xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้อะไรๆ รอบตัวค่อนข้างเกินการควบคุม หรืออยู่ในบังคับบัญชาของคนอื่นๆ การทำงานและการเรียนจะต้องเคารพกฎของสังคมมากกว่าการกังวลเรื่องงาน น้องใหม่จะต้องฟังรุ่นพี่ ระวังเรื่องทะเลาะกับพวกเขาในเรื่องข้อบังคับที่ไม่น่าปลื้มนัก เรื่องน่ายิ้มวันนี้อยู่กับลูกน้อง บุตรหลาน คนอายุน้อย รอบๆ ตัวคุณที่จะนำโชคมาให้
คนมีหวานใจเป็นตัวเป็นตน ถ้าเพิ่งแต่งงานกันไม่นานนัก หมั่นพาแฟนเปิดตัวกับคนรู้จักรอบๆ กายบ้าง ยิ่งเปิดตัวยิ่งเรียกกันเป็นครอบครัวยิ่งมีความมงคลเกิดในบ้าน ด้านคนกำลังง้อแฟนวันนี้ยังไม่มีแววสมหวัง

คนเกิดวันจันทร์
ใครบางคนกำลังเสียผลประโยชน์ และคนที่ได้รับผลประโยชน์ มักไม่สนใจสิ่งที่ได้มาเท่าไหร่นัก ระมัดระวังการทำธุรกรรมทุกชนิด โดยเฉพาะการซื้อขายสิ่งของมีค่า เรื่องเก่าที่ลืมไปแล้วในเรื่องการงาน โครงการ จะได้รับความสนใจหรือขุดออกมาทำ ปัดฝุ่นมาดำเนินการ ใครฝันร้ายจะกลายเป็นดี สุขภาพร่างกายยังต้องดูแลรักษา
คนที่แอบชอบจะอยู่ห่างไกล คนที่มีใจจะอยู่ไกลตา และแน่นอน คนที่ไม่ได้สนใจจะอยู่รายล้อม คนโสด คนอกหักมักจะได้เจอสถานการณ์นี้แน่แท้ แก้เคล็ดง่ายๆ รับคำเชิญไปร่วมงานฉลองมงคลสมรสของเพื่อนๆ จะเป็นการปรับดวงความรักของตัวเองได้ดี

คนเกิดวันอังคาร
คุณกำลังจะได้เดินทางไกลออกเดินทางกันอีกครั้ง ถ้าไปเรียนไปทำงานมันอาจจะไม่ใช่สถานที่ที่ใฝ่ฝัน หรือหลายสิ่งที่ปลายทางไม่ได้เป็นอย่างที่หวังเอาไว้ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะสนับสนุนสิ่งที่คุณดำเนินการ การสอบการแข่งขันวันนี้จะดีในสนามใหม่ๆที่ยังไม่เคยลงสอบลงแข่งขัน ใครทำของหาย วันนี้มีโอกาสได้คืน แต่คุณต้องเอ่ยปากสอบถาม
ความกังวลใจจะทำให้คุณตัดสินใจช้าในการคบหาใครสักคน คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายรอคำตอบจากคนที่มีคนรุมล้อมมาก คู่รักแต่งงานวันนี้อย่าทะเลาะกันเพราะนิสัยเคยชินที่ไม่เข้าตา จะยืดยาวในอนาคต

คนเกิดวันพุธ
วันนี้ชาววันพุธเหมาะสมกับการทำบุญ กับศาสนาของตนเอง เรื่องข้องใจ หมองใจ จะเบาบางและมีหนทางออกที่เพิ่มมากขึ้น วันนี้ลาภลอยอยู่กับตัวคุณ เรื่องลุ้นๆ เรื่องเสี่ยงๆ เน้นสิ่งเดิมๆ ที่เคยเล่นมาแล้วจะดีที่สุด ไม่ต้องไปตามแบบใคร คนอายุไล่กันจะทำให้ผิดหวังด้วยคำพูด บางครั้งการเอ่ยปากขอโทษคนอื่นก่อนก็เป็นสิ่งที่ควรทำในวันนี้แม้ว่าคุณจะไม่ผิดก็ตาม
การทำงานกับคนรัก วันนี้แนะนำมากๆ คุณอาจจะช่วยเหลือกันในการทำงานที่รับมอบหมายมา งานอาสาสมัครต่างๆ จะช่วยเสริมดวงครอบครัว วงศ์ตระกูล แต่ให้ระวังปัญหาความรักที่แอบไว้ ซ่อนไว้ หรือมีมากกว่าคนสองคน เรื่องกำลังจะแสดงออกมา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
นักธุรกิจจะได้รับคำเชิญให้ทำงานเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะงานด้านความคิด ไอเดีย เป็นที่ปรึกษา เป็นผู้นำต่างๆ จะดีกับคนเกิดวันพฤหัสบดี ด้านคนหาเช้ากินค่ำ ระวังโชคลาภจากคนแปลกหน้าที่ดูดี การงานที่โดนชักชวนดูดีสมบูรณ์แบบการหลอกลวงจากคนแปลกหน้า งานอดิเรกนอกเวลาที่มีเครือข่ายน่าเชื่อถือ แต่ไม่คุ้นเคย คุณควรอยู่ให้ห่าง วันนี้ลาภลอยเป็นของสัตว์สองเท้า
คนข้างกายจะทำให้คนรอบๆ ตัวอิจฉาตาร้อนความรักและครอบครัวของชาววันพฤหัสบดี หากพอมีเวลา ให้หาของใช้ใหม่ๆ มาตกแต่งบ้าน หรือห้องนอนของคุณ โดยเฉพาะนาฬิกา รูปภาพ แจกัน จะทำให้ดวงความรักและครอบครัวสดใส

คนเกิดวันศุกร์
การทักทายของคนอื่นในเรื่องที่คุณดำเนินการ แม้ว่าควรฟังและระวังเอาไว้ แต่อย่าเชื่องมงายมากเกินไป บางครั้ง คู่แข่ง คนขี้อิจฉาก็มาในคราบของคนน่าเชื่อถือที่อายุมาก หรืออาวุโสวัยวุฒิมากกว่า คุณมีโอกาสโดนนินทา ให้ร้าย ป้ายสี ในสังคมเล็กๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยในทุกๆ วัน หมั่นทำบุญปล่อยหอยขม ปล่อยปลาไหล จะดีกับตัว
คู่รักที่เพิ่งคบหากันยังอยู่ในขั้นเกรงใจ บางครั้งคุณควรถอนคำคำนี้ออกทีละน้อยเพื่อได้เรียนรู้กันจริงๆ โดยรวมแล้วไม่ว่าคู่รักวัยเรียน วัยทำงาน วันนี้ผู้ใหญ่เปิดทาง จะมีปัญหาบ้างก็ในคู่ที่มีเรือพ่วงลำน้อยๆ

คนเกิดวันเสาร์
ความลับของหน่วยงาน เรื่องการเมืองในองค์กร กำลังจะเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตคุณ คุณอาจจะโดนเป็นข่าว หรือโดนลากไปรับรู้เรื่องเหล่านั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่นานเรื่องราวจะหายไปเองเหมือนลมพัดผ่าน อย่าได้ทุกข์ร้อนหรือให้ความสนใจเลย องค์กรขนาดใหญ่กำลังจะมีปัญหาสมองไหล ยานพาหนะคันใหม่จะให้โชคกับคนที่มาลองนั่งลองสัมผัส
เรื่องเศร้าในความรักจะทำให้คุณเข้มแข็งขึ้น บ้านไหนความรักแปลงร่างเป็นคดีความ เรื่องกำลังจะจบโดยดีทั้งสองฝ่าย หาเรื่องเซอร์ไพรส์ให้แฟนด้วยตั๋วหนัง หรือการแสดงดีๆ สักเรื่องก็ดีไม่น้อย ใครขอแฟนแต่งงานวันนี้ กล้าๆ หน่อย เพราะอีกฝ่ายรออยู่แล้วจ้า

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754[deletedDataInfo]
กำลังโหลดความคิดเห็น...