xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ความรับผิดชอบจะทำให้คุณต้องดูแลลูกน้องหรือคนใต้การบังคับบัญชา การเดินทางไกลจุกจิกบ้างแต่ไม่กวนใจ โดยรวมราบรื่นยังหัวเราะยิ้มได้ทุกทริป ระวังสุขภาพทรุดจากอาหารการกิน ระวังคำพูดที่จะทำให้คนอื่นๆเข้าใจผิดแปลคนละความหมาย การซ่อมแซมยานพาหนะวันนี้ดีกับดวง เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงหรือบริจาคค่าน้ำมัน ค่ายานพาหนะ ค่าเดินทาง
เลิกคิดมากเรื่องหวานใจกันได้แล้ว วันนี้มีหลายเรื่องที่คุณต้องนั่งทบทวนตัวเอง ถ้าความรักมีปัญหา หรือยังมีเส้นผมบางๆมาบังภูเขา จำไว้ในใจคร่าวๆได้เลยว่ามันเกิดจากคุณไม่ใช่หวานใจ ดังนั้นรีบแก้ตัวเองโดยด่วน

คนเกิดวันจันทร์
ใครบางคนกำลังเฝ้ารออย่างมีความหวัง เรื่องร้ายๆ เรื่องผิดหวังในชีวิต คุณยังคิดบวกว่ามันจะดีขึ้น อย่าหัวเราะกับสิ่งนี้เพราะมันกำลังจะเป็นจริง แม้จะดีขึ้นแบบช้าๆ แต่ช้าแบบมั่นคง คนสอบแข่งขันวันนี้มีลุ้นในเรื่องที่ไม่ชอบ ไม่ถนัด ไม่เคยทำ ทำไม่เป็น แต่ไปลองเล่นๆ สิ่งเหล่านั้นอาจให้ผลด้านบวกจนน่าตกใจก็เป็นได้
ความรักต้องการเวลา ใครบางคนมีหน้าที่อื่นมากกว่าการดูแลหวานใจหรือการออกไปกินข้าวกับคนน่าคบหาสักคน อีกไม่นานคุณจะได้เวลาเหล่านั้นกลับมา พ่อหม้ายแม่หม้ายวันจันทร์กำลังจะตกหลุมรักกันอีกครั้งในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร
ความสามารถจะโดนวัดฝีมือโดยเหตุการณ์บีบบังคับ ของมีค่ามีดวงหล่นหายแต่อาจจะได้คืนในวันหน้าแม้สภาพมันจะไม่เหมือนเดิมก็ตาม คนในบ้านมีดวงป่วยไข้ คุณต้องออกแรงในการดูแลมากกว่าการให้กำลังใจไกลๆ คนสอบแข่งขันวันนี้มีลุ้นครึ่งต่อครึ่ง ใครยืมของคนอื่นมาต้องนำไปคืนโดยเร็ววัน ยิ่งเป็นเงินตรายิ่งต้องรีบ
หัวใจกำลังเล่นตลกกับใครบางคน เพราะวันนี้มันจะพูดไม่ตรงกับปาก สวนทางกันตลอดเวลา ใครเป็นคนง้อหวานใจอยู่ระยะนี้ปวดหัวสักหน่อย เดาใจดีดีแล้วจะไม่เสียเวลาง้อ

คนเกิดวันพุธ
เรื่องที่แอบเก็บไว้จะมีคนมาสงสัย หรืออยากรู้ความจริง ใครบางคนจะได้ช่วยรับรู้และเก็บรักษาความลับ งานต้นฉบับ งานหายาก ชิ้นโบว์แดงมีดวงหาย โดนขโมย คนเป็นเจ้าของกิจการจะไม่น่าไว้วางใจ คุณต้องหาลูกน้องมาช่วยตรวจสอบมากกว่าการนั่งคิดเองเออเองหรือเจ้าของกิจการบางแห่งอาจได้เวลาหาที่ปรึกษารู้ใจสักคนมาช่วยเหลือจะดีมากๆ
บางครั้งความรักก็ยังต้องผ่านฝ่ายผู้ใหญ่ วันนี้ ถ้าคุณเพิ่งคบหาแฟน ไม่เหมาะนักที่จะพาไปแนะนำตัวกับทางบ้าน ถ้าจำเป็นจริงๆให้เลือกนัดหมายนอกสถานที่จะเกิดมงคล คนง้อแฟนวันนี้ยังออกแรงจนเหนื่อยใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
บางครั้งแม้คนรอบกายจะมากมายแต่ตัวคุณกลับเหมือนตัวคนเดียว การไปไหนมาไหนคนเดียวมันอาจจะแปลกไม่คุ้นเคย แต่มันจะดีกับคนเกิดวันพฤหัสมากๆ โดยเฉพาะเรื่องราวการใช้ไอเดีย ความคิด พิจารณาเรื่องสำคัญ คุณจะได้ทบทวนเต็มที่ หากทำงานเบื่อๆ พักเมื่อไหร่ลองก้าวเท้าออกนอกห้องสี่เหลี่ยมจะช่วยคุณได้มาก เสริมดวงคนตกงานด้วยการทำบุญหนังสือสวดมนต์
ความลงตัวบางครั้งมันก็พูดยาก คุณจะได้พบเจอคนที่อาจไม่ชอบหน้า ไม่ถูกชะตา แต่ลงตัวกันด้วยความรู้ความสามารถ จากคนไม่ชอบหน้าอาจเปลี่ยนสถานะเป็นหวานใจ

คนเกิดวันศุกร์
ระวังจะเสียทรัพย์เพราะอาการน่าสงสารหรือรอยน้ำตาที่น่าเห็นใจ คุณกำลังจะเข้าใกล้คนหลอกลวง คนขี้มโน สร้างภาพจนน่าเชื่อถือ ใครบางคนจะได้ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ให้แก่คนอื่น ทั้งๆที่ไม่อยาก หรือมีบางส่วนที่จำเป็นจะต้องแบ่งปัน ความสามารถ บางครั้งอาจจะแพ้เด็กเส้น คนป่วยไข้จะอาการทุเลาได้กลับบ้าน
หวานใจอาจมีเรื่องที่จำเป็นต้องปิดบังคุณสักหน่อย อย่าเพิ่งงอนไป เพราะพวกเขาจะเอ่ยปากบอกคุณในวันข้างหน้า ไปไหนมาไหนกับสุดที่เลิฟจะได้รับโอกาสด้านการเรียนและการงานที่น่าสนใจ อย่าลืมควงแฟนออกงานด้วย ส่วนคนโสดนั่งเหงาไปก่อน

คนเกิดวันเสาร์
บางครั้งความเสียใจก็นำพาสิ่งที่ดีดีเข้ามาให้ไม่น้อย ใครบางคนจะได้สูญเสียคนรัก คนที่เคารพ แต่ก็ได้รับสิ่งที่พวกเขาทิ้งเอาไว้ให้ดูแลต่างใบหน้า ตรวจสอบบ้านที่อยู่อาศัยหากจะไม่อยู่หลายวัน วันนี้นักลงทุนมือใหม่เหมาะสมจะลองสนามกับเงินทุนก้อนเล็กๆ ในตลาดที่ตัวเองสนใจ คนทำงานราชการกำลังจะได้โยกย้าย
ความรักที่มีคำว่าแอบซ่อนวันนี้ค่อนข้างสุ่มเสี่ยง หากคนที่สามไม่เผยตัวเอง ก็จะมีคนที่สองเข้ามาช่วยเปิดเผยได้ แถมเรื่องราวบานปลาย ดีสักหน่อยในกรณีแอบรัก เพราะคุณกำลังจะได้โอกาสสำคัญ ที่น่าปลื้มใจจากคนที่แอบชอบนั่นเอง

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...