xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
การทำงานกับคนหมู่มาก วันนี้เน้นความใจเย็นเป็นหลัก และนำเหตุผลนำหน้าเสมอ คุณอาจจะต้องออกแรงในการพูดคุยเจรจาแบบใจเย็น วันนี้งานราบรื่นแต่จะจุกจิกกับลูกน้อง บริวารเสียมากกว่า การทำงานกับเด็ก ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเด็กทุกเพศวัย วัยรุ่น วัยเรียน กำลังจะได้ข่าวดี การสอบเกี่ยวกับการศึกษาที่เคยทำทิ้งไว้กำลังจะมีข่าวคราว
การทำงานของหัวใจวันนี้ตรงกับความคิดและการเอ่ย หากคุณเป็นคนวันอาทิตย์หรือมีแฟนเกิดวันนี้ คุณจะมีความมั่นใจ ใครขอแต่งงานขอเป็นแฟน พวกเขาไม่ได้พูดเล่นนะเออ รีบตัดสินใจด่วน

คนเกิดวันจันทร์
ระวังอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย หรือเมนูโปรดน่ากินแต่แสลงกระเพาะอาหาร การเดินทาง อาจทำให้สุขภาพร่างกายทรุดลง แต่ไม่นาน คุณจะได้ข่าวคราวของงานที่คุณสนใจ แม้ชั่วโมงบินไม่มาก มันอาจจะเป็นงานเสริมหลังเลิกเรียนเลิกงาน หรือเป็นงานอดิเรกที่พวกคุณชอบ รับเอาไว้ ไม่เสียหาย
หัวใจมีคนมองอยู่ไกลๆ ใครบางคนยังไม่มั่นใจเลยไม่กล้าก้าวเข้ามาหาตรงหน้า คู่ไหนแต่งงานหรือกำลังเตรียมงาน คุยกันเองมากๆ อย่าตามใจฝ่ายใดจนมากไป ปรึกษาผู้ใหญ่เอาไว้จะไม่เสียเงินเปล่าๆ

คนเกิดวันอังคาร
บางอย่างบางสิ่งกำลังทำให้เสียสมาธิ ใครบางคนกำลังคิดมาก มีเรื่องคิดเยอะ คิดหนักกับการทำงาน การเรียน ภาระในบ้านกำลังจะถามหาโดยเฉพาะคนที่ไม่เคยแบ่งเบาภาระอะไรในบ้านเลย คุณกำลังจะต้องออกแรงหรือออกทรัพย์จ่ายเงินบ้าง ข่าวร้ายจะกลายเป็นดี ข่าวดีจะมีเรื่องร้ายแอบแฝง เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม
เรื่องบางเรื่องมองข้ามไปก็ดี บางเรื่องเตือนกันบ้างก็ดี โดยเฉพาะคู่รักที่อายุห่างกันมากๆ อย่ามัวเกรงใจพี่หรือเกรงใจน้อง ถ้าเรื่องไหนควรทัก ควรถาม เอ่ยปากเสียเถิด ไม่เสียหาย ก่อนจะส่งผลร้ายในวันหน้า

คนเกิดวันพุธ
บางครั้งการอยู่นิ่งๆ ก็เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน จะเรียนหรือทำงาน วันนี้คุณควรอยู่กับที่ ถ้าทำงานที่บ้าน งดออกจากบ้านยิ่งดี โอกาสอยู่ในบ้าน แถมเรื่องจุกจิกกวนใจก็จะไม่กำเนิดเกิดขึ้น คนตกงานจะพอมีข่าวคราว ทำไปก่อนได้ แม้ค่าแรงเงินเดือนไม่มากนัก การย้ายที่อยู่อาศัยกำลังจะเข้ามา หรือไม่แน่ในบ้านคุณกำลังจะมีสมาชิกเพิ่มมากขึ้น
ใครบางคนจะได้ทำงานกับแฟน ทำงานกับคนที่แอบปลื้ม โดยเฉพาะคนทำงานสายเดียวกัน จะยิ่งเพิ่มดวงความรักและครอบครัวให้เข้มแข็ง ใครอยากจดทะเบียนสมรสวันนี้แนะนำไปช่วงบ่ายจะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
นักลงทุน เจ้าของกิจการขนาดเล็ก ขนาดกลาง คุณกำลังมีปัญหา หรือกำลังจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับบริวาร นอกจากการบริหารงานและนโยบาย อย่าลืมใส่ใจพวกเขามากๆ แล้วปัญหาสมองไหลจะไม่เกิด หาเวลาทำบุญด้านการเจริญสติ สมาธิให้มากๆ จะดีกับตัวเองและครอบครัว รวมทั้งการทำทาน ช่วยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์
เรื่องรักๆ เลิกๆ กำลังจะรู้แจ้งเห็นจริง สิ่งที่เคยกังวล เคยสงสัยกำลังจะมีคำตอบ คุณอาจจะต้องออกแรงสืบเองแบบเงียบๆ เพื่อให้รู้ที่มาที่ไป ถ้าคุยกันได้ให้คุย เพราะความรักยังคงอยู่ อย่าให้มีเรื่องหมางใจกันเลย

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้หลายคำถามจะเกิดขึ้นในใจ บางเรื่องควรเอ่ยปาก บางเรื่องควรเงียบขรึม การเดินทางไกลไม่ควรไปค้างอ้างแรม ไปเช้าเย็นกลับจะทำงานหรือท่องเที่ยวแจ่มใสมากกว่า การลงทุนวันนี้ควรเปลี่ยนเป็นลงแรง หรือเฝ้ามองทิศทางความเปลี่ยนแปลงต่างๆ เสียก่อน การเสี่ยงโชคเข้าข้างคนสูงอายุวัยทำงานช่วงท้ายๆ ฝันต่างๆ มาพร้อมลาภลอย
อย่ากังวลหากต้องห่างไกลหวานใจ วันนี้คุณจะมั่นใจคนข้างกายได้เสมอ อย่าหวั่นไหวต่อแฟนเก่าหรือข่าวลือ ใครกำลังหมั้นหมายมีเรื่องบางอย่างที่ยังไม่สบายใจ ควรรีบเคลียก่อนจัดงานมงคล เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันเสาร์
หากจะเลือกคนร่วมทีม คนร่วมงาน จะงานประจำหรือเพียงชั่วคราว งานชิ้นนี้ต้องการทีมของคนแปลกหน้า คนที่ไม่คุ้นเคย งานการเกี่ยวกับการเกษตร การเพาะปลูก อาหาร ธุรกิจร้านอาหาร ฯลฯ คุณจะได้ข่าวดี ได้ลูกค้าดีดีเข้ามา หรือการสั่งซื้อล๊อตใหญ่ แต่ให้ตรวจสอบเอกสารทุกสิ่งให้แน่ชัด มันมีเรื่องกวนใจอยู่บ้างแต่ไม่มากนัก
ใครพาแฟนเข้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดี จะพาไปรู้จัก หรือกลับเข้าบ้านเพราะเคยหนีไปด้วยกัน จะดรามาแบบไหน วันนี้ถึงสิ้นอาทิตย์ค่อนข้างสดใส ยิ่งมีตัวน้อยพาเข้าบ้านยิ่งดีนักแลมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...