xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันอังคารที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้เดินทางใกล้ๆ ไปเช้าเย็นกลับ หรือไปติดต่องานต่างพื้นที่ที่เดินทางไกลๆ จะดีกับคนเกิดวันอาทิตย์ ยิ่งไปไกล ยิ่งปัญหาจุกจิกน้อยลง คนทำงานราชการหลายคนกำลังเริ่มต้นกับสถานที่ใหม่ๆ หรือตำแหน่งใหม่ในองค์กรเดิม อ่อนน้อม ถ่อมตนเอาไว้แม้กับคนอาวุโสน้อยกว่า เพราะชั่วโมงบินพวกเขามากกว่าคุณ และต้องเพิ่งพากันอีกมากในอนาคต
วันนี้เหมาะสมจะขอใครสักคนเป็นแฟน แต่ไม่เหมาะจะขอแต่งงาน เพราอีกฝ่ายกำลังคิดและต้องต้องคิดให้มากในเรื่องการสร้างครอบครัว เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญน้ำดื่ม จะดี

คนเกิดวันจันทร์
อย่ากังวล หากวันนี้มีโจทย์ยากๆ สำหรับคุณในการดำเนินการ คุณจะได้ทำงานใหญ่กว่าตำแหน่งของตนเอง หรือได้รับผิดชอบงานที่เป็นระดับแนวหน้า เจ้านายรักและเคารพการตัดสินใจทั้งงานเอกชนและรัฐบาล คนทำอาชีพอิสระ ได้เวลาขยับขยาย คุณอาจจะต้องหาเครือข่ายเพื่อให้ได้งานหรือเข้าหาเพื่อนฝูง เอ่ยปากคุยธุรกิจกันบ้าง
ความกังวลใจ จะเป็นเพียงแค่ความคิดไปเองส่วนตัว คนมีใจยังไงก็ไม่ไปไหน คุณจะได้เจอคนหน้าเดิมๆเข้ามาขอดูแลหัวใจ ขอโอกาส แต่เหมือนใจมันบอกว่าไม่ใช่ และไม่อยากทำร้าย

คนเกิดวันอังคาร
คุณจะได้เดินทางไกลไปบ้าน กลับบ้านเพราะเหตุผลต่างๆ นานา หรือถ้าหากทางบ้านติดต่อมาให้รีบกลับไปคุย ไปเจรจา ไปออกไอเดียช่วยเหลือ อย่าส่งแต่แรงทรัพย์ไปทางบ้านจะทำให้ดวงเกี่ยวกับผู้ใหญ่ เจ้านาย ครุอาจารย์มีเรื่องติดขัด ทะเลาะ เข้าใจผิด ใครฝันร้ายหาเวลาทำบุญเกี่ยวกับเด็กๆ จะเสื้อผ้า อาหาร กองทุนเรียนแล้วแต่สะดวก
เรื่องใหญ่ๆ จะกลายเป็นเรื่องเล็กเมื่อหวานใจเข้ามาช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหา อะไรที่ติดขัด คุยกับพวกเขาจะดีมากๆ ใครกำลังงอนแฟน อย่ามัวเล่นตัว อีกฝ่ายเขาเหนื่อยแล้วในการง้อ เดี๋ยวจะหมดใจเสียก่อน

คนเกิดวันพุธ
ระวังเครื่องมือสื่อสารจะเกเรเสียหาย ส่งผลทำให้เสียการงานในระดับต้นๆ เอกสารมีแนวโน้มหายในสถานที่ไม่คุ้นตาและจะไม่ได้คืน วันนี้การร่วมงานเจรจางานกับคนแปลกหน้า คนไม่สนิทจะมีโอกาสสำเร็จผล การลงนามด้วยปากกาคู่ใจดีกว่าการหยิบยืมคนอื่น ลาภลอยรายวันให้ฝากคนอื่นเล่น ห้ามลงเล่นเองเด็ดขาด
ระวังใจตัวเองจะชอบคนมากกว่าหนึ่ง แม้ว่าจะมีคนในใจแต่อีกคนก็มีข้อดีชนิดเลือกไม่ถูก หากจะคบหาดูใจเลือกด้วยตัวเอง แล้วคุณจะได้เรียนรู้ ใครกำลังจะแต่งงานวันนี้แจกการ์ดรัวๆ อยากแจกใครได้ทุกคนไม่ต้องแยกประเภท

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คุณกำลังคาดหวังกับคนอื่น หรือให้ความหวังกับคนจำนวนมาก คุณต้องวางแผนให้ตัวเอง วันนี้งานทุกอย่างเริ่มจากตัวคุณจะชี้แนะ แจกจ่ายให้ลูกน้อง คนเป็นน้องใหม่จะได้เจอรุ่นพี่วัดภูมิก่อนที่จะถ่ายทอดวิชา เด็กฝึกงานยังโดนมองแบบลบๆ คนทำงานอิสระ งานบางชิ้นกำลังจะโดนตีกลับ ปัญหามีมากหน่อยสำหรับธุรกิจอาหาร และการเกษตร
คนที่เลิกไปแล้วจะหาทางติดต่อกับคุณ พวกเขาอยากพูด อยากคุย มากกว่าจะมาเจรจาเรื่องหวานแวว วันนี้งดรีเทิร์น หากจะพิจารณาไว้ ให้อีกฝ่ายรอยาวๆ คนโดนคุกเข่าขอแต่งงาน วันนี้ตอบตกลงได้ไม่มีปัญหา

คนเกิดวันศุกร์
คนอยู่นิ่งๆ จะได้ออกเดินทางไกลอีกครั้ง หรือได้โยกย้ายออกไปอยู่นอกบ้านคนเดียว ไปต่างแดน ต่างบ้าน ต่างถิ่น แต่ก็มีอีกส่วนจะได้กลับมานอนกลิ้งที่บ้าน คนตกงาน วันนี้ข่าวดีจะไมได้ดีอย่างที่คุณคิด การเรียกสัมภาษณ์ที่เข้ามาในวันนี้จะเสียเวลาเปล่า ใครกำลังซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ระวังคนในบ้านเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล
ด้านความรัก คนโสดจะอยากอยู่นิ่งๆ แต่ก็ไม่ได้ปิดใจกับความรักเท่าไหร่นัก ถ้ามีจังหวะมีโอกาสคบหากับคนที่พ่อแม่หรือคนสนิทแนะนำให้รู้จัก แถมพวกเขาเหล่านั้นน่าสนใจไม่น้อย

คนเกิดวันเสาร์
ข่าวลือ ข่าวโคมลอย จะเป็นเรื่องจริงแม้ว่าจะใส่สีกันไปบ้างหารออกเกือบครึ่งจะเหลือแต่ข้อมูลที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนทำงานวงการธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง หรือในตลาดหุ้นที่คุ้นเคย จะซื้อจะขายอะไร วันนี้ให้วิ่งตามกระแส คนทำราชการจะได้ต้อนรับเพื่อนร่วมงานใหม่ ของเก่าจะให้โทษ ใครบางคนจะไม่สบายเพราะสิ่งที่มองไม่เห็น
ระวังปาก ในการเจรจาทุกชนิดกับคนรัก หรือพูดเกี่ยวข้องกับหวานใจ วันนี้เปราะบาง แถมอีกฝ่ายปากกับใจสวนทางไม่ตรงกันเลย ทำให้เดาใจค่อนข้างยาก พยายามอย่าทะเลาะ และยอมเป็นคนถอยหลัง จะดีที่สุด

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...