xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้การงานจะวิ่งเข้ามาหาแบบมีระบบระเบียบ การเดินทางระยะใกล้ๆจะได้ชาร์ตแบต ได้แรงบันดาลใจ เสริมดวงให้ตัวเองง่ายๆตลอดวันด้วยการใส่เสื้อผ้าชิ้นใหม่ๆ พกผ้าเช็ดหน้า ผูกไทด์เส้นใหม่ๆก่อนออกจากบ้าน เท่านั้นก็เพียงพอตลอดวัน ใครไม่สบายใจให้ทิ้งรองเท้าเก่า หรือบริจาคคู่ที่แทบจะไม่ได้ใส่ ให้กับคนยากไร้
เรื่องหัวใจวันนี้ถ้ามันกำลังมีปัญหา การเสริมความสดใสด้วยเสื้อผ้าจะช่วยให้คุณปรับดวงหัวใจได้เช่นกัน วันนี้คุณอาจจะได้เจอหวานใจขี้งอน ขี้วีน ปล่อยไปเถอะเดี๋ยวก็หายเอง
 
 
คนเกิดวันจันทร์
การเดินทางกำลังจะเริ่มต้น ใครบางคนกำลังมีความคิดอยากย้ายงาน เปลี่ยนงาน หาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง การทำงานของคนข้างๆกายจะมากระทบ ทำให้ต้องออกไปช่วยเหลือ ช่วยทำ ระวังความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ ระยะนี้ ไม่เหมาะสมจะถอยยานพาหนะคันใหม่ๆมาครอบครอง แต่ถ้าเป็นรถมือสองตามดวงอนุญาต
ความมั่นคงจะทำให้ได้รับการยอมรับจากญาติๆของหวานใจ ใครยังสร้างฐานะเก็บเงินแต่งงานอย่าเพิ่งท้อ เป้าหมายคุณจะสำเร็จแม้จะช้าไปบ้าง วันนี้เสริมดวงความรักคนโสดด้วยการถวายดอกไม้สดบูชาพระ
 
 
คนเกิดวันอังคาร
คุณจะได้รับการติดต่อจากญาติๆ หรือคนที่ไม่ค่อยได้พบหน้ากันนาน เคยเป็นคนสนิทกันเสียด้วย การติดต่อจะมาซึ่งงานเล็กๆระยะสั้นๆที่น่าสนใจ น่าลงแรงลงความคิด ใครทำงานเกี่ยวกับอาหารการกินตั้งแต่ผู้ผลิตถึงส่งผู้บริโภค ระวังปัญหาเรื่องลูกน้องบริวาร คนงานขาดแคลนและปัญหาระบบไฟฟ้า
เรื่องเล็กๆระวังจะเป็นเรื่องใหญ่ จงใส่ใจเรื่องของครอบครัว เรื่องของหวานใจ ใครขอแฟนแต่งงานวันนี้บอกตรงๆไม่ต้องมัวห่วงเรื่องทำเซอร์ไพรส์ แค่นั้นก็สุขใจแล้ว
 
 
คนเกิดวันพุธ
ความกังวลจะทำให้คุณขาดความมั่นใจลึกๆ แม้ว่าคนอื่นจะมองคุณด้วยความเชื่อมั่นในความสามารถในการแสดงออกและดำเนินการ แต่คุณก็มีจุดอ่อน ที่ศัตรูอาจจะรู้ ใครทำธุรกิจ ระวังแผนการตลาด การลงทุนต่างๆจะรั่วไหลเพราะบุคลากรโยกย้าย ขายความลับ
คนทำงานราชการระวังปากระวังคำพูด ทางที่ดีฟังมากๆ พูดให้น้อยจะดี
เรื่องเก่าๆ อาจกลับมาเป็นประเด็นในการทะเลาะกัน หรือปากเสียงอาจยืดยาวง่ายๆ พยายามทะเลาะกันในเรื่องปัจจุบัน อย่าขุดคุ้ยอดีตเลย ใครกำลังจะจดทะเบียนสมรส วันนี้ จดใกล้บ้านฝ่ายชายจะดี
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การลงทุนกับเพื่อนฝูงวันนี้เหมาะเพียงลงไอเดียความคิด แต่ธุรกิจที่ฉายเดี่ยว เป็นเจ้าของคนเดียว โดยเฉพาะกิจการขนาดเล็ก จะราบรื่น หยิบจับทำอะไรจะสำเร็จ แต่คุณต้องออกแรงเองเยอะๆ วันนี้ไม่เหมาะจะรับสมัครลูกจ้างเข้ามาใหม่ ยกเว้นเป็นคนเก่าแก่ที่กลับมาของานทำ ลาภลอยอยู่กับสัตว์สองเท้า
เรื่องเก่าๆจะทำให้ใครบางคนนึกถึงคนที่เลิกรากันไป หรือคบหากันนานและห่างเหินเพราะระยะทาง งานมงคลของเพื่อนฝูง ถ้าเป็นงานช่วงกลางวันเหมาะสมจะไปร่วมไม่ว่าคุณจะโสดหรือแต่งงานแล้ว ล้วนช่วยปรับดวงให้คุณได้ทั้งนั้น
 
 
คนเกิดวันศุกร์
ใครบางคนกำลังจะได้กลับบ้าน ได้ไปเยี่ยมบ้านเกิด หรือกลับไปทำงาน ไปใช้ชีวิตในสถานที่ที่เคยอยู่อาศัย เคยเรียน เคยทำงานมาก่อน วันนี้ข่าวร้ายที่ได้ยินเป็นเรื่องจริง ข่าวดี จะดีเพียงครึ่ง ระวังของมีคม ระวังการเดินย่างเท้าไปในที่ต่างๆ คนชรา สูงอายุจะให้โชค รวมทั้งคนล่วงลับไปแล้วจะให้โชคกับญาติพี่น้อง
ความเข้าใจ บางครั้งต้องนำหน้าเหตุผล คนข้างกายถ้าคบหากันไม่นานมีแววหวั่นไหว เสียงรอบข้างจะทำให้พวกเขาคิดหนัก ใครขอแฟนแต่งงานวันนี้อย่าลืมทำเซอร์ไพรส์สักหน่อยจะดี
 
 
คนเกิดวันเสาร์
คนทำงานเป็นลูกน้องจะได้นั่งยิ้ม คนทำงานเป็นนายจ้างจะได้กุมขมับ ลาภลอยวันนี้ อยู่กับทุกข์ลาภ แถมมาเป็นก้อนเล็กๆเสียด้วย คนทำงานต่างเมือง ต่างจังหวัดจะได้โยกย้ายเข้าเมืองกรุง ใครบางคนจะมีโรคประจำตัวมาประดับประวัติส่วนตัว วันนี้คนค้าขายของเก่าจะได้ดี ของดี มีคุณภาพไม่มีย้อมแมว เครื่องมือสื่อสารทุกชนิดมีดวงเสียหายซ่อมแซม
คนรักที่เลิกรา วันนี้จะเด็ดขาด หากเลิกแล้วไม่เหมาะจะมาเจอมาพบหน้า พยายามปิดตัวเองจากสิ่งเหล่านี้จะดี คุณต้องรวบรวมความกล้าหากวันนี้จะเดินหน้าง้อหวานใจ เพราะอีกฝ่ายยังโกรธอยู่มากมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...