xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ขอให้เป็นคนเบื้องหลังที่ดี เป็นผู้ผลักดันที่มีคุณภาพ คนทำงานเป็นติวเตอร์ ครูอาจารย์ กำลังจะได้รับคำชื่นชม พี่เลี้ยงจะได้รับความเคารพจากเด็กใหม่ เป็นเจ้าคนนายคนวันนี้ให้เวทีกับลูกน้องจะเหมาะสมแล้วคอยสนับสนุนใกล้ๆ ยิ่งเป็นการนำเสนองาน เจรจางานสำคัญจะยิ่งเป็นมงคล ลาภลอยวันนี้อยู่กับสัตว์สองเท้า
เครื่องเตือนความจำ จากความรักครั้งเก่าแก่ บางครั้งอาจจะต้องเก็บหายไปเลย หรือได้เวลาโล๊ะของออกจากบ้าน อย่ามัวเสียดายแอบเก็บไว้ มันจะบดบังโอกาสในการพบเจอคนใหม่ๆได้

คนเกิดวันจันทร์
คุณจะได้โอกาสวางแผนให้คนอื่น ในการทำงาน การเรียน การใช้ชีวิต บางคนกำลังเข้าหางานใหม่ๆที่ไม่เคยมีความรู้มาก่อน ระวังอาหารการกินจะเป็นตัวถ่วงให้คุณไม่มีแรงทำงานในสิ่งที่ต้องนำเสนอคนอื่นๆ เพื่อการยอมรับ วันนี้เหมาะสมจะดำเนินการเกี่ยวกับของมีค่า มีมูลค่าราคา อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ ฯลฯ
ความหัวใจอาจจะเหงาๆไปบ้างสำหรับคนโสด หรือคนห่างไกลหวานใจ ระยะนี้จะโดนหน้าที่แย่งซีนความรัก ด้านคนกำลังเริ่มคบหา คุณต้องเรียนรู้กันอีกมาก อย่าพยายามเปลี่ยนแปลงตนเอง แต่เรียนรู้ไปพร้อมๆกันจะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
คนข้างกายจะขายความลับ แอบอิจฉา ดูถูก หรือคิดในด้านลบ คุณต้องเปิดใจให้กว้าง การเดินทางไกลจะเกิดขึ้นจากคนในครอบครัวมาชักชวนคุณ หาเวลาพักผ่อนเปิดหูเปิดตากับครอบครัวบ้าง แล้วจะได้แง่คิดอะไรดีดี บางบ้านกำลังมีการแบ่งปันมรดก ที่ไม่ใช่ของชิ้นใหญ่ๆ อาจเป็นของชิ้นเล็กที่มีค่าหรือเงินสด
อย่าตามใจแฟน จนลืมดูแลตัวเอง คนเกิดวันอังคารจะได้นั่งง้อแฟนกันบ้าง หรือบางคู่จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับบุตรหลานในบ้านที่เฝ้ารอ แต่ไม่ใช่ของตัวคุณเอง

คนเกิดวันพุธ
ระวังการโดนหลอกซึ่งๆหน้า คุณต้องเรียนรู้การตอบปฏิเสธกันบ้าง บางครั้งยอมคนอื่นมากเกินไปจะเสียหาย วันนี้ห้ามคนยืมเงินและของมีค่า การงานเหงากันบ้าง คนทำงานประจำจะสบายตัว คนทำงานฟรีแลนซ์จะหวั่นใจ การลงนามเอกสารสำคัญวันนี้ต้องมีคนรู้เห็นข้างๆกาย เพื่อความรอบคอบ
คนของ้อแฟน จะดอกไม้ จะของขวัญ เค้กอร่อยๆ จะแนวไหน แบบไหนจัดไปให้เต็มที่ วันนี้เหมาะสมจะเอ่ยปากบอกรักใครสักคน แต่ไม่เหมาะสมจะพูดขอแต่งงานเด็ดขาด รวมทั้งการจดทะเบียนสมรส

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนกันเองจะเข้าช่วยเหลือคุณในยามยาก คุณจะโดนคนในครอบครัว คนใกล้ตัว โกงความเท่าเทียมกัน ส่วนบ่งที่มาแบบไม่เต็ม ทั้งๆที่ดูดีมากๆ ตรวจสอบให้แน่ชัดและจะไม่เสียเปรียบ เรื่องของกฎหมาย คดีความ นิติกรรม ต้องมีคนช่วยดูแล วันนี้ลาภลอยวิ่งเข้าหาแบบตรงๆ แต่เป็นโชคต่างถิ่นต่างแดน ใครอยากเสี่ยงต้องฝากคนไกลตัวเสี่ยงโชคจะดี
คนรักที่บอกว่าเลิกคบหาจะไม่ยอมเลิกรากันจริงจัง ยังพอมีเยื่อใยอยู่แถมไม่ยอมจบแบบหัวชนฝา คุณต้องแสดงเจตนาความตั้งใจชัดๆ อีกฝ่ายจึงจะเลิก

คนเกิดวันศุกร์
อย่าเผลอดูถูกคน ทั้งตั้งใจไม่ตั้งใจ บางครั้งคุณอาจกำลังลบหลู่สิ่งที่คุณมองไม่เห็น คนเขามีครูอาจารย์ แม้คุณจะไม่เชื่อ หรือมองความอาวุโสที่แตกต่าง แต่ให้ระมักจะวังตัว ทำบุญนอกวัดให้มาก โดยเฉพาะการให้ทาน และช่วยเหลือคนเจ็บป่วย ได้ข่าวคราวคนป่วยไข้ให้ไปหาด้วยอาหาร ของเยี่ยม จะดีกว่าของเยี่ยมอื่นๆทุกชนิด
ระวังใจตัวเองจะเผลอใจอ่อน แม้ว่าส่วนใหญ่ชาววันศุกร์จะมีคนเข้ามาไม่ขาดสาย แต่วันนี้ คุณอาจจะเป็นคนโดนถูกเลือกในเกมความรัก ก็เป็นได้ คู่รักหวานชื่นรักษาระดับไว้ เพื่อนฝูงตาร้อนอิจฉาเบาๆในใจ

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องบางเรื่องก็เป็นสิ่งที่อธิบายให้คนอื่นเข้าใจยาก ดูล่องลอย เลือนราง เป็นไปไม่ได้ มั่นใจตัวเองเข้าไว้ว่าชาววันเสาร์ทำได้ แม้จะถึงเส้นชัยช้ากว่าคนอื่น แต่คุณกำลังเข้าใกล้ขึ้นทุกที วันนี้ ถ้ามีสมาชิกใหม่มาเป็นเพื่อนร่วมเรียน ร่วมงาน ให้เปิดใจรับพวกเขาไว้ในทีมในกลุ่ม จะช่วยเหลืองานได้มากในอนาคต
อย่าเอ่ยถึงคนเก่าๆให้คนปัจจุบันได้ยิน คุณกำลังจะได้เจอคนใหม่ๆ ถ้าคุณโสด ส่วนคนมีคู่แล้ว คุณต้องระวังปากเสียงจากความไม่ไว้วางใจ การวางตัวในเรื่องบางเรื่องมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...