xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันอาทิตย์วันนี้ลองตื่นเช้าติดๆ กันหลายๆ วันจะเป็นมงคลกับตัวเอง คุณจะได้ความคิดนอกกรอบ แนวทางนอกลู่ที่นำไปใช้ในการเรียนและการทำงาน วัยเรียน ระวังของใช้มีค่าหาย คนทำงาน ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟ และไฟฟ้า หรือยานพาหนะที่นั่งติดสอยไปกับคนอื่น ลาภลอยจะตกอยู่กับบริวารมากกว่าตัวเอง
เรื่องคนข้างกายถ้าวันนี้ไม่มี อย่าวิ่งออกหา บางครั้งการอยู่นิ่งๆ คุณจะได้รู้ว่าใครที่เข้ามาเป็นตัวจริงหรือเพียงนึกสนุกสนาน ใครขอแฟนแต่งงานวันนี้เดินหน้าได้เลยไม่มีอะไรติดขัด

คนเกิดวันจันทร์
คนในวงเล็บจะเปิดเผยตัว ใครบางคนจะมีผู้ช่วย คนทำงานองค์กรขนาดใหญ่ได้เวลาเสาะหาที่ปรึกษา บางครั้ง คำแนะนำของคนอายุน้อยหรือมากกว่าที่ห่างกัน ก็มีประโยชน์ งดการเสี่ยงโชค เพราะคุณกำลังมีโชคสัตว์สองเท้า ไปไหนมาไหนไหว้พระเพียงขอพรอย่าบนบานศาลกล่าว เดินทาทิศเหนือวันนี้เป็นมงคล
กำลังใจสำคัญมาจากคนในครอบครัว วันนี้ พ่อแม่ ต้องวางข้อแม้ทุกสิ่งอัน บุตรหลานของคุณต้องการการใส่ใจอย่างมาก พ่อหม้ายแม่หม้ายบางคนกำลังจะได้แต่งงานรอบสอง

คนเกิดวันอังคาร
คนเดินทางไกลให้ระวังอาหารการกิน ความเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว วันนี้ ใครกำลังสอบ กำลังเสนองานอาจารย์ คุณต้องทำตามตำรา อย่าออกนอกโลก แล้วทุกอย่างจะดีเอง การเดินหางานของคนมีงานทำอยู่แล้ว วันนี้ยังไม่มีข่าวดี หรืองานที่สนใจมากๆจริงๆ รออีกสักหน่อย เท่าที่มองดวงแล้ว คุณมีโอกาสเปลี่ยนงานในวันข้างหน้า แต่ค่าตอบแทนไม่ต่างจากที่เดิมเท่าไรนัก
เรื่องรักๆ เลิกๆ จะเกิดกับคนในแสงไฟ คนที่เป็นที่รู้จักของคนหมู่มากที่เกิดวันอังคาร แม้ไม่ใช่คนดัง เรื่องความรักจะสุขหรือทุกข์ล้วนเป็นที่สนใจของคนรอบตัว อาจรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว แต่ไม่มีอะไรปิดบังแน่นอน โปร่งใสทุกเรื่องไป

คนเกิดวันพุธ
วันนี้ดวงค้าขายอยู่กับคู่แข่ง ทำเลของคุณค่อนข้างดี แต่คุณจะเจอคลื่นลูกใหม่ มาแย่งลูกค้าให้หวั่นใจบ้างในพื้นที่ค้าขายเดียวกัน คนแร่ขายแบบไม่มีร้านจะต้องระวังเรื่องราวของทำเลงามแต่ราคาสูง อาจทำให้คุณต้องคิดหนัก วันนี้ใครอยากรับลูกน้องหน้าใหม่ จัดเต็มในการสัมภาษณ์หรือคัดเลือกใบสมัครกันได้เลย ใจกว้างๆ ให้โอกาสแสดงฝีมือเน้นๆ จะดี
ความรู้สึกมันหลอกกันไมได้ คุณจะได้เจอคนที่แอบมีความคิดดีดีต่อคุณแต่อาย ไม่กล้าแสดงออก หรือทำเนียนๆ แสดงออกมาแบบเกร็งๆ เอ๋อๆ ทางที่ดี อย่าไปจี้เจ้าตัวมาก เดี๋ยวจะหนีไปไกล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้เหมาะสมหาเวลาพักระหว่างวัน การทำงานของชาววันพฤหัสบดีนั้น ค่อนข้างหนักและต้องทำกับคนจำนวนมาก หรือทำเพื่อส่วนรวมจึงจะเกิดมงคลกับตัวเอง หากเหนื่อย หลบพักบ้างไม่เสียหาย หาเวลาทำบุญปล่อยสัตว์ปีก สัตว์น้ำ หรือไปถือศีล เรื่องราวติดขัดจะเบาบางลง วันนี้เชื่อคำสอนของผู้ใหญ่เอาไว้จะผ่านทุกเรื่องราวไปได้ดี
เรื่องเศร้าๆ ของหวานใจต้องการบ่นหรือไหล่ของคุณเพื่อซบพิง ให้เวลากันมากๆ อย่าเอางานมานำทางเพราะคุณอาจจะเสียคนข้างกาย วันนี้เสริมความรักทุกสถานะหัวใจด้วยการ ทำบุญค่าน้ำดื่มและยารักษาโรค

คนเกิดวันศุกร์
การสอบแข่งขันในชีวิตกำลังจะเริ่มต้นขึ้น การเดินทางไกล เปลี่ยนบ้าน เปลี่ยนสิ่งแวดล้อม ย้ายออกจากที่ทำงานที่อยู่กันมานาน สิ่งเหล่านี้จะทำให้ชาววันศุกร์หวั่นใจ แต่การเริ่มต้นใหม่ จะไม่สวยงามนัก แต่จะดีได้ในวันข้างหน้า วันนี้ เจ้าของกิจการระวังเรื่องระบบการเงิน ตรวจสอบอีกครั้ง ก่อนจะเสียหายนะเออ
คู่รักคบหากันใหม่จะเจอสิ่งแวดล้อมกลั่นแกล้ง จะได้ข่าวเรื่องลบๆ ของหวานใจ ได้รู้จัดแฟนเก่าๆ ของพวกเขา คนที่กำลังเตรียมงานแต่งงาน หากจะแจกการ์ดวันนี้เหมาะสมที่จะแจกส่งทางไปรษณีย์ สำหรับคนห่างไกลจะเป็นมงคล

คนเกิดวันเสาร์
ก้าวขาเข้าใกล้ความจริงแล้ว สำหรับหลายๆ สิ่งที่ชาววันเสาร์ตั้งใจ บางคนกำลังวางแผนสำหรับวันข้างหน้า วันนี้ เหมาะสมจะดำเนินการทุกอย่างสำหรับวันที่ไม่แน่นอน เช่น ซื้อประกันให้ตนเอง ให้คนในบ้าน ลงเงินหุ้นส่วนกับเพื่อน ซื้อกองทุน หรือดำเนินการในสิ่งที่คุณยังไม่เห็นคำตอบ รวมทั้ง ให้ทุนการศึกษากับเด็กๆ ในบ้าน จะเป็นการเสริมดวงให้ชัดเจนมากขึ้น
ระวังคำตอบจากปากหวานใจหรือคนที่หมายปองอาจทำร้ายคุณได้ บางครั้ง มันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่อยากได้ยินเท่าไหร่นัก ทำใจร่มๆ แล้วคุณจะรับได้ บางคู่มีปากเสียงสไตล์ลิ้นกับฟัน ยังไม่มีอะไรรุนแรง ยิ่งทะเลาะยิ่งรักกันมากขึ้น

ASTV ผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...