xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องไม่เป็นเรื่องอาจทำให้คนเราเข้าใจการผิด ไปไหนมาไหนเดินทางเท้า รองเท้า พื้นดิน ถนนหนทางเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวัง รองเท้า ถ้าจะสวมใส่ ตรวจตราความเรียบร้อยเสียก่อน มิเช่นนั้นอาจปล่อยไก่ในที่สาธารณะได้ ระวังอุบัติเหตุการจับกบ สะดุดหกล้มต่างๆ หาเวลาทำบุญถวายสังฆทานสด จะเป็นมงคล
เรื่องความรักของคนอื่นจะเข้าหูตัวคุณเอง โดยเฉพาะเรื่องราวของคนรักเก่าหรือคนที่เคยแอบประทับใจมาก่อน ด้านคนกำลังแจกการ์ดงานมงคล วันนี้แจกญาติฝ่ายหญิง หรือแขกผู้หญิงก่อนจะดี

คนเกิดวันจันทร์
งานกำลังจะเข้ามา วันนี้แม้ว่าจะหยุด หรือจะทำงาน คุณจะได้รับการติดต่อเข้ามาบ้าง ให้เก็บไว้หรือนัดหมายในช่วงต้นเดือนจะเหมาะสมและแจ่มใสมากกว่า แม้งานบางชิ้นจะมาในรูปแบบปัญหาของคนอื่นๆก็ตาม แต่คุณจะสามารถแก้ไขมันได้ไม่ยากนัก วันนี้หากพอมีเวลา ทำบุญบำรุงศาสนา และเจริญภาวนาจะดีกับตัว
การลงทุนกับหวานใจวันนี้แจ่มใสในการลงทุนขนาดเล็ก ซื้อของเก็บเป็นชื่อร่วมกัน เปิดบัญชีธนาคารในสาขาที่มีเวลาเปิดปิดไม่เหมือนใคร แสนจะดีนัก การเงินในครอบครัวจะคล่องมือ

คนเกิดวันอังคาร
งานที่เข้ามาติดต่อ ระวังมันจะหายไป หรือมีการโยกย้าย เหมือนแกล้งเล่นให้หลงดีใจ โดยเฉพาะคนทำมาค้าขาย ไว้ใจไม่ได้ ทางที่ดี ระยะนี้ควรถามหาค่ามัดจำจะดีที่สุด ใครกำลังเตรียมเป็นเจ้าของกิจการ ระยะนี้คุณต้องทำเองให้มาก หาลูกน้องให้น้อย คนดียังไม่เข้ามา แม้ได้มาก็อยู่ไม่นาน ได้ปวดหัวกันสักหน่อย คนในเครื่องแบบ มีดวงโยกย้ายบ้าง แต่ถ้าไม่อยากไปไหนอาจเจรจาได้หลังไมค์
ความรักกำลังเกิด แต่มันมีคำว่าซ่อนและซ้อนตามมาด้วย จะเป็นแบบไหนอยู่ที่คุณออกแบบเสียมากกว่า ระวังปากเสียงที่เกิดจากความสงสัย และการคาดเดา

คนเกิดวันพุธ
การลงทุนกับคนในบ้านอาจต้องการการเจรจานอกรอบ วันนี้จะทำอะไรควรคุยกับพี่น้องให้มาก ถ้าเป็นลูกคนเดียวให้ปรึกษาเพื่อนที่อายุน้อยกว่า คนเหล่านั้นจะให้ลาภเสียด้วย แถมส่งผลดีกับงานในหน่วยเล็กๆ องค์กรขนาดย่อม เจ้าของกิจการใหญ่อาจมีปัญหาสมองไหลที่น่าเป็นห่วงในระยะยาว
คนเลิกราจะได้อยู่แบบเข้มแข็ง ใครที่แอบชอบคนอื่นจะได้แอบกรี๊ดพวกเขาต่อไป แถมอีกฝ่ายยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรในเรื่องนี้มากนัก ใครขอแฟนแต่งงาน วันนี้ ควรผ่านผู้ใหญ่เสียก่อนจะดีมากๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความทุกข์ที่เก็บไว้พยายามอย่าเอ่ยปากเจรจากับเพื่อนฝูง บางครั้ง พวกเขาไม่ได้พร้อมจะรับฟังเรื่องของคุณเท่าไหร่ การคุยกับหวานใจจะดีเสียมากกว่า หรือปรึกษาคนอาวุโส การตกงานจะเกิดขึ้นในดวงคนทำงานหน้าใหม่ๆ แถมมาแบบได้งานไว ตกงานไว อยากเลือกฝั่งไหน เปิดทำงานไป จงตั้งใจให้มากๆ เพราะองค์กรที่คุณทำนั้นค่อนข้างดี แม้จุกจิกกันบ้าง
เรื่องของความรัก ชัดเจนกับคนบ้านเดียวกัน หรือคนที่รู้จัก คนหากันมาตั้งแต่สมัยเรียน เป็นเพื่อนวิ่งไล่กันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ พวกเขาชัดเจนมากในเรื่องของหัวใจ หากพัฒนากันไปในอนาคตสดใสแน่แท้

คนเกิดวันศุกร์
ใครบางคนจะได้กลับไปทำงานเก่าๆ หรือกิจกรรมที่ตัวเองรัก งานอดิเรกที่ตัวเองชอบที่ไม่ได้ทำมาแสนนาน ห่างหายมาหลายปี วันนี้การงานที่เกี่ยวข้องกับเด็ก จะแรกเกิดหรือเด็กโต คุณจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานท่ามกลางวันหยุด คนตกงานจะมีข่าวดี แต่ถ้าให้ดีควรเป็นของที่มาจากแดนไกล หรือเป็นงาน ที่เรียนที่ต้องใช้เวลาเดินทางสักหน่อยจะเหมาะสมกับดวงที่สุด
คนไกลๆ จะห่างหายเพราะระยะทาง อาจมีบ้างที่ไขว้เขวเพราะคนข้างกายในต่างถิ่น ถ้าจะดีหากหมั่นไปเยี่ยมเยียนกัน ระยะนี้ชาววันศุกร์ที่ว่างๆ ก็แสนจะว่าง ที่มีคบหาก็แสนจะวุ่นวายกับหวานใจ

คนเกิดวันเสาร์
ใครไปทำงานอย่านั่งอิจฉาคนหยุดอยู่บ้าน คล้ายกับเมื่อวานตรงการทำงานในวันนี้ค่อนข้างอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ แม้ออฟฟิศจะว่างๆ แต่ก็เหมาะจะมานั่งคิดเกี่ยวกับการบริหารจัดการ แก้ไขจุดบอดจุดพร่อง หรือเปลี่ยนบ้านตัวเอง นัดหมายเพื่อนทำงานมาคุยเล่นมากินข้าวที่บ้านก็ดีไม่น้อย ใครต้องเดินทางไกลระวังของหายและจะไม่ได้คืน
ความรอบคอบอาจทำให้ใครบางคนคิดมากเรื่องความรัก บางคนกำลังโดนบดบังด้วยเงินตรา มากกว่าหัวใจ ใครกำลังหาแหวนแทนใจ หากได้เป้นของตกทอดพ่อแม่ จะดีเป็นมงคลกับครอบครัวยิ่งนัก

ASTVผู้จัดการ Live




รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"




มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754



กำลังโหลดความคิดเห็น...