xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ความเร่งรีบจะทำให้เสียหาย แม้เป็นเรื่องด่วนที่ต้องดำเนินการ ตั้งสติและค่อยๆคิดทำไปจะดีที่สุด บ้าน ที่ดิน ห้องว่างที่อยากขาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศเป็นปล่อยเช่าหรือเซ้งในระยะยาวจะเหมาะสมมากกว่า แถมคุณจะมีเงินเก็บเล็กๆน้อยๆอีกด้วย ในนี้ไม่ควรเสี่ยงโชค เพราะลาภจะมากับสัตว์สองเท้า
ความรักวันนี้พูดถึงเรื่องเก่าๆ หากกำลังงอนกันอยู่อะไรที่หวานใจเคยทัก เคยเตือน ลองเปลี่ยนดู นอกจากได้คุณคนใหม่ ยังได้หวานใจกลับมาอีกด้วยนะเออ

คนเกิดวันจันทร์
ความสับสน ความเร่งรีบจะทำให้งานที่กำลังดำเนินการมีข้อผิดพลาดนิดหน่อย วันนี้ทำอะไรตามคนอื่นไม่ค่อยได้ งานสายฟรีแลนซ์จะได้แสดงออก แสดงฝีมือโชว์ของดี ตามสายงานที่คุณถนัด แม้เงินจะไม่มาก แต่ไม่ควรพลาดทั้งปวง การลงทุนกับเพื่อนวันนี้เหมาะกับธุรกิจสวยงาม สปา ร้านทำผม ร้านอาหาร และงานสายบริการ
คนที่แอบคบไว้กำลังจะขอที่ยืน ถ้าคุณเป็นคนที่โดนแอบไว้ ก็ได้เวลาแสดงตัวออกมาบ้าง วันนี้คนมีหวานใจจะมีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ ครอบครัวบางบ้านกำลังจะต้องสะสางปัญหาเล็กๆที่จะบานปลายในอนาคต

คนเกิดวันอังคาร
คนที่ทำงานกับคนที่บ้าน หรืออยู่บ้าน มีบ้านเป็นออฟฟิต คุณจะได้รับผิดชอบงานใหญ่ ลูกค้าหน้าใหม่ งานท้าทาย จะลงมาให้รับผิดชอบ วันนี้ไม่เหมาะจะสอบแข่งขัน หรือเสนอขายงานด้านศิลปะ แต่เหมาะกับงานราชการ งานที่หาเช้ากินค่ำ งานรับจ้างทุกชนิด หรือเหมาจัดงานต่างๆ ใครไม่สบาย ทำบุญถวายสังฆทานบ่อยๆจะดีกับตนเองและครอบครัว
วันนี้ใครอยากตกแต่งดวงความรักมุ่งเน้นที่รองเท้า แถมเป็นรองเท้าผ้าใบเสียด้วย ซื้อให้ตัวเองใหม่ๆสักคู่ แล้วดวงความรักที่ขุ่นมัวจะชัดเจน คนที่มากหน้าหลายตาจะเหลือแต่ตัวจริง

คนเกิดวันพุธ
ข่าวร้ายจะกลายเป็นข่าวดี เรื่องที่มีแบบแผน มีหัวข้อในการดำเนินการจะมีการเลื่อนกำหนดการ ไปไหนเผื่อเวลาล่วงหน้ามากๆ และเผื่อใจกับคนมาสายมาช้าด้วย ถ้าเป็นการเจรจาเซ็นสัญญา หรือรับเงิน เรื่องนั้นจะเป็นเรื่องดี แม้ว่าจะหน่วงเวลาไปสักหน่อย คนออกจากงานจะออกเพราะความเบื่อด้วยตัวเองมากกว่าสิงอื่นใด มีงานรอคุณอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าพร้อมจะเริ่มกันหรือยังต่างหาก
เรื่องหัวใจวันนี้อย่าปล่อยไว้นาน คู่ไหนทะเลาะกัน รีบไปตามง้อไปตามอธิบาย ฝ่ายตรงข้ามพร้อมจะฟังคำอธิบายของคุณมากกว่าคำพูดลอยๆของคนอื่น ใครขอแฟนแต่งงานวันนี้เตรียมยิ้มแก้มปริกันได้เลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องราวไกลตัวจะมีเรื่องลบๆมาให้ได้ยิน การเดินทางไกลไปไหนมาไหนจะได้ลาภ แถมเป็นลาภลอยก้อนเล็กๆเสียด้วย ใครที่มีโอกาสย้ายแผนก ย้ายออฟฟิตจัดที่นั่งที่ทำงานใหม่ ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะคุณจะได้รับดวงให้แจ่มใสขึ้น งานที่ติดขัดจะเบาบาง วันนี้ ให้คนสนิทยืมเงินยืมของมีค่าได้ ไม่มีปัญหาในการทวงคืน
วางความรักไว้ที่เดิมจะดีกว่า ถ้ามันกำลังมีความสุข เก็บเวลานั้นให้มากๆ ใครกำลังทุกข์ วางเอาไว้แล้วเอาตัวออกมาให้จงได้ เวลาจะช่วยคุณมากกว่าคำปลอบโยนของเพื่อนฝูง

คนเกิดวันศุกร์
งานกลางคืน งานล่วงเวลา จะให้ผลประโยชน์มากกว่างานประจำ วัยเรียนเช่นกัน อะไรที่มีการสอนนอกเวลาปกติ จะให้ประโยชน์กับคุณสูงสุด หรือสามารถเปิดทางดีดีในการใช้ชีวิตได้เลยทีเดียวเชียว ใครกำลังสมัครงานใหม่ หรือลุ้นเรื่องที่กำลังโปรโมท กินอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยวบ่อยๆจะดี และควรงดการกินสัตว์ปีกสักระยะ
ความฝันร้ายๆเรื่องความรัก ยังมีอยู่บ้างในดวงชาววันศุกร์ คุณจะได้เดินทางอีกครั้งกับหัวใจตัวเอง ถ้ากลับมาใช้สเตตัสโสด ไม่ว่าคุณจะเลือกใคร ขอให้เป็นคนที่เคยเจ็บเหมือนกันจะเข้าท่าเข้าทาง

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องของคนอื่นจะกลายเป็นเรื่องของเรา เรื่องของเราเองจะเป็นเรื่องของคนอื่นเข้ามาร่วมรับผิดชอบ งานราชการ วันนี้พยายามอย่าเข้าหาเจ้านาย การขอโยกย้าย วันนี้ไม่แจ่มใส คุณจะได้ที่เดิม แต่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นแทน ดังนั้นถ้าอยากย้าย อดใจเอาไว้ก่อน คนทำงานเอกชนจะมีโอกาสเตรียมตัวเพื่อขอโปรโมท คนสอบแข่งขันจะมีชัยในสนามที่เคยผิดหวังมาแล้ว
ความลับเรื่องหัวใจจะมีคนในบ้านล่วงรู้มากกว่าเพื่อนฝูง คนโสดจะสนใจคนที่ผู้ใหญ่ทาบทามให้ ทั้งๆที่ในตอนแรกไม่ได้เหลียวมอง คู่ไหนหมั้นหมาย ชวนกันไปทำบุญบ่อยๆ โดยเฉพาะงานด้านอาสาสมัครทุกประเภทจะดี
รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...