xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันอังคารที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
การงานกำลังเข้ามาแบบมีแบบแผน หรือคุณเองสามารถบริหารจัดการเรื่องของการงานได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกัน ระยะนี้อย่าพยายามใช้กำลังภายใน ลัดคิว ข้ามกฎข้อบังคับ วิ่งใต้โต๊ะในทุกวงการ มันจะไม่ดี หากพอมีเวลา ทำบุญโดยการทำทานกับคนอายุน้อยมากๆ เด็กเล็กๆ หรือผู้สูงอายุวัยไม้ใกล้ฝั่ง จะเกิดมงคลกับตัวเอง
ความรักเด่นชัดในคู่รักต่างวัย อายุห่างกันเกินห้าปีขึ้นไป เพื่อนฝูง และครอบครัวจะยอมรับกับการเปิดตัว การคบหาดูใจกัน แต่ยังไม่เหมาะจะขอแต่งงานหรือเจรจาสู่ขอในวันนี้

คนเกิดวันจันทร์
กำลังใจจากคนในบ้านจะทำให้คุณมีไอเดียคิดอ่านทำงาน และเรียนในวันนี้ แม้บางสิ่งจะยาก แต่คุณจะทำได้ งานอดิเรกกำลังจะทำเงินหรือได้โอกาสได้เวที วันนี้งดออกจากบ้านหลังยามวิกาลจะดีกับตนเอง เรื่องลึกลับ จะเข้าหาหรือทำให้คุณเชื่อ ผู้ใหญ่จะเคารพเด็ก หรือคนอาวุโสน้อย การเดินทางดีดีควรไปกับครอบครัวจะเกิดมงคล
อย่าท้อใจหากคนที่หมายปองโดนแซงหน้ามีคนมาขอดูแลหัวใจ เพราะถ้าคุณต้องคบหากันจริงจัง เดี๋ยวใครคนนั้นก็กลับมาเอง วันนี้คนจดทะเบียนสมรสเดินทางกันเช้าๆ ก่อนสิบเอ็ดโมงจะเหมาะสม

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องเศร้าๆ ที่เคยเกิดขึ้นในบ้านจะทำให้คุณหนักใจ การเดินทางไกลๆจะทำให้คุณเปลี่ยนแปลงดวงโดยไม่รู้ตัว ถ้าหากได้ยินคำเชิญชวนไปเที่ยว ไปดูงาน ต่างบ้านต่างเมือง แต่มาในรูปแบบพอมีเวลาจัดสรร ขอให้ไป มิเช่นนั้นปัญหาการเงินที่ติดพันจะก่อเกิด งดการให้ยืม และการหยิบยืมคนอื่น แล้วจะไม่เสียมิตรภาพ
ใครบางคนกำลังพิสูจน์ตัวเองให้หวานใจและทางบ้านยอมรับ เสริมกำลังใจให้กันด้วยคำพูดเป็นสิ่งที่ดี ใครกำลังเตรียมงานมงคล วันนี้เหมาะสมจะหาสถานที่ อาหารการกินทั้งคาวหวาน

คนเกิดวันพุธ
คำโกหก หลอกลวงจะได้ยินได้ฟังใครบางคนจะได้ยินเรื่องเท็จ โคมลอยแนวเขาเล่ามา รับฟังใครพูดจาวันนี้หารสองออกมากๆ คนทำงานวงการบันเทิง สิ่งสร้างสรรค์ จินตนาการ จะได้เวทีในการแสดงความสามารถมากกว่าเงินตอบแทบ แม้ค่าตอบแทนไม่มาก แต่คุณจะได้เครดิต คนทำงานประจำกำลังจะกลายเป็นฟรีแลนซ์
คนโสดทั้งหลายได้เวลาทำใจ ระยะนี้คนที่ก้าวเข้ามายังเชื่อคำพูดไม่ได้มากนัก แต่ให้เน้นที่การกระทำ การแสดงออกเป็นสำคัญยังพอมีหวัง ใครไปร่วมงานมงคลของเพื่อนฝูงไม่แน่คุณอาจได้หวานใจกลับบ้านเป็นของตอบแทน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าบีบ อย่าบังคับ แม้ว่าบางคนอยู่ในฐานะแม่พิมพ์ของชาติ พ่อแม่ของลูก หรือเจ้านายผู้บังคับบัญชา การบังคับให้คนอื่นทำตามเป็นสิ่งที่ดี แต่เหมือนคุณจะไม่ได้ใจพวกเขา ได้เพียงร่างกายที่ปฏิบัติตาม มีโอกาสลูกน้องจะหายหนี วันนี้ ทำเอง มีอะไรพยายามเป็นแนวหน้าออกไปรับหน้า จะดีกับตนเองในอนาคต
อย่ารังแกตัวเองด้วยการวิ่งตามความรักคนเดียว คุณอาจจะต้องการคนวิ่งเป็นเพื่อนเพื่อหาทางสายกลางที่เหมาะสมก็เป็นได้ วันนี้เหมาะจะจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ หรือจดในกรณีที่อยู่กินมานานแล้วจะแจ่มใสกับดวงครอบครัว

คนเกิดวันศุกร์
ความรักในสิ่งที่ทำ แม้ไม่ใช่สิ่งที่ถนัด จะได้รับคำชื่นชมและมองเห็นจากเจ้านาย คนทำงานฟรีแลนซ์เตรียมลุยงานหนัก แม้เงินจะน้อยไปหน่อย แต่คุณจะได้โอกาสในระยะยาว คนสอบแข่งขันเผื่อใจกับสนามที่ไม่คุ้นเคย แต่คุณจะได้สถานที่อื่นๆทดแทน วันนี้ซื้อเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ หรือกินอาหารจานพิเศษให้รางวัลตัวเองบ้าง จะเกิดมงคลกับตัว เป็นใบเบิกทางที่ดี
ใครบางคนจะได้เปลี่ยนคำนำหน้า หรือนามสกุล ว้าว เรียกได้ว่าถ้าโดนขอแต่งงานวันนี้ตอบตกลงกันได้เลย แต่ต้องเตรียมงานให้นานเกือบหนึ่งปีจึงจะเหมาะสมกับดวงชะตานะจ๊ะ มิเช่นนั้นอาจมีปัญหาคู่แทรกคู่ซ้อนเข้ามาให้เหนื่อยใจกันได้

คนเกิดวันเสาร์
สิ่งที่คิดอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังดำเนินการ บางเรื่องทั้งการเรียนและการงานก็เหมาะสมจะเป็นความลับ รับรู้กันในกลุ่มคนเล็กๆ มากกว่าการป่าวประกาศไปทั่ว ยานพาหนะ เรื่องที่ฝัน ที่นิมิตจะให้ลาภลอย หรือทุกข์ลาภที่เกิดขึ้นในครอบครัว จะให้เงินให้ทองมาติดกระเป๋าไว้ใช้ พบเจอสัตว์จรจงอนุเคราะห์มาเลี้ยงดู จะช่วยให้ความมั่นคงมาสู่บ้านคุณ
หัวใจต้องการความมั่นคง คุณกำลังจะได้จากตัวเอง คนเลิกราจะได้ไหล่ตัวเองเป็นที่พัก บางคนอาจจะต้องออกแรงเป็นคนรับฟังให้คำปรึกษาหัวใจกับเพื่อนฝูง ใครหย่าร้าง หาเวลาพักร้อนไปคนเดียวไกลๆ เพื่อให้ชาร์จแบตฯ จะดีมากๆ

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754[deletedDataInfo]
กำลังโหลดความคิดเห็น...