นั่งประชิดตัวเธอ พร้อมมือที่พยายามจะเข้ามาใกล้สัมผัสขาของเธอเป็นระยะ

อยากเตือนภัยผู้หญิงที่ใช้บริการรถเมล์นะ

คือวันนี้เวลาประมาณ 2 ทุ่ม ขึ้นรถเมล์สาย 8 เบอร์รถ 39-106 มาจาก MRT ลาดพร้าว เพื่อจะไปสวนจตุจักร คือปกติก็เป็นผู้หญิงที่เดินทางกับรถเมล์อยู่แล้ว ไม่เคยมีปัญหาหรือเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้มาก่อน เริ่มจากพอขึ้นมานั่งตรงที่นั่งแบบ 2 ที่นั่ง ติดหน้าต่าง กระเป๋ารถเมล์ทำหน้าที่อย่างดีในการเก็บค่าโดยสาร เริ่มจากการมานั่งข้างๆเรา รับแบงก์ 20 จากมือไป แต่ตอนทอนนี่แบบไม่ธรรมดา อะไรคือการทอนเงินแล้วต้อง "ลูบมือผู้โดยสาร" ขนาดนั้น และไม่พอ ไม่ลุกไปเก็บผู้โดยสารคนอื่นด้วย จะกี่ป้ายกี่ป้าย ใช้วิธีการนั่งก้นติดเบาะ แล้วเอื้อมตัวไปเก็บค่าโดยสาร (ลูกค้าที่ขึ้นมาเดินทางโซนที่เรานั่งอยู่ทั้งหมด) มากกว่านั้น ยังพยายามที่จะ "ขยับตัวเบียด" เข้ามาทางเรา นี่ก็พยายามหลบไม่รู้จะหลบยังไงแล้ว พีคกว่า!!!! นางมีการเอามือมาแซะๆ พยายามลูบขาเราอีก จนนี่ทนไม่ไหวเลยทักไปหาเพื่อนแล้วถ่ายรูปส่งให้เพื่อน คำแนะนำจากเพื่อนคือ ลุกขึ้นไปที่อื่น เราก็เลยลุกขึ้นไปยืนตรงประตู คิดในใจว่า ยังไม่ถึงสวนก็จะลงป้ายหน้าแล้ว ไม่ไหวจริงๆ ไม่พอจ้าาาา พอเราลุกขึ้นเดินปุ๊บ นางพยายามประกบหลังเลยทันที เดินตามติดจนจะถึงเนื้อถึงตัวอยู่แล้ว จนสุดท้ายก็ลงจากรถเมล์คันนั้นได้

จริงๆพอถึงเวลานั้น แล้วยืนอยู่ในสถานการณ์นั้น อยากจะตะโกน อยากจะประจานนะ แต่ไม่เข้าใจทำไมถึงใจไม่ถึง อยากให้แชร์กันเยอะๆให้ผู้หญิงเดินทางโดยรถประจำทางระวังตัวหน่อย ฝากเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ #สาย8 #รถเมล์

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปได้มีผู้มาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ชายคนในรูปดังกล่าว เคยทำอนาจารช่วยตัวเองบนรถเมล์มาแล้ว และส่วนใหญ่ร้องขอความดูแลความปลอดภัยจากภาครัฐ และ ขสมก.ไม่ใช่แล้วแต่เวรแต่กรรมแบบนี้

“เลิกมีเถอะค่ะรถเมล์เอกชน เคยขึ้นค่ะสายนี้ ดูกระเป๋ารถเมล์มันเถื่อนๆ ภาครัฐควรหามาตรการบ้างก็ดีนะคะ เพราะการคมนาคมบ้านเรามันสุดห่วยคนเลยแห่ขับรถดีกว่า ปลอดภัยความชีวิต ยิ่งเป็นผู้หญิงมันน่ากลัว”

ทว่า ก็ยังมีคนเตือนให้ผู้หญิงควรแต่งกายมิดชิดในยามค่ำคืนมากกว่านี้ เพราะจะนำมาซึ่งความไม่ปลอดภัยให้ตัวเองอีกด้วย มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...