xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันอังคารที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ระวังความคิดของตัวเอง จะเข้าใจคนอื่นเขาผิด พยายามอย่าเชื่อสิ่งที่ตัวเองเห็นแล้วเผื่อใจรับความจริงมากๆ คนทำงานในแสงไฟ คนของสังคมจะมีข่าวเป็นที่สนใจ นักวิชาการ คนทำงานบนหลักการเหตุผล วิทยาศาสตร์จะได้รับคำยกย่องชื่นชมหรือเป็นที่สนใจของบุคคลดังกล่าว การเดินทางไกลวันนี้เผื่อเวลาช้า เร็วที่อาจจะล่วงเวลากันบ้าง
คนข้างกายต้องการความใส่ใจ หากคุณมีหวานใจ วันนี้เตือนใจตัวเองว่าดูแลกันเยอะๆ คู่ที่กำลังจะแต่งงาน อีกฝ่ายอาจงอนได้ ทางที่ดีบริหารเวลาแล้วรีบง้อกันซะ

คนเกิดวันจันทร์
การเดินทางไกลจะเข้ามาทักทายคนวันจันทร์อีกครั้ง การทำข้อสอบ การทำสัญญา เจรจา ลงนามความร่วมมือ ฯลฯ วันนี้สดใสในดวงคนเกิดวันจันทร์ โดยเฉพาะคนที่เกิดในเวลากลางคืน เสน่ห์ค่อนข้างจะมาแรง เหมาะสมจะเดินหน้าสมัครงาน ออดิชั่นงานต่างๆ ไม่เกี่ยวกับหน้าตา งานี้เสน่ห์ความเป็นตัวตนของตนเองล้วนๆ
จะได้บริหารปากเสียงกับสุดเลิฟในเรื่องเก่าๆ ที่เคยทะเลาะกันแล้ว ทะเลาะกันอีก ลิ้นกับฟันจะเป็นแบบนี้อีกสักพัก ก่อนกลับมาหวานชื่น ถ้าคนโสดมีคนขอรีเทิร์น วันนี้งดให้โอกาสจะดีที่สุด

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้การทำบุญนอกวัดจะส่งเสริมดวงคนเกิดวันอังคาร เลี้ยงขนมลูกน้อง เลี้ยวข้าวเพื่อนฝูงยามพบเจอ ย่อมทำให้คุณได้มงคลกับตัวเอง การงานที่ติดขัด บางครั้งอาจจะต้องวางทิ้งไว้บ้าง จะดีกว่าหยิบจับมาทำ ถ้าเป็นงานด่วน คุณต้องระดมสมองคนรอบกายจึงจะได้ผล วันนี้ไม่เหมาะจะซื้อของมีคมเข้าบ้าน แต่เหมาะจะซื้อเครื่องครัวสักชิ้นแทนของเก่า จะดี
ความลับของความรักเกิดกันได้บ่อยๆ บางครั้ง ต้องการตัวช่วยเสมอ วันนี้ทุกปัญหาความรัก ตัวช่วยคือเพื่อนๆของหวานใจ หรือคนที่เขาสนิทมากๆ คุณอาจต้องไปแอบล้วงความลับเพื่อเจรจาสงบศึกขอคืนดี แม้ว่าแต่งงานกันแล้วก็ตาม

คนเกิดวันพุธ
เรื่องเศร้าในบ้านจะกลายเป็นเรื่องที่มีเสียงหัวเราะ หรือมันไมได้เป็นไปอย่างที่คุณคิด งดการค้ำประกัน งดการให้ยืมของมีค่า แต่เงินทองให้ยืมในหลักน้อยๆได้ พอหอมปากหอมคอ ยานพาหนะป้ายแดง หรือป้ายขาวเอี่ยมๆจะให้โชคกับเจ้าของ อสังหาริมทรัพย์จะมีการเจรจาซื้อขาย ใครบางคนกำลังจะได้ย้ายบ้าน
ความรักก็พ่วงดวงโยกย้ายมาบ้าง บางคนจะได้ย้ายไปอยู่กับแฟน หรือมีการวางแผนไปหาที่อยู่ใหม่ด้วยกัน คู่รักจะได้วางแผนสร้างหรือหาเรือนหอ เสริมดวงความรักระยะนี้ด้วยการกินอาหารประเภทสัตว์ปีก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระวังการให้ร้ายป้ายสีจากคนรอบกาย คนน่าไว้ใจที่สุดจะกลายเป็นคนไม่น่าไว้วางใจ คนในบ้านจะได้โยกย้ายออก หรือหาทำเลใหม่ในการอยู่อาศัย บางคนไปเพราะเรียน เพราะทำงาน เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ฝันร้ายต้องหมั่นทำบุญ วันนี้งดเสี่ยงลาภลอย ถ้าจะลองลุ้นให้ฝากบริวารหรือคนอายุน้อยกว่าจะดี
การลงทุนกับแฟนจะมากด้วยความมั่นคง หรือให้แฟนเก็บเงินจะอยู่ดีมากกว่า ใครกำลังไปจดทะเบียนสมรสวันนี้สบายตัวตลอดวัน ยิ่งจดในต่างบ้าน ต่างจังหวัดบ้านเกิดยิ่งดีมากๆ

คนเกิดวันศุกร์
ใครบางคนจะได้เสียทรัพย์ในการทำงาน ในการเรียน แถมไปกับรายงานหรือชิ้นงานสำคัญของคุณเองเสียด้วย นักลงทุนวันนี้เคร่งขรึมกับการซื้อขายกันหน่อย ใครมือใหม่ในตลาด วันนี้เวทีเปิดกว้างสำหรับคุณ เพียงหาจังหวะให้เหมาะสม ระวังสัตว์มีพิษกัดต่อยให้หวั่นใจ คนหางานใหม่จะมีคนรู้จักชี้แนะทาง
เรื่องเก่าๆ อาจทำให้คุณไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ วันนี้จะได้นั่งอิจฉาเพื่อนฝูงในการทำงานทำการของหัวใจ คิดถึงแฟนเก่าทักทายไปไม่ต้องอายเพียงความคิดถึงไม่มีอะไรเกินเลย

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี เรื่องดีจะมีเรื่องไม่น่าไว้วางใจแอบแฝง การเดินทางไกลจะต้องรักษาตัวเองจากสิ่งแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย ที่ทำให้คุณหัวเสียหรือเสียสุขภาพ คนตกงานวันนี้จะได้พักยาว คนพักมานานจะเริ่มมีข่าวดี แต่ตัวคุณอาจจะต้องไปลงทะเบียนเรียนเพิ่มเติมเสียก่อนในบางเรื่องที่จำเป็น
เรื่องหัวใจลองปล่อยไปตามลม คนมีคู่จะน่าอิจฉา คนโสดจะได้นั่งอิจฉาเพื่อนๆ ขอใครแต่งงานวันนี้ ต้องขอนอกสถานที่ พยานเยอะๆ จะเป็นมงคลกับตัวเอง

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...