xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
การทำงานและติดต่อสื่อสารกับคนหมู่มากวันนี้มีเรื่องจุกจิกกวนใจสักหน่อย แต่โดยรวมยังไม่มีปัญหาอะไรน่าหนักใจ การเดินทางไกลจะมีการถูกชักจูง หรือได้ไปแบบออกเงินน้อยเที่ยวสนุก คนทำงานราชการต้องการคนสนับสนุน วันนี้ไหว้เจ้าที่ และเข้าหาผู้ใหญ่จะดีมากๆ การลงทุนกับเพื่อนฝูงทางเปิดว่างตลอด
คนกันเองจะตีตัวออกห่าง ช่วงนี้คนมีรักจะได้ห่างเหินเพราะความจำเป็นหรือมีเรื่องกวนใจ เรื่องต้องนั่งคิดมากกว่าจะมานั่งคอยเอาใจแฟน ใครกำลังจะแต่งงานวันนี้เหมาะสมจะจูงมือไปเตรียมของชำร่วยหรือเลือกอาหารในงานเลี้ยง

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องเก่าๆจะน่าคิดน่าค้นหา คุณจะได้รับคำชื่นชมจากคนหมู่มากแบบไกลๆ หรือแอบชมไม่ให้ตายใจ งานราชการจะปลอดภัยในฐานะลูกน้อง แต่คนเป็นเจ้าคนนายคนจะมีเรื่องให้คิดนั่งหนักใจ ยานพาหนะคันใหม่ยังไม่เหมาะสมจะเป็นเจ้าของ แต่สามารถปรับซ่อมคันเก่าที่มี ที่ใช้อยู่ให้เอี่ยมอ่องได้ แถมได้ลาภอีกด้วย
โอกาสเรื่องหัวใจจะมีผู้ใหญ่เปิดทางให้คุณเข้าใกล้ชิดกันมากขึ้น และอาจมีข้อตกลงกันเล็กน้อย ใครกำลังจะจดทะเบียนสมรสให้เลือกไปจดนอกสถานที่ จะดีงาม

คนเกิดวันอังคาร
ความรับผิดชอบจะถามหาคนทำงานราชการ บางครั้งคุณอาจนั่งน้อยใจในโอกาสพักผ่อน แต่ทำไปเถิด งานที่คุณกำลังดำเนินการมีผู้ใหญ่รู้เห็น ใครทำงานหรือเรียนเกี่ยวกับเครื่องจักร ช่างกล วิศวกร ฯลฯ ระวังปัญหาในที่ทำงานเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร ความเคารพสิทธิ์จะทำให้คุณต้องเปิดใจกว้างให้สังคมใหม่ๆที่เข้าไปใช้ชีวืต
งดเสี่ยงโชค หากระยะนี้อยากมีใครเดินข้างๆ คุณจะได้เจอคนน่าสนใจผ่านการแนะนำของเพื่อนรุ่นน้อง หรือญาติห่างๆ คู่ไหนมีปากเสียงบ่อยๆทำบุญด้วยเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มแล้วจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธ
สุขภาพชาววันพุธกลางวันน่าเป็นห่วงในเรื่องการพักและการนอน บางคนมีเรื่องน่าคิดที่ทำให้นอนไม่หลับ บางคนยากจะตัดใจจาการติดสัญญา ติดคำพูดกับใครบางคน อย่าหนี แต่ให้ดำเนินการตามนั้นไป จะดีเอง วันนี้เหมาะสมจะทำธุรกรรมการเงิน หรือการให้หยิบให้ยืมต่างๆ ซื้อรองเท้าใหม่ๆให้ตัวเองและคนในบ้านจะเกิดมงคล
ความรักวันนี้น่าอิจฉากว่าคนอื่น ออกจะหวานชื่นแบบอินดี้มีสไตล์ในตนเอง การไปสู่ขอใครวันนี้เหมาะจะเจรจาในบ้าน หรือสถานที่มิดชิด เสริมดวงความรักคนเศร้าใจด้วยการทำบุญอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
นักลงทุน เจ้าของกิจการจะได้เวลาเป็นแนวหน้าด้วยตัวเอง คุณต้องออกไปเจรจากับนอกหน่วยงาน และห้ามส่งลูกน้องไปเพราะมันจะได้ผลน้อยมากๆ ใครอยากติดต่องานคล่องๆวันนี้ใช้ทิศเหนือของบ้านให้เป็นประโยชน์ หรือแม้แต่ในสถานที่ทำงาน คุณสามารถชาร์ตแบต หรือไปนั่งคิดอะไรได้ตลอดวันมีแต่เรื่องเฮงๆแน่นอน
วันนี้ใครอยากง้อแฟน กระเป๋าสตางค์สักใบ หรือของใช้ในชีวิตประจำวันที่ราคาไม่มาก เป็นตัวเลือกที่ดีและเหมาะสม ใครขอแฟนแต่งงานอาจได้คำตอบให้รอคอย แต่ไม่นานเกินไป เตรียมใจไว้ได้เลย

คนเกิดวันศุกร์
คุณจะได้ยิน ได้เข้าไปสัมผัสเรื่องที่ไม่เคยรู้ ไม่เคยสนใจ การทำงานของคนต่างชาติต่างภาษาในองค์กร หรือการติดต่อภายนอกจะมีปัญหาเล็กน้อยพอแก้ไขได้ เสื้อผ้าเก่า ของเก่าในบ้านควรรีบโละทิ้งก่อนจะรบกวนดวงปัญหาสุขภาพ งดการให้ยืมของมีค่าโดยเฉพาะเครื่องประดับและยานพาหนะ
ความรักที่เป็นลายลักษณ์อักษร อาจทำให้คุณมีน้ำตา บางคนจะมีปัญหาเรื่องความรัก หรือเอกสารที่แสดงสิทธิต่างๆ คนโสดจะตัวเบาแบบยาวๆจนปลายปี แม้มีคนเข้ามาบ้างแต่เหมือนคุณยังไมได้คิดจะฝากใจไว้กับใคร

คนเกิดวันเสาร์
เครื่องดนตรีพื้นเมือง หรือสิ่งที่เป็นคู่ใจ เล่นมานานวันนี้จะเป็นอุปกรณ์ช่วยหากินได้ ใครตกงาน ว่างๆ อาจมีคนชวนไปรับงานการแสดง ความสามารถส่วนตัวจะเบิกทางและทำให้ได้โควต้าสำคัญ วัยเรียนจะได้ที่เรียนใหม่เพราะเหตุนี้มากกว่าสายวิชาการ งานบุญ งานศพ หากได้ข่าวคราวให้ไปร่วมงานพร้อมทำบุญเป็นเลขคี่หารลงตัว
ความเลิฟวันนี้งอนกันไป ง้อกันไปแต่พอหอมปากหอมคอ การลงทุนด้วยชื่อภรรยา หรือสามีเป็นเรื่องดีและน่าคิด แม้จะแอบงกเล็กๆในใจ แต่เชื่อเถอะพวกเขาบริหารเรื่องนี้ได้ดี วันนี้งดขอแฟนแต่งงานหรือแจกการ์ด ถ้าต้องเชิญใช้ปากเปล่าเอ่ยชวนจะดี

ผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...