xs
xsm
sm
md
lg

“อ๊อฟ” เพ้อไปเอง “เต้” ปิดตายสัมพันธ์! ยันแค่น้องชายกับพี่สาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เต้ เดอะสตาร์” ปัดผุดแฮชแท็กเลิฟ ซุ่มเงียบคบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” แจงลงรูปคู่ถี่เพราะสนิทแบบพี่น้อง ยกอีกฝ่ายเป็นไอดอล เป็นแค่พี่สาว รับสภาพถูกตอกย้ำภาพเกย์ ยันไม่มีโอกาสพัฒนา เผยชอบผู้หญิง สเปกหมวย

โดนคำครหาว่าเป็นชาวสีม่วงไปแล้ว สำหรับ “เต้ ธีธัช จรรยาศิริกุล” หรือ “เต้ เดอะสตาร์ 10” เพราะหลังจากที่ “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” อัปรูปคู่หนุ่มเต้ลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่าเปิดตัวแฟน แถมลงท้ายด้วยแฮกแท็ก #TTT นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายแคปชั่นชวนจิ้น ซึ่งก็ทำให้บรรดาแฟนๆ ต่างสงสัยว่างานนี้จะมีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า ล่าสุดหนุ่มเต้ประกาศว่ายกอีกฝ่ายเป็นแค่พี่สาวเท่านั้น

“อุ้ย ตายแล้ว! จริงๆ เป็นพี่น้องกันครับ ก็คือเหมือนกับเราให้กำลังใจกันมากกว่าครับ เวลาเขาทำงานเราก็ไปเม้นต์ไอจีเขา ก็อย่างที่เห็นครับ คือที่เขาลงแคปชั่นว่าเปิดตัวแฟนเนี่ยคือเราเรียนร้องเพลงที่เดียวกันครับ มีครูคนเดียวกันครับแล้วก็ไปเจอกันที่เรียนร้องเพลง เล่นกันตลกๆ ครับพี่สาวกับน้องชายครับผม ส่วนแอชแท็ก #TTT คือ เต้ ธีธัชครับผม ชื่อผมเองๆ (หัวเราะ) คือเรามีไลน์กัน เราก็คุยกันว่าพี่ทำอะไรอยู่ กินข้าวหรือยังปกติ เขาลงแคปชั่นว่ากินข้าวอยู่ นอนหลับฝันดีนะก็ #TTT งี้ไป ก็เป็นพี่น้องครับพี่น้อง ก็นี่แหละ ชงกันไปอย่างนี้(หัวเราะ) ผมว่าเขาก็คิดกับผมพี่น้องแหละ ผมก็คิดว่าเขาเป็นพี่สาวผมครับ เขาไม่ได้มาดูแลอะไรเราเป็นพิเศษนะครับ ก็ทักไลน์ปกติว่ากินข้าวยัง ทำอะไรอยู่ นอนหรือยัง ปกติครับ แต่ไม่ได้คุยแบบนี้ทุกวันนะครับ ก็จะมีช่วงที่หายไปที่พี่เขาซ้อมละครเวทีครับ"

เผยให้กำลังใจตอนอีกฝ่ายเล่นละครเวที สนิทปกติ ยันชอบผู้หญิง
“ก็บอกว่าสู้ๆ นะ แค่นั้นเองไม่มีอะไรมากครับ ก็ไปดูมาแล้วครับ ไปดูรอบพรีวิวมา ก็แซ่บตามสไตล์เขาครับผม ไม่มีดอกมงดอกไม้ไปให้หรอกครับ ไม่มีๆ (หัวเราะ) แค่ส่งไลน์ไปให้ว่า สู้ๆ นะพี่วันนี้ไปดู ถ้าถามความสนิทผมว่าก็ปกตินะ คือเราคุยกันพี่น้องปกติ ถ้าเจอกันก็ทักทายปกติครับ ผมชอบผู้หญิงครับผม(หัวเราะ)”

มั่นใจหญิงไม่หาย มองอีกฝ่ายเป็นแค่ไอดอล
“ไม่น่าเกี่ยวกันนะ เพราะว่าผมชอบผู้หญิงอยู่แล้วไม่ได้ชอบผู้ชาย ถามว่าไม่กลัวพี่เขาน้อยใจ โอย เขาไม่น่าจะมีอะไรเสียใจแล้วครับผม(หัวเราะ) เขาเป็นพี่สาวผมครับ ผมก็บอกกับพี่เขาว่าผมเห็นเขาเป็นไอดอลนะ ผมชอบตั้งแต่แรก ฝึกร้องเพลงก็ร้องเพลงเขาตั้งแต่แรกๆ แล้ว เรื่องรูปถ่ายเราเจอศิลปินที่ชื่นชอบ เราก็ถ่ายรูปเป็นปกติอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่มีแฟน ก็มีคุยไปเรื่อยเปื่อยสนุกสนาน เป็นเพื่อนเป็นฝูงมากกว่าครับ”

ย้ำไร้โอกาสลุ้นสัมพันธ์นักร้องดัง ยืนยันชอบผู้หญิง สเปกอาหมวย
“ผมว่ามันอยู่ที่คนคิดมากกว่าครับ ตัวเราเป็นอะไรเรารู้ตัวเองอยู่แล้วครับผม กับพี่เขาก็ไม่มีลุ้นครับ(หัวเราะ) ไม่มี เป็นพี่สาวกับน้องชายปกติครับผม ยืนยันว่าชอบผู้หญิงชัวร์ครับ สเปกผมชอบผู้หญิงผมยาว ขาว อาหมวยครับผม ที่ผ่านมาก็มีเจอบ้าง แต่เป็นคนที่ไม่กล้าชน เพราะว่าเคยมีประสบการณ์ตอนเด็กเคยแห้ว โตมาก็เลยไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ ผู้หญิงเข้ามาหาก็มีแต่เราก็ดูเชิงว่าเขาเข้ามาหา มาคุยกับเราเพื่ออะไร แต่ก็ไม่ได้เข้ามาเยอะนะครับ เพราะเราไม่ค่อยได้สนใจด้วยแหละ ไม่เหงาครับมีเพื่อนมีแก๊งมอเตอร์ไซด์อยู่”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...