xs
xsm
sm
md
lg

เป็นได้แค่แฟนเก็บ! “น้ำฝน” เสียใจ “แทค” เปิดตัวสาวใหม่นอกหน้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“น้ำฝน ทวีพร” ไม่เสียเซลฟ์แต่เสียใจ “แทค” เปิดตัวสาวคนใหม่ออกนอกหน้า พ้อทีตนให้คบหาแบบลับๆ ตอนนี้อโหสิกรรม ได้บทเรียนความจริงใจใช้กับผู้ชายทุกคนไม่ได้

เรื่องเหมือนจะเงียบและซาไป หลังจากที่ฝ่าย “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” เปิดตัวสาวน้อยหน้าจิ้มลิ้มอย่างออกหน้าออกตา จนทำให้กลบข่าวแอบคบหาแบบลับๆ กับสาวเซ็กซี่ “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” ที่เป็นประเด็นร้อนแรงไปก่อนหน้านี้ อีกทั้งพอเป็นข่าวเจ้าตัวยังขอตัดสัมพันธ์กับสาวน้ำฝนหน้าตาเฉย จนน้ำฝนต้องออกมาชี้แจงด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจยืนยันตนไม่ได้หวังสร้างกระแสจากเหตุการณ์นี้ ล่าสุดน้ำฝนเอ่ยปากยินดีที่อีกฝ่ายเปิดตัวสาวใหม่ ย้ำไม่เสียเซลฟ์แต่เสียใจ แต่ตอนนี้ขออโหสิกรรรมให้ทุกอย่าง

“ก็ดีใจด้วยค่ะ ยินดีด้วย คือถามว่ามันทำให้เรารู้สึกเสียเซลฟ์ไหม ก็ไม่ค่ะ ก็อาจจะแค่เสียใจ ว่าทำไมไม่พูดความจริง คือที่ผ่านมาเขาคบกับฝนแบบไม่เปิดเผย แอบคบ แต่กับคนนี้เขาดูเปิดมาก ก็ไม่เป็นไรค่ะ คือตั้งแต่มีข่าวถามว่าคุยกันบ้างไหม ก็วันแรกที่เป็นข่าว เขาก็มีการไลน์มากระแนะกระแหน แล้วก็ขอจบความสัมพันธ์ หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ ถามว่ายังติดใจไหมที่เขาไม่ออกมาพูด ก็ไม่เป็นไรค่ะ ยกโทษให้เขา อภัยต่อกัน ก็ยังเป็นเพื่อนร่วมวงการบันเทิง เป็นพี่น้องกันได้อยู่ ก็ขอให้มีความสุขมากๆ ค่ะ ก็ไม่โกรธ อภัยต่อกัน อโหสิกรรมต่อกันค่ะ”

เผยช่วงแรกเฮิร์ตหนัก แต่ตอนนี้ได้บทเรียน ความจริงใจใช้กับทุกคนไม่ได้ ตอนนี้ขอสกรีนผู้ชายเข้ม
“คือตอนนี้เราไม่ค่อยนอยด์เหมือนอย่างช่วงแรกแล้ว ช่วงแรกนี่เครียดมาก เฮิร์ตมาก จากที่ให้สัมภาษณ์วันแรกคือตื่นเต้นก็ต้องขอโทษพี่ๆ นักข่าวด้วย ที่อาจจะพูดอะไรที่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ในเรื่องของความสัมพันธ์ ความแน่นอนยังไม่เคลียร์ แต่ตอนนี้เคลียร์แล้วค่ะ ทุกอย่างคือจบ ซึ่งเขาเป็นคนขอจบด้วย คือที่เขาขอจบเนี่ย ฝนคิดว่าเขาคิดว่าฝนเป็นคนสร้างกระแสแล้วก็เป็นคนปล่อยภาพ ทั้งที่ฝนไม่ได้ทำ ไม่รู้เรื่องเลย แล้วก็เป็นภาพแบบคุยกันปกติธรรมดา แล้วก็มีการถ่ายรูปกัน ก็เป็นรูปกับเพื่อนแค่นี้ แล้วก็มีวันงานบุญ ที่ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ก็มีนักข่าวเอารูปมาให้ดู แล้วก็ถามว่ารู้จักกับพี่แทคเหรอ เราก็เคยให้สัมภาษณ์ไปตรงๆ ว่าดูๆ อยู่ คุยกันอยู่ แต่ยังไม่ได้ตั้งสถานะว่าเป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า ก็เลยเป็นข่าวออกมา คือถามว่าบทเรียนที่เราได้ในครั้งนี้คืออะไร สำหรับฝนคือความจริงใจให้ไม่ได้กับทุกคนค่ะ แล้วผู้ชายที่เข้ามาก็ต้องสกรีนค่ะ”

ไม่สนคนไม่เชื่อสิ่งที่ตนพูด ย้ำทุกอย่างเป็นความจริง ก่อนยอมรับข่าวทำให้งานเยอะขึ้น
“ก็ไม่เป็นไร เพราะเราห้ามความคิดของแต่ละคนไม่ได้ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด แต่เอาจริงๆ มันก็มีผลกระทบกับเราในทางด้านจิตใจ ที่เรารู้สึกแย่ ว่าแค่ทำไมเขาไม่พูดความจริง คือถามว่าทำไมไม่พยายามเอาหลักฐานออกมายืนยันความจริง คือเราก็พยายามแล้ว ก็ไปออกรายการแล้วก็พูดความจริง มีรายการติดต่อมาก็ไปออกรายการ”

“ส่วนที่บอกว่าเป็นข่าวแล้วมีงานเยอะขึ้น คือฝนก็มีผลงานด้วย คือฝนมีงานของฝนเรื่อยๆ อยู่แล้ว ก็เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด แล้วก็มีพิธีกรรายการทางช่อง 5 บ้าง แต่ก็ยอมรับว่าพอมีข่าว งานก็มีเข้ามาเยอะ ก็มีหลายๆ อย่างทั้งทางบวกแล้วก็ทางลบ ซึ่งเราก็คิดบวกจะได้มีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามา (ยิ้ม)”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...